Tổng Hợp

200+ câu chúc mừng sinh nhật hay, độc đáo để ngày thêm ý nghĩa

Sinh nhật bạn bè, người thân… là một trong những dịp quan trọng để bày tỏ sự yêu thương, trân quý… qua những lời chúc mừng gửi được gửi đến. Vậy ngoài cách nói “chúc mừng sinh nhật” ta còn có cách nào nữa không nhỉ? Hãy để BlogAnChoi gợi ý cho bạn nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng bạn bè

Sinh nhật bạn bè là dịp đặc biệt để chúc mừng cũng như “troll” bạn. Cùng điểm qua một vài lời chúc hay ho xịn xò và cũng lầy lội ra trò để chúc mừng ngày chào đời của đứa bạn thân nào.

 1. Chị/anh chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm tiền đầy túi, thăng quan tiến chức, tình đầy tim nha bae. Happy birthday and best wish for my best friend.
 2. Có thể cả thế giới sẽ không nhớ đến ngày sinh nhật của mày, nhưng tao sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Vậy hoi, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, kiếm được nhiều tiền lè
 3. Với cái tuổi “bẻ gãy sừng trâu” như này, chúc mày một sinh nhật thật vui, luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Happy Birthday my friend!
 4. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đếy, nay là ngày bạn thân của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó ahihi.
 5. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 1. Chúc mừng sinh nhật mày. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày.
 2. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nắng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Mong có ai hốt mày vì tao chờ ăn cưới mòn dép rồi.
 3. Sinh nhật vui vẻ, mãi trẻ, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn iu nha!
 4. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này. Biết ơn t đi bạn iuuu.
 5. Sinh nhật vui vẻ, mãi luôn tươi trẻ.
 6. Để tao kể mày một bí mật: mày là đứa “khùng” nhất trong hội bạn của tao, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tao từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tao ra, tao không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa.
 7. Nhân ngày sinh nhật, tao chúc mày nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 8. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc mày ngày càng xinh đẹp, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn và may mắn đấy nhé!
 1. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!
 2. Ôi bạn iu, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha
 3. Chúc mày bớt mê dzai lại nghe chưa. Sinh vật vui vẻ nhớ.
 4. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “điên khùng” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại.
 5. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nha.
 6. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích cho tuổi thọ con người, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. Chúc mừng sinh nhật con bạn thân của tao
 7. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday!
 8. Bạn ơi nói nhỏ nghe, chúc mừng mày, chúc mừng ngày con yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.
 9. Chúc mày sinh nhật vui vẻ và… nhớ cao thêm nhá con lùn.
 10. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không hà :)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hăm lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.
 11. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật con bạn thân của tao.
 12. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay trời mưa bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, bớt tạo nghiệp nha con. Mau chóng thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mậy.
 1. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc mày có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 2. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày!
 3. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)
 4. Chúc mừng … năm ngày mày “tốt nghiệp” trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tao.
 5. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv
 6. Bạn thân à, cảm ơn đã luôn bên cạnh tao, sinh nhật vui vả và hạnh phúc nhé, người yêu không bao giờ cưới.
 7. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nắng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Chúc mày sớm sớm thoát ế.
 8. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.
 9. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn tao ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha. Chúc nhiều thế tối nay nhớ bao tao bữa nhậu nha :v
 10. Hôm nay là ngày gì ? Chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt hâm hâm dở dở đi nho.
 11. Không ngờ cuối cùng cũng tới thôi nôi lần thứ ba mươi của mày. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần năm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghe hong mày.
 12. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 13. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 1. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Nếu nhiều quá không biết để đâu thì cứ đem qua nhà tao nhá!
 2. Mọi điều tốt đẹp nha đại ca.
 3. “tao tông tiết tà tinh tật tày tao tả tiết túc tái tì. tôi tì tàm tỏa tời túc tằng tác từ toàn tờ to tày tọc tiên tuôn. tê tê” hay “úc ày inh ật ui ẻ, ành ông óe. uyến áo ông ên ố ịch ẻo ại ừa ại ắt à ại ả ồm. ếu ày ót ọc ến ây ì úc ừng inh ật”
 4. Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt.
 5. Hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy đếy. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.
 6. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nha con bạn thân khùng điên của tao.
 7. Chúc mừng sinh nhật mày nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Năm sau trả bù nếu còn là bạn.
 8. Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy con? Thôi thì tao cũng chúc ké ha. Chúc mày vui vẻ và quan tâm tao nhiều hơn nha
 9. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày,…) luôn (trẻ, khỏe,…) không bị ghẻ.
 10. Chúc mừng sinh nhật mày nhá! Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mày.
 11. Chúc mừng sinh nhật. No cơm ấm cật. Giậm giật cả năm. Lúc nào cũng măm. Mà không biết chán.
 1. Chúc Mừng Bạn được sinh ra trong đời.
Xem thêm :  Thứ tự phim marvel chuẩn nhất cho người mới xem phim

Chúc bạn vui vẻ thảnh thơi.

