Tổng Hợp

(video) khi nào đàn ông khóc, có nên khóc trước mặt phụ nữ không?

Bạn đang xem: (video) khi nào đàn ông khóc, có nên khóc trước mặt phụ nữ không? Tại Website nhahangcarnaval.com

Đàn ông khóc có thể là trò hề với một số người. Nhưng với một số người, đó là việc hoàn toàn tự nhiên của con người. “Even thugs cry”, 2Pac mô tả những giọt nước mắt rơi khi tất cả chiến hữu của mình quay lưng chỉ vì một chữ… cocaine!

Cũng có nhiều người nói như này: Đàn ông khóc, đó là cách thể hiện sự mạnh mẽ ở tầng cao nhất. Bởi vì họ không che dấu cảm xúc thật của mình. Họ không sợ phải cho người khác biết mình khóc. Họ không quan tâm tới người khác nghĩ gì về mình.

Trong một thống kê số người tự tử năm 2017 tại Mỹ, có tới hơn 70% số người tự tử là đàn ông. Họ cho rằng bởi vì đàn ông che dấu cảm xúc, không dám khóc, không chia sẻ được với ai. Thế nên tỷ lệ tự tử thống trị!

Vậy có thật đàn ông sẽ dũng cảm hơn khi khóc? Hay đàn ông có nên khóc mọi lúc mọi nơi? Trong bài viết này tôi sẽ lý giải cho bạn rõ hơn.

Nếu bạn muốn xem video, hãy tham khảo đàn ông khóc hay không nên khóc ở clip bên dưới. Và nếu thấy video phía trên hữu ích. Đừng quên bấm nút theo dõi nhé. Càng có nhiều người theo dõi, tôi càng có hứng thú để chia sẻ và làm nhiều video hơn cho cộng đồng. Chả có một ai tại VN mà chỉ chăm chăm chia sẻ mọi kiến thức mình biết free như tôi. Always!!!

Khi nào thì đàn ông khóc?

Đàn ông khóc khi nào ư?

Khi chú chó trung thành vừa xả thân cứu bạn thoát khỏi một kết cục thương tâm. Tiếc rằng sau khi cứu bạn thì chú chó đã hy sinh anh dũng. Bạn biết làm gì ngoài ôm chú chó tới gập người và gào khóc thảm thiết?

Hay khi Scarlett Johansson nói rằng bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất trong khi đang cởi nốt chiếc cúc áo cuối cùng?

Xem thêm :  Ảnh ngầu nam ❤️ top 1001 hình ảnh nam chất ngầu nhất

Hoặc là khi bạn vừa trải qua 12 giờ đồng hồ của cuộc chơi: THI KHÓC?

Tôi chỉ đang fun chút thôi. Kỳ thực đàn ông khóc là chuyện đôi khi cũng có thể xảy ra. Vậy thì chúng ta nên khóc khi nào?

Khi vừa trải qua mất mát khó chấp nhận

dan ong khoc

Được tin bố đang bệnh nặng, bạn tức tốc ra thẳng sân bay Tân Sơn Nhất để bay về Hà Nội. Vừa hạ cánh, bạn hay tin bố qua đời. Vậy là bạn sẽ chả bao giờ nhìn thấy bố lúc còn sống. Không kịp nghe lời dặn dò. Không còn được nghe giọng bố. Không còn…

Trong trường hợp này bạn biết làm gì ngoài khóc tu tu như một đứa trẻ? Bạn không quan tâm mình đang ở trên máy bay hay sa mạc. Cho dù bên cạnh có 1 người hay 1000 người thì lúc đó với bạn cũng chỉ như nhau mà thôi.

Hoặc bạn nuôi một con chó, con mèo lâu năm. Một phần mấy đời bạn gắn liền với cả cuộc đời nó. Cả 2 có biết bao kỷ niệm, bao nhiêu sự tin tưởng, hoặc thậm chí là biết ơn lẫn nhau. Nhưng giờ đây nó qua đời. Bạn thực sự đau buồn vì mất đi chiến hữu, một chiến hữu thực sự!

Hoặc khi chứng kiến bạn bè, anh, chị em nào đó không may qua đời khi tuổi còn rất trẻ. Tiếc thương cho những con người đó, thế nên sau cùng bạn khóc!

Khi cảm xúc của bạn bị dồn nén

Đàn ông bị ức chế cảm xúc cũng nhiều. Chúng ta ít chia sẻ chuyện cá nhân như chị em phụ nữ. Gần nhà tôi có 2 người bạn tối nào cũng ngồi cà phê với nhau. Nhưng cà phê mang ra rồi thì mỗi người cầm một cái điện thoại và chả nói với nhau câu nào.

Ức chế cảm xúc là chuyện thường. Nhưng khi ức chế bị dồn nén thì những xúc động có thể vỡ òa bất cứ lúc nào.

