Tổng Hợp

[đam mỹ] series đoản văn h song tính

Bị bắt mang trứng rung chạy bộ / phòng y tế play

Sau khi xác nhận quan hệ, tình cảm của Cố Ngôn và Lưu Đại Tráng ngày càng khăn khít. Đặc biệt là lúc lên giường, chỉ cần hắn muốn, cậu sẽ liền chiều theo.

Hôm nay vừa vặn có tiết thể dục của thầy Lưu Đại Tráng, Cố Ngôn cũng thực mong chờ nha. Chỉ là lúc sắp ra khỏi phòng, cậu liền bị hắn chặn lại, kéo quần xuống, nhanh tay đem cái trứng rung nhét vào trong lỗ bướm.

Cảm nhận được dị vật làm cho Cố Ngôn có chút khó chịu, cậu chưa có chơi qua cái này đâu nha. Không để cho Cố Ngôn kịp móc đồ vật kia ra khỏi người, Lưu Đại Tráng liền khỏi động máy rung.

Cảm giác tê dại xa lạ đột nhiên ập vào lỗ nhỏ, lần đầu tiên lỗ nhỏ cảm nhận được những rung động xa lạ, Cố Ngôn liền có chút đứng không vững rồi, cậu tựa hẳn vào tường, hai chân còn không ngừng cọ sát vào nhau.

“Ưʍ…. không được, cái này lạ quá…..

mau lấy ra…..còn phải đi học mà…a…”

“Lấy ra như vầy sao?” Nói rồi, nam nhân liền bậc điều khiển lên mức cao nhất.

Cơ thể Cố Ngôn liền không chống đỡ nổi mà ngồi bẹp xuống sàn, bên dưới cũng co giật theo biên độ của trứng rung. Nước dâm cũng từ lỗ nhỏ mà tràn ra, ướt hết một mảng.

“Đừng mà……..a……..dừng lại……..a…..

đi mà………ưʍ…..a…….”

Lưu Đại Tráng liền hạ về mức thấp nhất, tuy không có rung mạnh như lúc nãy, nhưng nếu nhìn kỹ có thể thấy mông cậu vẫn còn đung đưa theo một biên độ nhất định.

Chịu đựng sự rung động bên dưới, Cố Ngôn liền chất vấn nam nhân :

“Anh là đang làm cái gì nha, lát nữa còn đi học đó, mau lấy nó ra.”

Nói rồi cậu liền đưa tay xuống, định kéo cái máy ra, nam nhân liền chặn tay cậu lại, lại bấm điều khiển lên mức cao nhất.

Cố Ngôn liền đầu hàng rồi, bên dưới liền nhấp nhô theo tốc độ của máy rung, trong miệng không ngừng kêu dâm.

“Ưʍ….a…..tha….a….cho em….ưʍ…..đi mà”

“Em không được lấy nó ra, anh sẽ trở về mức thấp nhất”

Cố Ngôn chỉ đành ngoan ngoãn gật đầu.

Nam nhân liền trở về cường độ thấp nhất, sau đó liền áp sát người cậu, nói khẽ :

“Hôm nay, em cũng đem theo nó lên lớp đi, ngoan”

Nói xong, liền hôn má cậu một cái.

Cố Ngôn bất ngờ đến trợn tròn mắt, nam nhân nói gì cơ, cậu mang theo cái này đi học á? Sao có thể? Nhưng là

Cố Ngôn cũng không có dám mở miệng nói phản đối nam nhân. Liền tự cảm nhận cường độ của máy rung một lát, thấy cũng không có rung mạnh lắm, mới im lặng đứng dậy.

Lưu Đại Tráng liền lấy khăn ướt lâu đi dâʍ ɖịƈɦ dính trên đùi và bướm nhỏ. Sạch sẽ rồi, mới giúp cậu mặc quần vào.

Vậy là Cố Ngôn liền cùng hắn lên lớp, với cái mát rung vẫn đang hoạt động bên trong bướm nhỏ.

Buổi học thể dục cũng không có gì, lúc nào cũng học đánh bóng rổ, sau khi giáo viên phổ biến kiến thức này nọ, sẽ chia nhóm ra tập, sau đó giáo viên liền thả tự do cho mọi người thích làm gì thì làm.