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang. C

húc bạn kiến thức vững vàng

Giúp bạn phát triển hành trang ngành nghề

Chúc bạn thỏa chí đam mê

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

 1. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ. Hãy luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.
 2. Happy Birthday To You! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nè.
 3. Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt. Chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.
 4. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn.
 5. Mãi mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Đó là tất cả những gì tớ ước cho cậu trong ngày sinh nhật cậu đấy!
 6. Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.
 7. Tao hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của mày. Chúc mừng sinh nhật. Tuổi mới hay ăn chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 8. Gởi bạn món quà này với tất cả tấm lòng và một lời chúc hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn trong cuộc sống.
 9. Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu. Chúc mừng sinh nhật bạn, luôn luôn vui vẻ, tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.
 10. Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ! Happy Birthday to You!
 1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này vài chục năm trước có một đứa con gái cất “tiếng thét” chào đời và bây giờ đã là một cô gái “quá xinh đẹp”, là một người bạn thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của tao. Chúc bạn luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!
 2. Happy Birthday! Chúc bạn sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!
 3. Nếu như có một ngày mày thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với mày thì tao sẽ sẵn sàng sẽ là người dìu mày bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho mày tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc mày kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday!
 4. Có thể cả thế giới không nhớ, không biết tới ngày của mày nhưng tao nhớ, biết tới ngày sinh nhật mày. Chúc bạn của tao sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Happy Brirthday.
 5. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến với bạn. Cầu mong bạn sẽ được tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

Những lời chúc dành cho gia đình

Gia đình là nơi ta trở về mỗi khi mệt mỏi hay chán nản, để tri ân điều đó bằng những lời chúc mừng sinh nhật thì sao nhỉ?

 1. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra nhóc con quậy phá này. Để nay anh phải luôn lo lắng, chăm lo, và mong ước những điều tốt nhất đến với em. Sinh ra và lớn được đến giờ này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón nhận những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh không phải chăm lo nữa. Gửi nhóc con của anh!
 2. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…
 3. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.
 4. Nhân dịp sinh nhật em, chúc em luôn xinh đẹp, tươi khỏe, trẻ đẹp. Chúc những gì may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc chị nha
 6. Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh nhiều lắm.
 7. Em gái chúc anh trai yêu quý sinh nhật đầy ắp tình yêu và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui anh nhé!

75.

Hôm nay anh mới nhớ.

Ngày mẹ sinh ra em.

Em đẹp như que kem.

Và thật là xinh xắn.

Cuộc đời sao thật ngắn.

Chúc em sống thật vui.

Và luôn luôn yêu đời.

Cùng nhiều nhiều may mắn.

Em luôn luôn khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau sớm có chồng.

Để anh còn ăn cỗ !

 1. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh tất cả vì gia đình mình.
 2. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để mãi dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ sẽ luôn là người mẹ yêu quý của con, con mong rằng mẹ sẽ luôn bên con. Yêu mẹ!
 3. Gửi tặng mẹ, người mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc mẹ một sinh nhật thật ấm áp bên gia đình, luôn mạnh khoẻ, mãi hạnh phúc mẹ nhé!
 4. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ chúng con yêu nhất! Con yêu mẹ!
 5. Gửi mẹ. Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé!
 6. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.
 7. Sinh nhật là dịp hiếm hoi để con có thể nói với mẹ rằng con yêu mẹ rất nhiều.
 8. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con xin chúc mẹ sức khỏe, con biết thời gian qua con đã làm mẹ buồn và phải lo về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu nhiều lắm!
 9. Bố ơi, con yêu bố nhiều lắm. Cảm ơn bố vì đã luôn là chỗ dựa cho con, chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 10. Con biết bố/mẹ đã buồn vì con hỗn nhiều lắm. Con tự hứa với mình phải học tập thật tốt để không phụ bố/mẹ nhé! Con yêu bố/mẹ rất nhiều.
 1. Mẹ luôn dạy con nhiều bài học, có những điều con đã không nghe theo, có những lần con ương ngạnh và cãi lại nhưng con đã nhận ra mình thật bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ luôn ở bên con động viên con. Con cảm ơn mẹ nhiều.
 2. Gửi mẹ yêu của con! Chúc mẹ sinh nhật thật ý nghĩa mẹ nhé!
 3. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.
 4. Sinh nhật mẹ, con không mong gì hơn ngoài việc mẹ của chúng con sẽ luôn tươi trẻ, hạnh phúc và mãi bên cả nhà. Con yêu mẹ.
Xem thêm :  Hình ảnh lá vàng rơi buồn tuyệt đẹp

