Tổng Hợp

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone miễn phí 2021

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone miễn phí 2021 Tại Website nhahangcarnaval.com

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone thì sau đây Hnam giới thiệu cho bạn 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone được sử dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này là gì nhé!

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone miễn phí được yêu thích

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: VSCO

Đầu tiên có thể nhắc đến ngay trong top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone được miễn phí và được các bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là VSCO.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 1

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone VSCO

VSCO là app chỉnh ảnh đẹp được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên iPhone với hơn 40 bộ lọc màu cho bạn thỏa sức sáng tạo chỉnh sửa bức ảnh theo nhiều tông màu, xu hướng khác nhau… Ngoài ra, với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này bạn còn có thể chỉnh các thông số khác nếu bạn chịu khó tìm hiểu bạn sẽ có những bức ảnh theo phong cách của riêng mình đấy.

Tải ứng dụng VSCO để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Snapseed

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone chính chủ của Google và được cho sử dụng hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Có thể nói phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed giống như là ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại với các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn không quá rành về chỉnh sửa ảnh, Snapseed cũng cung cấp cho bạn những bộ lọc và những tính năng tự động cực kỳ thông minh.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 2

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Snapseed

Tải ứng dụng Snapseed để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Photoshop Fix

Tất nhiên khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì không thiếu ứng dụng Photoshop Fix của nhà Adobe danh tiếng trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone. Đây là ứng dụng chính chủ của Adobe được phát triển dành cho dòng smartphone Android và iPhone. Ứng dụng Photoshop Fix trên iPhone được Adobe thu gọn lại với những tính năng cơ bản để bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên iPhone dễ dàng. Ứng dụng Photoshop Fix cũng sẽ có các bộ lọc màu sẵn và những tính năng thông minh được tích hợp để người dùng bắt đầu chỉnh sửa từ nghiệp dư thành chuyên nghiệp.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 3

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Photoshop Fix

Tải ứng dụng Photoshop Fix để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Lightroom

Tiếp theo, chúng ta vẫn sẽ có ứng dụng đến từ Adobe, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone đó chính là Lightroom. Đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phiên bản Lightroom thu nhỏ so với phiên bản trên máy tính. Điểm khác biệt của Lightroom so với Photoshop là khả năng chỉnh màu sắc chuyên sâu hơn, bạn có thể tự tạo cho mình các bộ lọc của riêng mình và tất nhiên ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều bộ lọc có sẵn để bạn sử dụng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Xem thêm :  Tổng hợp công cụ hỗ trợ marketing online tốt nhất

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 4

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Lightroom

Tải ứng dụng Lightroom để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Picsart

Cuối cùng trong danh sách top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone miễn phí là Picsart. Đây là những ứng dụng được xem là bá đạo nhất với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone. Ứng dụng cung cấp hàng hoạt tính năng chuyên sâu giống Photoshop và cũng như các công cụ tạo ra những bức ảnh cực chất mà bạn khó có thể làm được ở các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác nhưng với Picsart thì rất đơn giản.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 5

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Picsart

Tải ứng dụng Picsart để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Prisma Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor là một trong nhiều app chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Prisma Photo Editor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật cập nhật liên tục, kèm hơn 20 bộ lọc màu miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh cá nhân hóa ảnh cực kỳ chi tiết. Ưu điểm của Prisma Photo Editor là ứng dụng nhẹ, nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao. Prisma Photo Editor cũng cho phép bạn chụp ảnh trước kèm bộ lọc màu sau đó chỉnh sửa thêm hậu kỳ để có 1 bức ảnh ưng ý.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor trên Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Enlight

Enlight là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho nền tảng iOS. Enlight được người dùng sử dụng trên iPhone như một công cụ đắc lực để biến bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Enlight trang bị nhiều bộ lọc màu mạnh mẽ như Analog, BW, BUO hỗ trợ ghép các bộ lọc màu trực tiếp trong khi chụp hoặc chỉnh sửa sau khi chụp một cách sâu nhất mà nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone Enlight trên App Store: Enlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Darkroom: Photo & Video Editor

Thêm một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone – Darkroom. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho điện thoại iPhone. Đặc biệt nhất là tính năng chỉnh sửa ảnh RAW cho phép chỉnh sửa những hình ảnh dung lượng lớn mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone khác không thể làm được. Ngoài việc hỗ trợ các bộ lọc màu kèm các chế độ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Darkroom cũng có thêm ưu điểm đặc biệt hơn các công cụ khác là tính năng cân bằng sáng khi chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom cũng cho phép người dùng tự tùy chỉnh bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