Nhưng hôm nay lại khác, sau khi các bạn tập bóng được một lúc, thầy giáo liền tập trung mọi người lại, thông báo sẽ có tiết mục chạy cự ly ngắn, xem như một bài kiểm tra nhỏ, ai kiểm tra xong sẽ được tự do hoạt động.

Mọi người đều nhao nhao xếp hàng thi chạy, chỉ có Cố Ngôn là cảm thấy toang rồi, bất di bất dịch, cậu liền di chuyển ra cuối hàng.

Mọi người đều kiểm tra xong rồi, nên cũng đã tản đi bớt, chỉ còn Cố Ngôn là người cuối cùng. Lưu Đại Tráng vừa hô chạy, cậu liền nỗ lực tiến về phía trước. Ngậm theo một cái máy rung ở bên trong, khi chạy đúng là không hề dễ dàng gì. Hai chân cậu run run, miễn cưỡng chạy về đích.
Như là thấy chưa đủ, Lưu Đại Tráng liền đem máy rung bật lớn hơn một nấc, Cố Ngôn liền không đứng vững nữa mà ngã xuống. Tất cả đều nhao nhao lên chạy lại, Lưu Đại Tráng chạy nhanh nhất, hắn liền ôm Cố Ngôn để cậu tựa lên đùi mình, đưa tay sờ trán cậu một cái.

“Bạn học Cố Ngôn bị trúng nắng rồi, bài kiểm tra hôm nay cả lớp đều thông qua. Thầy phải đưa bạn học Cố xuống phòng y tế, cả lớp tự quản lý nhé.”

Nói rồi liền bế Cố Ngôn lên, chuồn lẹ.

Cố Ngôn xấu hổ muốn chết, trên đường đi, cậu cũng không quên đưa tay đấm mấy cái vào ngực Lưu Đại Tráng.

“Đáng ghét, đều tại anh, hại em xấu hổ tới như vậy, sau này làm sao ngẩng mặt nhìn người đây?”

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng excel cho người mới bắt đầu

Lưu Đại Tráng cũng không có biện minh cho sự hạ lưu của chính mình, chỉ đành cúi xuống hôn cậu mấy cái trấn an.
“A, thầy Lưu sao, bạn học này là bị làm sao a?” Cô y tế lễ độ chào hỏi Lưu Đại Tráng, sau đó mới ân cần hỏi han tình trạng của Cố Ngôn.

“Bạn học này bị say nắng a, nên tôi đưa bạn ấy xuống phòng y tế nằm nghỉ một lát.”

“À, vậy thầy giúp tôi nhìn bạn học này một lát nhé, tôi phải đi họp ngay bây giờ!” Nói rồi liền chào Lưu Đại Tráng một cái, liền rời đi.

Thấy đối phương đã đi khuất sau hành lang, Lưu Đại Tráng liền mặt dày đặt Cố Ngôn lên giường, đem quần của cậu kéo xuống, banh chân cậu thành hình chữ M.

Bên trong lỗ bướm, máy rung còn đang hoạt động, nếu nghe kỹ, còn nghe ra được tiếng rè rè của nó nha.

Nam nhân liền đưa tay bậc nút cao nhất, sau đó lưu manh mà nhìn chằm nam sinh vì bị chơi mà rêи ɾỉ.

Vì bậc nút cao nhất nên bướm non liền ra nước nhiều hơn, Lưu Đại Tráng cũng không có buông tha, ghé miệng lại, hung hăng mà liếm nước dâm.
Bên trong lỗ nhỏ được máy rung chăm sóc, bên ngoài thì được cái lưỡi của nam nhân liếm lộng, Cố Ngôn chỉ có thể dùng tay giữ lấy hai chân, không ngừng há miệng kêu dâm

“Ưʍ……a…..ưʍ……ưʍ…….”

Tiếng rêи ɾỉ, âm thanh rè rè của máy rung cùng tiếng mút chùn chụt, bỗng chốc làm cho bầu không khí trở nên ái muội cùng dâʍ ɭσạи, những âm thanh này đáng lẽ không nên xuất hiện ở trường học nha.

Lưu Đại Tráng đưa tay kéo mạnh trứng rung ra, cái trứng rung bị dâʍ ɖịƈɦ tưới ướt đẫm, khi kéo ra còn đem dâʍ ɖịƈɦ kéo ra thành một sợi chỉ bạc óng ánh.