Những lời chúc dành tặng sếp, đồng nghiệp

 1. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
 2. Nhân dịp sinh nhật Sếp, chúc sếp có nhiều sức khỏe và chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 3. Em xin chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.
 4. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 1. Happy Birthday! Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
 2. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống
 3. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu thẳng tiến ra biển lớn. Công ty ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 4. Chúc mày có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Hi vọng mày sẽ thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
 5. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

Những lời chúc dành cho crush, người yêu, vợ chồng

Lời chúc này để gửi đến những người sẽ đồng hành cùng bạn cả đời hay là người khiến bạn cảm nắng,… vào ngày sinh nhật của họ. Điều này cho họ thấy rằng họ quan trọng thế nào đối với bạn

 1. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Yêu em nhiều!
 2. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã được sinh ra. Hãy luôn mỉm cười và gặp nhiều may mắn nhé. Yêu em.
 3. Anh luôn dành trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim cho riêng mình em. Chúc em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh! Yêu em nhiều!
 4. Happy Birthday to my love! ~ Chúc mừng sinh nhật em yêu!
 5. Chúc mừng sinh nhật người đáng yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
 1. Cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe chào đời. Nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai?
 2. Vợ yêu của anh à. Anh chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Yêu vợ nhiều lắm
 3. Cô ngốc của anh, hôm nay sinh nhật em, anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Happy Birthday my love!
 4. Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.

107.

“Hôm nay sinh nhật của huynh

Muội đang suy nghĩ tặng hoa hay tình

Muội ngồi suy nghĩ linh tinh

Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai

Chi bằng tặng huynh cô này

Mắt to môi nhím không ai xinh bằng.”

108.

“Sinh nhật em không mời anh cũng tới

Cắt bánh chung vui với bạn bè

Quà sinh nhật mang theo một tâm hồn tan nát

Tiếng pháo bông không khiến anh vui

Em về bên đấy nhớ hay chăng

Anh ở nơi đây vẫn đợi mong!”

109.

“Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai

Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài

Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có ai

Chúc bác sớm tìm được nay mai

Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, không lai rai

Chúc bác mãi mãi luôn đẹp trai!”

 1. Dậy thôi nào, mặc một chiếc váy đẹp, và hãy cho chúng tớ xem nụ cười tuyệt vời trong ngày sinh nhật của cậu nhé. Chúc mừng sinh nhật! 1
 2. Chúc mừng sinh nhật người em yêu nhất! Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh.^^ Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng anh.
 3. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè…
 4. Cậu đẹp như những bông hoa đang nở trong vườn vậy. Chúc mừng sinh nhật người anh yêu.
 5. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em. Happy Birthday!
 6. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của anh
 1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của anh, em chúc anh luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong tuổi mới.
 2. Người yêu à, anh có biết anh là người quan trọng như thế nào đối với cuộc đời em không? Sinh nhật anh, em chúc anh hạnh phúc và em sẽ là người mang hạnh phúc đó đến cho anh.
 3. Anh yêu dấu, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em
 4. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.
 5. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi…Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai mươi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé….
 6. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.
 7. Này em, người yêu bé nhỏ của anh, em có biết hôm nay là ngày gì không? Đó là một ngày vô cùng đặc biệt với anh đó là một ngày anh được gặp em, yêu em và ngày đó chính là ngày sinh nhật của em. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn ổ bên anh em nhé.
 8. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
 9. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè…
 10. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi…
 11. Chúc mừng sinh nhật anh… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 12. Anh yêu ơi, mừng anh tròn tuổi mới với chiếc bụng bia nhé!
 13. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.
 14. Chúc cho những tháng ngày bên em luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát tâm hồn! Cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày loang lổ trên đường về nắng gió chẳng làm hao mòn, quật ngã em!
 15. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Hãy cho anh cơ hội là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
 1. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.
 2. Nếu có thể, anh nguyện móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em trong ngày sinh nhật này
 3. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 4. Nếu không có ngày này thì có lẽ anh cũng không có được em. Happy birthday to my love…..!
 5. Chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé.
 6. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.
 7. Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé….
 8. Vào ngày này xxx năm trước 1 con quỷ đã ra đời, và chúa phái thiên sứ là em xuống để giúp cho ác quỷ ấy biết thế nào là tình yêu. Đó là lý do em ở bên anh hôm nay.
 1. Hôm nay sinh nhật vợ yêu

