Tổng Hợp

Xem phim chân mệnh thiên tử trọn bộ (70/70 tập)

Từng được phát sóng trên kênh THVL2, bộ phim truyền hình sản xuất bởi điện ảnh trung quốc mang tên chân mệnh thiên tử dù không quy tụ dàn sao nổi tiếng cũng như không có những cảnh quay hoành tráng mà thay vào đó là dàn diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm cùng những cảnh kỹ xảo được xếp vào hàng “ba xu” nhưng nó nhanh chóng lôi cuốn người xem ngay từ những tập đầu lên sóng, nhiều khán giả mong đợi từng ngày trong suốt 70 tập phim. Đến nay, sau khi một vài video cắt của phim được chia sẻ trên facebook, nó lại trở thành hiện tượng với số người tìm xem tăng đột biến, đạt TOP trend tìm kiếm phim trên youtube, đó chính là thành quả đến từ sự sáng tạo của kịch bản, của đạo diễn cũng như diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên.

Nội dung của phim Chân Mệnh Thiên Tử xoay quanh 3 nhân vật Trần Hữu Lượng (Quý Tiểu Băng), Hàn Lâm Nhi (Từ Hải Kiều) và Chu Trùng Bát (Trương Trác Văn), đó là những cái tên được tương truyền trong nhân gian rằng những họ là người có số mệnh thay đổi thiên hạ. Ba đứa trẻ này được hạ sinh không lâu sau khi lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn long, nếu ai may mắn được chôn cất người thân của mình vào huyệt mộ đó thì hậu duệ sẽ mang châng mạng thiên tử, mang xứ mệnh quan trọng với đất nước. Điềm báo cũng đã khẳng định 3 đứa trẻ chính là chân mệnh thiên tử khi vào những ngày 3 đứa ra đời thì trời đất rung chuyển, sấm chớp đùng đùng. Ngay từ nhỏ, cả 3 đứa bé đều được giảng dạy cả văn lẫn võ, sớm bộc lộ tài năng của mình.

Xem thêm :  Gọi ý những mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng, hình xăm đôi đẹp cho vợ chồng

Trần Hữu Lượng được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn thư pháp nên sớm trưởng thành và nhận thức được bản thân, chính vì vậy mà cậu ta trở nên kiêu ngạo, hống hách. Còn với Lâm Nhi, dù bộc lộ tài năng ngay từ nhỏ, võ công cao cường, phép thuật thông thạo nhưng không cho mình là hơn người khác, luôn bảo vệ, giúp đỡ người khác. Riêng Chu Trùng Bát thì không được như 2 người còn lại, là một cậu bé nông dân bình thường, ngày ngày chăn trâu phụ giúp gia đình nhưng mỗi khi cậu gặp khó khăn thì lại được ông trời giúp đỡ.


Phim Mới 2020 | Định Mệnh Thiên Tử – Tập 01 | Phim Kiếm Hiệp Hay Nhất 2020


►Xem Trọn Định Mệnh Thiên Tử : https://bit.ly/36ocPLs
►Các phim hay khác: http://bit.ly/2NqcTDk
►Nội Dung Phim : Định Mệnh Thiên Tử .

phimmoi phimmoi2020 phimhay2020 phimhay phimkiemhiep

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button