Hãy liên tưởng tới các cầu thủ bóng đá. Bước vào trận chung kết, có 11 người thì 11 người đều mơ về chiếc cúp vàng mang về. Họ cố gắng, họ nỗ lực, họ đổ mồ hôi, nén đi những vết đau để cố gắng thi đấu. Nhưng rồi chả thể được. Họ thua trận còn cúp vàng thì đối thủ vui sướng mang về.

Xem thêm :  Gợi ý lộ trình học tiếng hàn cho người mới bắt đầu học, quy trình học tiếng hàn cho người mới bắt đầu học

Đàn ông khóc lúc này cũng là lẽ thường tình. Kẻ khóc người cười, đó là diễn biến chung của tất cả các trận chung kết. Qua bao nhiêu thế hệ, biết bao nhiêu con người, biết bao nhiêu thay đổi thì mọi thứ vẫn vậy. Đàn ông cũng là con người. Họ cũng có cảm xúc thực sự!

Vậy khi nào đàn ông không nên khóc?

Đàn ông đừng khóc trước mặt phụ nữ

Một số phụ nữ có thể thấy hay. Bởi họ cảm thấy mình quan trọng và có gì đó thiêng liêng thì bạn mới dám khóc trước mặt họ như vậy.

Hoặc một số thích che chở, chẳng hạn như phụ nữ mạnh mẽ thì lại có dịp được bạn ngả vào lòng và vỗ về.

Nhưng sự thật thì… Đừng bao giờ, đừng bao giờ, và đừng bao giờ khóc trước mặt phụ nữ. Đó là biểu hiện của sự yếu đuối và nhu nhược. Trong giây phút đó, họ có thể cảm thấy đồng cảm. Nhưng về sau, đó có thể là câu chuyện được nhai đi nhai lại về sự mềm yếu của bạn.

Quan trọng hơn, đó chính là bạn nhìn nhận về chính bản thân bạn. Bạn là đàn ông cơ mà? Nếu không mạnh mẽ thì ai mạnh mẽ thay bạn đây? Nếu không là chỗ dựa thì ai dám dựa vào bạn đây?

Cuộc sống không công bằng. Vai trò của phụ nữ và đàn ông cũng không công bằng. Mạnh mẽ cũng vậy. Đừng đòi hỏi sự công bằng với phụ nữ bằng giọt nước mắt!

Đừng khóc trước mặt những đứa mà mình ghét

Đúng vậy, đàn ông khóc trước mặt những đứa mà mình ghét thực sự là một nỗi hổ thẹn.

Tôi không quan tâm bạn đang rơi vào tình huống nào? Bị đối thủ chơi xấu, cạnh tranh không công bằng, chơi khăm, hạ nhục…

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng không được khóc trước mặt những đứa mà mình ghét. Bởi nó sẽ khiến chúng càng hả hê, sung sướng, và cười thầm.

Xem thêm :  Rau rừng gia lai nay thành đặc sản được nhà giàu "săn lùng" ráo riết vì lạ miệng

Trước mặt những đứa mà mình ghét, bạn chỉ nên cười, làm cho chúng ghen tỵ, làm cho chúng ói máu tức giận vì không được như bạn… Chứ đừng khóc. Thậm chí biểu lộ dấu hiệu yếu ớt cũng không!

Đừng khóc trước mặt bố mẹ

Nếu bạn là trẻ con, khóc trước mặt bố mẹ có lẽ cũng chỉ là chuyện thường tình. Nhưng nếu bạn đã đến tuổi trưởng thành mà vẫn tu tu khóc như một đứa trẻ thì thực sự đó là điều không nên làm chút nào.

Bố mẹ là những người dễ dàng thông cảm trong một số chuyện. Nhưng trong một số chuyện, họ lại là những người khó thông cảm nhất.

Nhất là trong việc nhìn nhận con cái. Họ cần rất nhiều thời gian, cần rất nhiều công sức của bạn, cần rất nhiều thành quả của bạn để đi đến kết luận cuối cùng… Bạn đã đủ lông đủ cánh hay chưa?

Đàn ông khóc trước mặt bố mẹ không những mất điểm. Nó còn khiến bố mẹ lo lắng và không may đánh rơi hết tất cả những kết quả bạn đạt được trước đó. Bạn lại là anh bạn chưa lớn của bố mẹ rồi. Đó là điều thực sự đáng tiếc!

Kết luận

Đàn ông khóc không xấu. Nó thể hiện bạn là người có cảm xúc chứ không phải vô cảm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn giải tỏa được một số cảm xúc mà trước đó bạn không thể giải tỏa.

Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt lựa chọn khóc trong trường hợp nào và khóc trước mặt ai? Bởi chặt củi 3 năm đốt 1 giờ. Hình ảnh của bạn là thứ rất khó để xây dựng. Thế nên đừng đốt cháy hình ảnh của chính mình bởi những giọt nước mắt không thể kiềm chế được.

Bạn có thường xuyên khóc không? Lần cuối cùng bạn khóc là bao giờ? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé.


Khi người đàn ông khóc – Lý Hải


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button