Nam nhân liền đưa lưỡi cướp lấy sợi dâʍ ɖịƈɦ, đem nó từ từ nuốt vào, càng kéo gần khoảng cách giữa hắn cùng bướm non. Khoảng cách càng ngày càng gần, miệng của nam nhân liền chụp lên bé bào ngư, mút hăng say, như sợ Cố Ngôn còn chưa ra đủ nước, đầu lưỡi của hắn liền hung hăng chọc vào lỗ nhỏ mà khuấy đảo.
Cố Ngôn còn đang thở dốc hưởng thụ sự chăm sóc của nam nhân thì bất ngờ bị hắn bế đứng dậy, lưng dựa vào tường, cùng hắn mặt đối mặt. Cậu có chút ngơ ngác hỏi :

“Là đang tính làm gì a?”

“Làm em.”

Nói rồi, Lưu Đại Tráng liền nâng một chân của cậu lên, đem ƈôи ŧɦịŧ cương cứng cà lên lỗ nhỏ.

Cố Ngôn có chút mong đợi chờ hắn thử qua tư thế này đi, có chút mới mẻ.

Cũng không để cậu đợi lâu, nam nhân liền nắc hông thúc mạnh vào bên trong.

Cố Ngôn thỏa mãn mà lên rên một tiếng “A~~”, ái muội mà đưa tay ôm lấy cổ nam nhân.

Lưu Đại Tráng liền ghé lại gần hôn cậu, tay nắm chặt lấy cằm của nam sinh, không ngừng đá lưỡi.

Bên dưới cũng không quên nhấp hông, đem cây hàng thô to mạnh mẽ ra vào bướm dâm.

Cố Ngôn là lần đầu thử chơi tư thế này, kɦoáı ƈảʍ cùng sự hưng phấn lập tức dâng trào, hai tay càng ôm chặt lấy nam nhân, hưởng thụ từng cú va chạm.
Hai cơ thể liền triền miên quấn quýt.

Không biết qua bao lâu, cho đến khi Cố Ngôn thực sự không thể đứng vững, liền nỉ non năn nỉ Lưu Đại Tráng phóng thích.

Vì đang cɦịƈɦ ở phòng y tế, cô y tế có thể trở lại bất kỳ lúc nào, nên hắn cũng không có làm khó dễ cậu, lập tức chạy nước rút, đem toàn bộ tϊиɦ ɖϊƈh͙ bắn mạnh vào bên trong.

Bắn xong, Lưu Đại Tráng cũng không có lập tức rút ra, mà đem cả cơ thể hắn đè Cố Ngôn lên tường, thở dốc, hưởng thụ dư vị cao trào.

Cố Ngôn lúc này đã không còn đứng vững, cái chân bị nâng lê sớm đã xụi lơ, vắt trên khủy tay của nam nhân, đem trọng lượng của cả cơ thể mình đều dồn lên nơi giao hợp.

Sợ tϊиɦ ɖϊƈh͙ vươn vãi, nên sau khi rút ra, Lưu Đại Tráng liền cầm lấy trứng rung mà nhét vào lỗ nhỏ.

Chỉ là cả hai người đều không có ngờ, thế nhưng lỗ nhỏ không có giữ được cái trứng nha.
Vì lỗ nhỏ bị làm tới mở rộng theo kích thước của ƈôи ŧɦịŧ, nên khi nhét trứng rung vào, liền bị rơi ra.

Cái trứng rơi xuống sàn, dòng tϊиɦ ɖϊƈh͙ cũng lập tức nhiễu xuống. Lưu Đại Tráng có chút hoảng loạng mà đưa tay bịt chặt lỗ bướm, còn Cố Ngôn, cậu thất thần rồi, chính là khi cậu biết được cái lỗ nhỏ bé của cậu bị người ta chơi đến mở rộng, nhét vào một cái trứng rung cũng không vừa nha.

Cuối cùng, Cố Ngôn đành di chuyển với cái tay che bướm của Lưu Đại Tráng mà đi vào nhà vệ sinh.

Xem thêm :  Cách làm tào phớ bằng sữa đậu nành fami

Nam nhân để cậu ngồi lên bồn rửa tay, sau đó mới giúp cậu moi sạch tϊиɦ ɖϊƈh͙ bên trong.

