Tổng Hợp

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim pdf

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF là những chỉ dẫn giúp bạn thấu hiểu người khác phái, từ đó gây dựng nên một mối quan hệ bền chặt hơn. Chúng ta thường nhìn nhận một cách sai lầm rằng những người yêu quý chúng ta luôn biết cách cư xử và giữ mối quan hệ chắc chắn với bản thân chúng ta. Chính quan điểm này là ngọn nguồn của những cuộc xung đột, cãi vã và ngăn việc chúng ta dành thời gian chia sẻ với nhau. Cuốn sách “” sẽ lý giải nghịch lý này và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất có thể dựa trên cơ sở sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà để tạo ra những mối quan hệ bền chặt.

Thông tin sách

Thể loại: Tâm lý- Hành vi

Tác giả : John Gray

Link tải ebook Pdf/ Mobi/ Epub miễn phí ở cuối bài viết

Giới thiệu sách

Từ những bài học và trải nghiệm của chính bản thân mình với gia đình, John Gray đã viết nên một cuốn sách với chủ đề chưa từng được xuất hiện hay đề cập đến trước đó. Ông quan sát từng chi tiết, sự thay đổi trong cách hành xử của đàn ông và đàn bà, và cuối cùng nhận ra rằng hai phái này đến từ hai “hành tinh” khác nhau, họ bị mắc hội chứng “quên có chọn lọc”, quên mất về bản chất chúng ta là những con người khác nhau, có nhu cầu và lối suy nghĩ khác nhau. Chính vì vậy mà họ luôn kêu ca phàn nàn khi người kia “không quan tâm” đến mình, thậm chí là hay “cáu giận”. John Gray vốn dĩ là một nhà văn kiêm nhà cố vấn quan hệ cá nhân, ông đã tận dụng lợi thế này để gửi gắm niềm hi vọng của mình tới độc giả.

Xem thêm :  Cách nấu chè bột lọc nhân dừa nước cốt dừa dẻo thơm ngon tại nhà

Trong khi những người sao Hỏa sống thiên về lý trí, có những mục tiêu, lý tưởng rõ ràng thì người sao Kim lại sống thiên về tình cảm và coi trọng các mối quan hệ. “Cảm nhận của một người đàn ông về bản thân mình được xác định thông qua khả năng đạt kết quả”. Anh ta sẽ tự ái nếu được nhận lời khuyên khi anh ta không yêu cầu. Đó chính xác là những gì mà người phụ nữ sao Kim luôn làm mỗi khi gặp khó khăn. Với cô,việc cho lời khuyên và gợi ý chỉ là một biểu hiện của sự chăm sóc. Điều này đã vô hình chung gây ra sự hiểu lầm và tổn thương lẫn nhau.

Sự khác biệt lớn nhất giữa đàn ông và đàn bà là đàn ông thích giữ kín bí mật, còn đàn bà thích bày tỏ. Người sao Hỏa thích giấu kín mình mỗi khi có vấn đề cần giải quyết. Anh ta thường cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi tìm cách lấp liếm đi rắc rối. Ngược lại, người sao Hỏa lại cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi chia sẻ vấn đề của mình với ai đó. Sự im lặng của người bạn đời sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy tổn thương. Trong khi đó, người đàn ông vẫn tiếp tục thu mình vào những suy nghĩ riêng tư. Hiển nhiên là xung khắc sẽ xảy ra.

Để giải quyết vấn đề này, thổ lộ có thể là một phương án nên được tính đến.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu, pass gmail trên điện thoại, máy tính

Nội dung/ Mục lục- Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF

Về tác giả

Lời cảm ơn

 1. Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim
 2. Ngài giải quyết và Ủy ban cải thiện gia đình
 3. Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi phụ nữ rất thích bày tỏ
 4. Làm thế nào để động viên người khác giới
 5. Bất đồng ngôn ngữ
 6. Đàn ông giống như dây cao su
 7. Phụ nữ giống như những con sóng
 8. Khám phá những nhu cầu tình cảm khác nhau của chúng ta
 9. Làm thế nào để tránh những bất đồng
 10. Dành được thiện cảm từ người khác phái
 11. Làm thế nào để giãi bày những cảm xúc khó nói
 12. Làm thế nào để đề nghị và đón nhận sự giúp đỡ
 13. Gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu

Về tác giả

Tiến sĩ John Gray là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ; là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất, ông đã tiến hành những cuộc hội thảo cá nhân ba mươi năm nay.
Ông là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh bực gia đình (có bằng của Học viện Quốc gia các bác sĩ tâm lý), một biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí gia đình; thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp Hiệp Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình; thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. John hiện đang sống cùng vợ và ba con tại Bắc California.

Đánh giá

“Mình đã nghe cái tên Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim từ rất lâu. Hôm rồi thấy có cái bìa mới này hấp dẫn quá đặt mua luôn. Công nhận những điều John Gray nói rất lý trí. Việc hiểu nhau sẽ giúp các cặp vợ chồng yêu thương, thông cảm và chia sẻ cho nhau nhiều hơn.” – Cao Trang

Xem thêm :  99+ hình xăm rắn: đẹp, ý nghĩa, dễ thương, hợp tuổi nhất

“Đây là quyển sách rất đáng để bỏ tiền ra mua và bỏ thời gian để đọc. Nội dung rất dễ hiểu và thực tế, rất thực trong mối quan hệ. nó đã giúp mình thay đổi về cách suy nghĩ rất nhiều. Chỉ đáng tiếc rằng mình đã sở hữu quyển sách này khá muộn cho mối quan hệ 4 năm của mình”- Thuy Vi

“Trước khi đọc cuốn sách này mình nghĩ chỉ cần tình yêu là đủ. Nhưng không. Cái gọi là tình yêu chắc chắn sẽ thay đổi. Đó là lý do bạn thấy bao nhiêu cặp đôi nổi tiếng định nghĩa “mãi mãi” bằng 2 năm, hoặc vài tháng. Tình yêu là 1 thứ vừa phức tạp vừa tuyệt vời. Cảm ơn đã có Tiến sĩ tài ba viết ra cuốn sách này, giúp cho tình yêu của con người đúng đắn hơn , cao đẹp hơn và nâng cao ý nghĩa của nó. Không chỉ giúp tôi hiểu về tình yêu, mà còn giúp tôi hiểu hơn về sự thành công của tỷ phú Warren Buffet, sự vượt bậc của tổng thống Barack Obama. Họ có 1 điểm chung, là đã lựa chọn đúng người phụ nữ cho cuộc đời mình” – Minh Hieu

Link Download ebook Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF

PDF          MOBI         EPUB


[Sách nói] Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim (Phần 1) – John Gray | Thùy Uyên


Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button