Không quà không bánh nhưng có điều gửi trao

Chúc em áo đẹp lụa thao

Xem thêm :  Hình ảnh sakura – thủ lĩnh thẻ bài xinh đẹp và đáng yêu

Tinh thần vui vẻ như sao trên trời

 1. Hôm nay sinh nhật anh.

Em chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

 1. Chúc cho anh hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

 1. Chúc em môi thắm tuyệt vời

Long lanh giọng nói như lời yến oanh

Mặt em hoa nở trên cành

Tình yêu đôi lứa em dành hai ta

. Bình minh hay bóng xế tà

Thuyên duyên tình mộng cũng là rong chơi

Chúc em vui vẻ thảnh thơi

Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang

 1. Chúc em yêu tuổi mới thật hồng và ấm áp bên cạnh người yêu đẹp trai và tài hoa là anh.
 2. Mừng sinh nhật người con gái của anh. Chúc em đón tuổi mới ngày càng tươi trẻ và rạng ngời hơn.
 3. Chúc em tâm trí vững vàng

Giúp mình phát triển hành trang với nghề

Chúc em thỏa chí đam mê

Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

 1. Em hy vọng Sinh nhật của bạn cũng đẹp và tràn đầy tình yêu như bạn. Bạn chỉ xứng đáng với những gì tốt nhất, và tôi ước điều đó cho bạn. Những lời chúc tốt đẹp nhất, tình yêu của em.
 1. Không chất béo, không cholesterol, và không gây nghiện. Thông điệp này là hoàn toàn tự nhiên ngoại trừ mật ong. Nhưng nó không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi.
 2. Tôi hy vọng mỗi ngày đều nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, và bất cứ điều gì bạn ước sẽ thành hiện thực. Tôi hy vọng bạn không bao giờ quên tôi, vì tôi sẽ luôn nhớ đến bạn. Lời chúc ấm áp cho sinh nhật của em, em yêu.
 3. Yêu em là một đặc ân. Nhưng được anh yêu là một điều may mắn. Được ở bên bạn là điều ước đã thành hiện thực, và tôi hy vọng mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong ngày đặc biệt này.

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn

Ngoài những người xung quanh mình, ai cũng có cho mình một vài idol nhỉ? Thử chúc các ”oppa” bằng ngôn ngữ của họ nhé!

 1. 행복하시기를 바랍니다.
 2. 행운을 빌겠습니다!
 3. 오래사세요!
 4. 장수하시고 행복하십시요
 5. 승진을 축하합니다!
 6. 생일 축하합니다 (saeng-il chukha hamnida)

생일 축하드립니다 (saeng-il chukha deurimnida)

생신 축하드립니다 (saengsin chukha deurimnida)

생일 축하해 (saeng-il chukha hae)

 1. 성공을 빕니다!
 2. 모든 것 성공하시기를 빕니다.
 3. 행복을 빕니다!

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

Thay vì tiếng Việt chúng ta còn có thể dùng ngôn ngữ quốc tế để bày tỏ sự trân trọng đối với người ấy dịp sinh nhật phải hong nào ~

 1. A million magic wishes to you!
 2. A remarkable year to come!
 3. All the best to you and the years to come.
 4. Blow the candle and make a wish.
 5. Haberday!
 6. Happy anni-birth-sary!
 1. Happy anniversary with life.
 2. Happy Beerday!
 3. Happy birthday to you. Did you know that you’re one of the few people in the world that I can actually tolerate?
 4. Happy day of birth to you!

169.

Best wishes for a joyous day filled with love and laughter. Happy birthday.

Happy Birthday! Age hasn’t spoiled you a bit!

Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

 1. Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!

Happy Birthday! Let this day be full of joy and celebration.

 1. Happy birthday to the most wonderful person on earth!
 2. I and my wife wish you a very Happy Birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

173.

A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.

Happy Birthday! I wish you an outstanding and fabulous birthday.

 1. A great friend and a happy birthday. That’s what you are and that is what I wish for you.
 2. Happy Birthday! With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

176.

Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

Happy Birthday! Don’t look for a heaven in the sky. Make your own heaven right here.

Happy Birthday !! ? I have a feeling this year’s gonna be your best yet.

Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

 1. HAPPY B-DAY!!! Have a lot of fun today with your family and your friends! Enjoy your Birthday cake

178.I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Forever young and good-looking. That’s all I wish for you on your birthday!

179.