Làm xong cả hai mới cùng mặc đồ rồi rời khỏi phòng y tế

Sau khi xác nhận quan hệ, tình cảm của Cố Ngôn và Lưu Đại Tráng ngày càng khăn khít. Đặc biệt là lúc lên giường, chỉ cần hắn muốn, cậu sẽ liền chiều theo.Hôm nay vừa vặn có tiết thể dục của thầy Lưu Đại Tráng, Cố Ngôn cũng thực mong chờ nha. Chỉ là lúc sắp ra khỏi phòng, cậu liền bị hắn chặn lại, kéo quần xuống, nhanh tay đem cái trứng rung nhét vào trong lỗ bướm.Cảm nhận được dị vật làm cho Cố Ngôn có chút khó chịu, cậu chưa có chơi qua cái này đâu nha. Không để cho Cố Ngôn kịp móc đồ vật kia ra khỏi người, Lưu Đại Tráng liền khỏi động máy rung.Cảm giác tê dại xa lạ đột nhiên ập vào lỗ nhỏ, lần đầu tiên lỗ nhỏ cảm nhận được những rung động xa lạ, Cố Ngôn liền có chút đứng không vững rồi, cậu tựa hẳn vào tường, hai chân còn không ngừng cọ sát vào nhau.”Ưʍ…. không được, cái này lạ quá…..mau lấy ra…..còn phải đi học mà…a…””Lấy ra như vầy sao?” Nói rồi, nam nhân liền bậc điều khiển lên mức cao nhất.Cơ thể Cố Ngôn liền không chống đỡ nổi mà ngồi bẹp xuống sàn, bên dưới cũng co giật theo biên độ của trứng rung. Nước dâm cũng từ lỗ nhỏ mà tràn ra, ướt hết một mảng.”Đừng mà……..a……..dừng lại……..a…..đi mà………ưʍ…..a…….”Lưu Đại Tráng liền hạ về mức thấp nhất, tuy không có rung mạnh như lúc nãy, nhưng nếu nhìn kỹ có thể thấy mông cậu vẫn còn đung đưa theo một biên độ nhất định.Chịu đựng sự rung động bên dưới, Cố Ngôn liền chất vấn nam nhân :”Anh là đang làm cái gì nha, lát nữa còn đi học đó, mau lấy nó ra.”Nói rồi cậu liền đưa tay xuống, định kéo cái máy ra, nam nhân liền chặn tay cậu lại, lại bấm điều khiển lên mức cao nhất.Cố Ngôn liền đầu hàng rồi, bên dưới liền nhấp nhô theo tốc độ của máy rung, trong miệng không ngừng kêu dâm.”Ưʍ….a…..tha….a….cho em….ưʍ…..đi mà””Em không được lấy nó ra, anh sẽ trở về mức thấp nhất”Cố Ngôn chỉ đành ngoan ngoãn gật đầu.Nam nhân liền trở về cường độ thấp nhất, sau đó liền áp sát người cậu, nói khẽ :”Hôm nay, em cũng đem theo nó lên lớp đi, ngoan”Nói xong, liền hôn má cậu một cái.Cố Ngôn bất ngờ đến trợn tròn mắt, nam nhân nói gì cơ, cậu mang theo cái này đi học á? Sao có thể? Nhưng làCố Ngôn cũng không có dám mở miệng nói phản đối nam nhân. Liền tự cảm nhận cường độ của máy rung một lát, thấy cũng không có rung mạnh lắm, mới im lặng đứng dậy.Lưu Đại Tráng liền lấy khăn ướt lâu đi dâʍ ɖịƈɦ dính trên đùi và bướm nhỏ. Sạch sẽ rồi, mới giúp cậu mặc quần vào.Vậy là Cố Ngôn liền cùng hắn lên lớp, với cái mát rung vẫn đang hoạt động bên trong bướm nhỏ.Buổi học thể dục cũng không có gì, lúc nào cũng học đánh bóng rổ, sau khi giáo viên phổ biến kiến thức này nọ, sẽ chia nhóm ra tập, sau đó giáo viên liền thả tự do cho mọi người thích làm gì thì làm.Nhưng hôm nay lại khác, sau khi các bạn tập bóng được một lúc, thầy giáo liền tập trung mọi