Xem thêm :  9 kiểu áo phông nam đẹp, đơn giản các chàng phải sở hữu

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom trên iPhone: Darkroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoLab Photo Lab Picture Editor

PhotoLab Photo Lab Picture Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hỗ trợ nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đa dạng nhất với hơn 600 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo PhotoLab Photo Lab Picture Editor sẽ giúp người dùng tạo nên những bức ảnh để đời. Ưu điểm của PhotoLab Photo Lab Picture Editor được nhiều người dùng sử dụng nhất chính là tính năng tạo ảnh động nghệ thuật bằng PhotoLab Photo Lab Picture Editor một cách nhanh chóng và dễ dàng. PhotoLab Photo Lab Picture Editor cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ trực tiếp ảnh sau chỉnh sửa qua nhiều ứng dụng mạng xã hội như FaceBook, Email, hay đơn giản là tải xuống thiết bị.

Tải ứng dụng trên Google Play Store: PhotoLab Photo Lab Picture Editor

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Polarr

Polarr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí chuyên nghiệp, cách sử dụng đơn giản, tích hợp trên nhiều nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Mặt khác, Polarr có thể phối hợp với ứng dụng Instagram, Pinterest để tìm các bộ lọc màu yêu thích được nhiều người dùng chọn lựa. Như vậy, nếu bạn đang hoạt động trên các nền tảng với các tác vụ chỉnh sửa ảnh sử dụng thường xuyên như vậy thì Polarrr là một trong những công cụ không thể bỏ qua.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại Polarr: Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Afterlight

Afterlight là công cụ chỉnh sửa được phát triển cho nền tảng iOS và cả Android. Trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng. Trình chỉnh sửa ảnh Afterlight trên iOS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ khi làm việc với hình ảnh chuyên sâu như Structure làm nét, chỉnh màu bằng công cụ Selective Color, chỉnh sáng Light Texture. Nhược điểm của Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh lâu đời ít được cập nhật các bộ lọc màu mới. Vì vậy, các tính năng mà nhà phát triển đưa ra vô cùng cơ bản. Nếu yêu thích các hiệu ứng màu sắc mới đây không phải là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm :  Cách nuôi ong mật

Tải về app chỉnh sửa ảnh Afterlight cho Android: Afterlight iOS: Afterlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Adobe Photoshop Expres‪s

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các sản phẩm đến từ Adobe như Photoshop, Premiere, Lightroom… Adobe Photoshop Expres‪s là một công cụ được công ty phát triển riêng cho nền tảng di động như Android và iOS. Adobe Photoshop Expres‪s hỗ trợ nền tảng iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên. Cùng với kho bộ lọc màu độc đáo khác hoàn toàn với bộ lọc màu của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đại trà khác. Cho phép người dùng chỉnh sửa ánh sáng, làm mờ nền, mờ viền, đổi tông màu đa dạng. Kết hợp giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ các nhà phát hành uy tín kèm công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ thì đây là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tải ứng dụng Adobe Photoshop Expres‪s trên: Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Pic Collage Photo & Grid Editor

Trình chỉnh sửa ảnh Pic Collage Photo & Grid Editor được phát triển và tối ưu riêng cho nền tảng Android có nhiều bộ lọc đa dạng và cập nhật thường xuyên. Người dùng đánh giá Pic Collage Photo & Grid Editor với giao diện dễ dàng sử dụng, khung ảnh đẹp, nhiều theme để chọn lựa, cập nhật đa dạng, hệ thống sticker nổi phong phú. Pic Collage Photo & Grid Editor có hơn 1,5 triệu lượt tải về trên Google Play Store.

Tải Pic Collage Photo & Grid Editor về điện thoại: Pic Collage Photo & Grid Editor

PicCollage on Android

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoWonder

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ 2 nền tảng bao gồm cả máy tính và điện thoại iPhone. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất hỗ trợ 3 công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm: Chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ camera, chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và ghép ảnh. Với các tác vụ chỉnh sửa màu sắc, làm gọn gương mặt, makeup, chỉnh sáng, cân bằng trắng … Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder sẽ là công cụ đắc lực giúp chỉnh sửa ảnh đối với những người dùng mới tham gia con đường chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tải về Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder: Windows / iOS

Trên đây là Top 5 phần mềm chính sửa ảnh trên iPhone miễn phí được người dùng yêu thích nhất, nếu thấy ứng dụng nào khác hay hơn hãy cho mình biết nhé. Theo dõi trang Thủ thuât – Ứng dụng hay để thêm những mẹo hay và ứng dụng miễn phí hấp dẫn nhé.

HnamMobile


Cách chỉnh sửa ảnh trên iphone


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button