Happy birthday to you! Here’s wishing you a day filled with fun and delight!

Happy Birthday to a person that is charming, talented and witty and reminds me a lot of myself.

180.

Happy Birthday! Hope your day is filled with lots of love and laughter! May all your birthday wishes come true.

Happy Birthday! Don’t count the years. Count the wishes and all the cheers.

 1. Happiness is not a reward, it is your gift. Happy birthday.
 2. A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Happy birthday.
 3. Happy Birthday to my dearest friend and lover. Thank you for bringing happiness into my life. I love you with all my heart, and my feelings for you grow stronger with every day.
 4. I hope your Birthday is as beautiful and full of love as you are. You deserve only the best, and I wish that for you. Best wishes, my love.
 5. Happy Birthday to a special person who is bringing so much joy to my heart. I am thankful for every moment we spend together, and I wish our happiness never ends.
 6. I have never met a person who is as sweet as you are. On this day, we celebrate your sweetness by eating a sweet cake and drinking some sweet wine.
 1. You make my life worth living. You bring smiles to my face, and your touch shows me how much you love me and care for me. You are my friend and my lover. Happy Birthday.
 2. Words are not enough to express my feelings for you. But my hug will help you understand how much I love you. My wish for you is to stay happy and cheerful always. Have the best Birthday.
 3. No fat, no cholesterol, and no addictive. This message is all-natural except for the honey. But it can never be as sweet as you. Happy Birthday, sweetheart.
 4. There is never a day that I will not think of you. I am captivated by your love, and I am thankful you chose me to be by your side. I love you, and I hope you have a wonderful birthday.
 5. I hope every day puts a smile on your face, and whatever you wish for will come true. I hope you never forget me, as I will always remember you. Warm wishes for your Birthday, honey.
 6. I wish I could attach my heart to this Birthday wish. Only then you might understand how much you mean to me. I hope you are always happy, and I will try to make that reality for you.
 7. It is easy to fall in love with you. And staying in love with you is even easier. I love celebrating birthdays with you, and I am looking forward to celebrating another one next year. Happy Birthday my all.
 8. Thanks for all the memories you’ve given to me. No matter how old we get, and how many more birthdays we celebrate, I will always be here for you. Happy Birthday.
 9. You are the gift in my life, and on your special day, I give you the gift of my love. Take it with open arms, and embrace my hug.
 10. You are the reason I smile every day. Our passion will never go away, and or love will shine brightest on this special day. I love you.
 1. Happy Birthday my angel. I wish I could write across the sky so that everyone could see it. But instead, I will kiss you and hug you so that you know you are truly loved.
 2. Loving you is a privilege. But being loved by you is a blessing. Being with you is a wish come true, and I hope all your wishes come true on this special day.
 3. Even the worst days are easy when you hold my hand. Even the darkest thoughts fade away when you smile at me. And when you look me in the eyes, my world shines as bright as you—happy Birthday to the person who brings happiness to my life.
 4. I hope every day puts a smile on your face, and whatever you wish for will come true. I hope you never forget me, as I will always remember you. Warm wishes for your Birthday, honey.
 5. This is your special day, hope you will always be happy and lucky. Happy birthday my dear!

Bằng một vài dòng tổng hợp, mong rằng BlogAnChoi có thể biến ngày sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn với bạn bằng những lời chúc này. Chúc bạn một ngày tốt lành!


KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT – PHAN ĐINH TÙNG ( OFFICIAL VIDEO)


Kênh YouTube chính thức của Tùng, mọi người ấn theo dõi và share ủng hộ nhé.
Xem MV mới nhất rất đặc biệt về Covid của Phan Đình Tùng tại đây nhé : https://bitly.com.vn/rjz7ck
KHÚC HÁT MỪNG SINH NHẬT
Trình bày: Phan Đinh Tùng
Sáng tác: Phan Đinh Tùng
Lyrics
Ngày hôm nay ta cùng hợp hoan nơi đây.
Mọi người bên nhau ta hát mừng sinh nhât.
Một hai ba ta cùng thổi tắt nến, happy birthday, happy birthday to you.
On this day, altogether we’ll be.
And we’ll all sing for your birthday.
One, two, three, we blow out the candles.
Happy birthday, happy birhtday to you. phandinhtung
Mọi người bấm đăng ký kênh và chuông để nhận thông báo video mới nhất của Phan Đinh Tùng nhé.
☞ Subscribe để tiện theo dõi: http://bit.ly/2bEUy1R
☞ Facebook http://bit.ly/phandinhtung_youtube

© Bản quyền thuộc về Phan Đinh Tùng
© Copyright by Phan Đinh Tùng ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button