người lại, thông báo sẽ có tiết mục chạy cự ly ngắn, xem như một bài kiểm tra nhỏ, ai kiểm tra xong sẽ được tự do hoạt động.Mọi người đều nhao nhao xếp hàng thi chạy, chỉ có Cố Ngôn là cảm thấy toang rồi, bất di bất dịch, cậu liền di chuyển ra cuối hàng.Mọi người đều kiểm tra xong rồi, nên cũng đã tản đi bớt, chỉ còn Cố Ngôn là người cuối cùng. Lưu Đại Tráng vừa hô chạy, cậu liền nỗ lực tiến về phía trước. Ngậm theo một cái máy rung ở bên trong, khi chạy đúng là không hề dễ dàng gì. Hai chân cậu run run, miễn cưỡng chạy về đích.Như là thấy chưa đủ, Lưu Đại Tráng liền đem máy rung bật lớn hơn một nấc, Cố Ngôn liền không đứng vững nữa mà ngã xuống. Tất cả đều nhao nhao lên chạy lại, Lưu Đại Tráng chạy nhanh nhất, hắn liền ôm Cố Ngôn để cậu tựa lên đùi mình, đưa tay sờ trán cậu một cái.”Bạn học Cố Ngôn bị trúng nắng rồi, bài kiểm tra hôm nay cả lớp đều thông qua. Thầy phải đưa bạn học Cố xuống phòng y tế, cả lớp tự quản lý nhé.”Nói rồi liền bế Cố Ngôn lên, chuồn lẹ.Cố Ngôn xấu hổ muốn chết, trên đường đi, cậu cũng không quên đưa tay đấm mấy cái vào ngực Lưu Đại Tráng.”Đáng ghét, đều tại anh, hại em xấu hổ tới như vậy, sau này làm sao ngẩng mặt nhìn người đây?”Lưu Đại Tráng cũng không có biện minh cho sự hạ lưu của chính mình, chỉ đành cúi xuống hôn cậu mấy cái trấn an.”A, thầy Lưu sao, bạn học này là bị làm sao a?” Cô y tế lễ độ chào hỏi Lưu Đại Tráng, sau đó mới ân cần hỏi han tình trạng của Cố Ngôn.”Bạn học này bị say nắng a, nên tôi đưa bạn ấy xuống phòng y tế nằm nghỉ một lát.””À, vậy thầy giúp tôi nhìn bạn học này một lát nhé, tôi phải đi họp ngay bây giờ!” Nói rồi liền chào Lưu Đại Tráng một cái, liền rời đi.Thấy đối phương đã đi khuất sau hành lang, Lưu Đại Tráng liền mặt dày đặt Cố Ngôn lên giường, đem quần của cậu kéo xuống, banh chân cậu thành hình chữ M.Bên trong lỗ bướm, máy rung còn đang hoạt động, nếu nghe kỹ, còn nghe ra được tiếng rè rè của nó nha.Nam nhân liền đưa tay bậc nút cao nhất, sau đó lưu manh mà nhìn chằm nam sinh vì bị chơi mà rêи ɾỉ.Vì bậc nút cao nhất nên bướm non liền ra nước nhiều hơn, Lưu Đại Tráng cũng không có buông tha, ghé miệng lại, hung hăng mà liếm nước dâm.Bên trong lỗ nhỏ được máy rung chăm sóc, bên ngoài thì được cái lưỡi của nam nhân liếm lộng, Cố Ngôn chỉ có thể dùng tay giữ lấy hai chân, không ngừng há miệng kêu dâm”Ưʍ……a…..ưʍ……ưʍ…….”Tiếng rêи ɾỉ, âm thanh rè rè của máy rung cùng tiếng mút chùn chụt, bỗng chốc làm cho bầu không khí trở nên ái muội cùng dâʍ ɭσạи, những âm thanh này đáng lẽ không nên xuất hiện ở trường học nha.Lưu Đại Tráng đưa tay kéo mạnh trứng rung ra, cái trứng rung bị dâʍ ɖịƈɦ tưới ướt đẫm, khi kéo ra còn đem dâʍ ɖịƈɦ kéo ra thành một sợi chỉ bạc óng ánh.Nam nhân liền đưa lưỡi cướp lấy sợi dâʍ ɖịƈɦ, đem nó từ từ nuốt vào, càng kéo gần khoảng cách giữa