Tổng Hợp

50+ mẫu chuồng gà đẹp nhất nhìn là mê là thích

Bạn đang bí ý tưởng khi chưa biết tham khảo mẫu chuồng gà đẹp ở đâu thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Tuyển tập những mẫu thiết kế đẹp nhất dành cho các sư kê nuôi gà chọi, gà tre hay gà cảnh. Thiết kế đơn giản phù hợp với việc nuôi số lượng tứ ít tới số lượng nhiều mà có thể áp dụng tại nhà của mình. Nếu thích làm chắc chắn có thể sử dụng vật liệu kim loại inox hoặc làm bằng tre, nứa.

Chuồng gà đẹp nhiều tiền

Đầu tiên là các mẫu chuồng nhiều tiền khi chúng đẹp chất và tính thẩm mỹ tốt. Chúng được những người có điều kiện kinh tế xây nên nhìn phát biết chất luôn. Anh em có điều kiện kinh tế thì cứ mạnh dạn quất những loại này nhé anh em.

mẫu chuồng gà đẹp lợp ngói
mẫu chuồng gà đẹp nhiều tiền
mẫu chuồng gà đẹp nhiều tiền
mẫu chuồng gà chọi đẹp
mẫu chuồng gà chọi đẹp
mẫu chuồng gà đẹp nhất cao cấp

Mẫu chuồng gà đẹp bằng sắt

Sử dụng sắt hộp V lỗ hoặc hệ thống lưới sắt B40 tạo nên những chuồng gà cực kỳ chắc chắn. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ cao hơn và đảm bảo sự an toàn cho những con gà giá trị. Chúng cũng tiết kiệm được thời gian cho quá trình xây dựng chuồng gà tại nhà. Có thể sử dụng kết hợp thêm những vật liệu khác như gạch để làm vách chắc chắn hơn.

chuồng gà bằng sắt đẹp
mẫu chuồng gà bằng sắt đẹp
chuồng gà đẹp bằng sắt và mái tôn
chuồng gà bằng sắt đẹp
mẫu chuồng gà bằng sắt đẹp
mẫu chuồng gà bằng sắt đẹp
mẫu chuồng gà chọi đẹp đơn giản

Mẫu chuồng gà đẹp 2 tầng

Tận dụng tối đa diện tích xây dựng để biến thành những mẫu chuồng 2 tầng. Tối ưu tối đa diện tích để cùng 1 công nuôi có thể nuôi được nhiều hơn. Thích hợp với những ai nuôi số lượng lớn hoặc diện tích chỉ có 1 phần nhỏ trong khu đất của mình.

Xem thêm :  Hình ảnh anime tóc xanh đẹp, chất ngất, đáng yêu

mẫu chuồng gà đẹp 2 tầng
mẫu chuồng gà 2 tầng đẹp
mẫu chuồng gà 2 tầng đẹp
mẫu chuồng gà 2 tầng đẹp
mẫu chuồng gà chọi đẹp dạng 2 tầng

Mẫu chuồng gà cảnh đẹp

Đối với những anh em nuôi gà cảnh thì chuồng trại đơn giản hơn khi chỉ cần tối đa sự thông thoáng để có thể khoe được vẻ đẹp của gà. Có thể tận dụng chuồng gà bằng kim loại, sắt thép hoặc sắt V lỗ 2 tầng đều được. Giá thành cũng không quá đắt hoặc tham khảo các loại mẫu chuồng gà lắp ghép đơn giản.

mẫu chuồng gà cảnh đẹp
mẫu chuồng gà cảnh đẹp
mẫu chuồng gà tre gà cảnh đẹp
mẫu chuồng gà đẹp đơn giản
mẫu chuồng gà đẹp đơn giản nhỏ

Chuồng gà đẹp cho sân thượng

Với sân thượng thì ưu tiên các kiểu chuồng đơn giản là dạng lắp ghép hoặc 2 tầng. Muốn làm kiên cố thì chơi kiểu 2 tầng còn nếu muốn làm dạng lắp ghép thì mua sẵn xong về lắp vào là được.

mẫu chuồng gà sân thượng đẹp

Mẫu chuồng gà đẹp cho trại gà

Với các trại gà lớn thì không thể làm theo sở thích được mà cần tối ưu tối đa diện tích và sự thuận tiện khi chăm nuôi vệ sinh. Đây là các yếu tố được đặt lên hàng đầu khi làm các trại gà lớn. Ngoài ra thì việc tiết kiệm chi phí cũng là điều mà nhiều sư kê hướng tới.

mẫu chuồng gà chọi đẹp
mẫu chuồng gà chọi đep quy mô lớn
mẫu chuồng trại gà chọi đẹp
mẫu chuồng trại gà chọi đẹp

Chuồng gà đá cựa sắt

Với các mẫu chuồng gà đá cựa sắt thì có thể đơn giản hơn khi không cần cầu kỳ như gà đòn miền Bắc. Chỉ cần bộ phận che mưa che nắng là quá đủ. Hãy tham khảo mẫu chuồng gà đẹp với số lượng lên tới hàng chục hàng trăm con này nhé.

Trại gà cực lớn của anh Phúc Bình Dương nổi tiếng trong khu vực miền trong.
chuồng gà đá cựa sắt
chuồng gà đá cựa sắt
chuồng gà đá cựa sắt cỡ lớn
mẫu chuồng gà đá đẹp

Tiêu chí làm chuồng gà như thế nào?

Khi muốn làm các dạng chuồng áp dụng cho cả gà chọi, gà tre hoặc gà cảnh thì cũng phải có tiêu chuẩn nhất định. Cả về hướng của chuồng cũng như các yếu tố khác nữa mà anh em sư kê nên nắm rõ.

Xem thêm :  Cách làm gỏi dưa leo đủ vị ăn hoài không chán

tiêu chí làm chuồng gà đơn giản
cách làm chuồng gà chọi đẹp chất lượng
mẫu chuồng gà đẹp tham khảo
mẫu chuồng gà đẹp thả vườn

Chi phí làm chuồng gà như thế nào?

Chi phí có thể từ 1-2 triệu đối với các mẫu chuồng gà đơn giản hoặc từ 10-20 triệu cho hệ thống nhiều chuồng gà với nhau. Tùy theo quy mô, kích thước mà lựa chọn kiểu chuồng ưng ý phù hợp nhất.

chi phí làm chuồng gà thả vườn bao nhiêu
chi phí làm chuồng gà đẹp

AE888 sẽ tiếp tục update thêm nhiều mẫu chuồng gà đẹp khác cho anh em sư kê tham khảo. Nói chung để nuôi chơi thì các mẫu chuồng tầm 2-3 triệu kết hợp với vật liệu có sẵn là hợp lý. Còn nếu muốn làm chuồng đẹp hay trại gà thì cần nghiên cứu kỹ hơn để tối ưu chi phí nhé anh em.

Rate this post


MNGF-CTH 200 Mẫu chuồng trại từ nhiều nước từ bình dân đến cao cấp cho anh em tham khảo


nói tiếng 200 mẫu chuồng trại là nói đùa cho vui chứ tầm 199 mẫu thôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button