hắn cùng bướm non. Khoảng cách càng ngày càng gần, miệng của nam nhân liền chụp lên bé bào ngư, mút hăng say, như sợ Cố Ngôn còn chưa ra đủ nước, đầu lưỡi của hắn liền hung hăng chọc vào lỗ nhỏ mà khuấy đảo.Cố Ngôn còn đang thở dốc hưởng thụ sự chăm sóc của nam nhân thì bất ngờ bị hắn bế đứng dậy, lưng dựa vào tường, cùng hắn mặt đối mặt. Cậu có chút ngơ ngác hỏi :”Là đang tính làm gì a?””Làm em.”Nói rồi, Lưu Đại Tráng liền nâng một chân của cậu lên, đem ƈôи ŧɦịŧ cương cứng cà lên lỗ nhỏ.Cố Ngôn có chút mong đợi chờ hắn thử qua tư thế này đi, có chút mới mẻ.Cũng không để cậu đợi lâu, nam nhân liền nắc hông thúc mạnh vào bên trong.Cố Ngôn thỏa mãn mà lên rên một tiếng “A~~”, ái muội mà đưa tay ôm lấy cổ nam nhân.Lưu Đại Tráng liền ghé lại gần hôn cậu, tay nắm chặt lấy cằm của nam sinh, không ngừng đá lưỡi.Bên dưới cũng không quên nhấp hông, đem cây hàng thô to mạnh mẽ ra vào bướm dâm.Cố Ngôn là lần đầu thử chơi tư thế này, kɦoáı ƈảʍ cùng sự hưng phấn lập tức dâng trào, hai tay càng ôm chặt lấy nam nhân, hưởng thụ từng cú va chạm.Hai cơ thể liền triền miên quấn quýt.Không biết qua bao lâu, cho đến khi Cố Ngôn thực sự không thể đứng vững, liền nỉ non năn nỉ Lưu Đại Tráng phóng thích.Vì đang cɦịƈɦ ở phòng y tế, cô y tế có thể trở lại bất kỳ lúc nào, nên hắn cũng không có làm khó dễ cậu, lập tức chạy nước rút, đem toàn bộ tϊиɦ ɖϊƈh͙ bắn mạnh vào bên trong.Bắn xong, Lưu Đại Tráng cũng không có lập tức rút ra, mà đem cả cơ thể hắn đè Cố Ngôn lên tường, thở dốc, hưởng thụ dư vị cao trào.Cố Ngôn lúc này đã không còn đứng vững, cái chân bị nâng lê sớm đã xụi lơ, vắt trên khủy tay của nam nhân, đem trọng lượng của cả cơ thể mình đều dồn lên nơi giao hợp.Sợ tϊиɦ ɖϊƈh͙ vươn vãi, nên sau khi rút ra, Lưu Đại Tráng liền cầm lấy trứng rung mà nhét vào lỗ nhỏ.Chỉ là cả hai người đều không có ngờ, thế nhưng lỗ nhỏ không có giữ được cái trứng nha.Vì lỗ nhỏ bị làm tới mở rộng theo kích thước của ƈôи ŧɦịŧ, nên khi nhét trứng rung vào, liền bị rơi ra.Cái trứng rơi xuống sàn, dòng tϊиɦ ɖϊƈh͙ cũng lập tức nhiễu xuống. Lưu Đại Tráng có chút hoảng loạng mà đưa tay bịt chặt lỗ bướm, còn Cố Ngôn, cậu thất thần rồi, chính là khi cậu biết được cái lỗ nhỏ bé của cậu bị người ta chơi đến mở rộng, nhét vào một cái trứng rung cũng không vừa nha.Cuối cùng, Cố Ngôn đành di chuyển với cái tay che bướm của Lưu Đại Tráng mà đi vào nhà vệ sinh.Nam nhân để cậu ngồi lên bồn rửa tay, sau đó mới giúp cậu moi sạch tϊиɦ ɖϊƈh͙ bên trong.Làm xong cả hai mới cùng mặc đồ rồi rời khỏi phòng y tế

Xem thêm :  20 tuổi nên uống loại collagen nào để “đẩy lùi” lão hóa?


[Vietsub – BL] Troll thằng bạn thân bằng trứng rung =)))


Facebook: www.facebook.com/minekjj
Fanpage: www.facebook.com/yuthanhthien.page2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button