Tổng Hợp

Châm ngôn tình yêu chế

Bạn đang xem: Châm ngôn tình yêu chế Tại Website nhahangcarnaval.com
Bạn đang xem: châm ngôn tình yêu chế Tại Website nhahangcarnaval.com

Tuyển tập những câu châm ngôn tình yêu hay nhất, những châm ngôn về tình yêu gia đình, tình yêu cuộc sống, tình yêu tan vỡ, tình yêu đơn phương , tình yêu ngắn…lời hay ý đẹp về tình yêu giúp bạn mãi mãi tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

Châm ngôn tình yêu

As deep as the ocean…
As strong as our passion…
As endless as the grains of sand on the beach…
… so is my love for you.
Sâu thẳm như đại dương. Mãnh liệt như đam mê của đôi ta. Vô tận như những hạt cát trên bãi biển…… là tình yêu em dành cho anh.

Do you know that there is no one special as you in my life?
Do you know that there is no one else I want to share my entire life with?
Well now you know , my darling, how much I love you!
Em có biết rằng trong cuộc đời tôi, không có ai đặc biệt bằng em? Em có biết rằng tôi không hề muốn chia sẻ đời mình với một ai khác? Em hiểu rõ mà, em yêu, rằng tôi yêu em đến nhường nào!

If I was on trial in Cupid’s court, I would plead guilty to all charges of loving you, praying for a life’s sentence with you and no chance for parole.
Nếu anh bị đưa ra xét xử tại phiên toà của thần Tình Yêu, anh sẽ xin nhận mọi lời buộc tội vì đã yêu em, và cầu xin một bản án chung thân ở bên em mà không hề có cơ hội được tha bổng.

We are all one-winged angels. Our task here on earth is to find another one-winged angel, who will share his wing with you, to hold you and together you can fly back to the most high.
Tất cả chúng ta đều là những thiên thần chỉ có một cánh. Nhiệm vụ của chúng ta trên trái đất là tìm kiếm một thiên thần một cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc cánh duy nhất, để giữ chặt ta và cùng ta bay trở về thiên đàng.

I could conquer the world with just one hand… as long as you were holding the other.
Anh có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bàn tay…. miễn là có em nắm bàn tay còn lại.

If love is war, then by all means…Conquer ME!
Nếu tình yêu là cuộc chiến, vậy thì hãy……. Chinh phục Em!

If I were your tear-drops, I will roll down to reach your lips. But if you were my tear-drops, I will never cry. Because I don’t want to lose you.
Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh không muốn mất em.

You are never futher away than my heartbeat, but I still miss you.
Anh không bao giờ vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh.

I dreamt of a woman last night, but when I awoke, I still felt as if I was dreaming, for the same woman I saw in my dreams was resting beside me.
Đêm qua anh đã mơ về một người phụ nữ, nhưng khi thức giấc anh vẫn thấy như mình đang mơ, vì người phụ nữ anh đã gặp trong mơ đang nằm cạnh bên anh.

With 3 letters H-R-T, I can add E and A to them to have HEART. I can also add U to those three letters and I will have HURT. But I’d rather have you, and resign myself to hurt, than have a heart without you.
Nếu có 3 chữ cái: H, R, T anh có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART. Nhưng anh cũng có thể thêm vào đó chữ U và nhận được từ HURT. Anh thà có em – U – và chấp nhận sự đau đớn – HURT – còn hơn có một trái tim – HEART – mà không có em.

Last night, they were doing a headcount of all the angels in heaven. There was one big problem, the sweetest angel was missing! Please let them know you’re ok.
Đêm qua, đã có một cuộc kiểm tra quân số các thiên thần trên thiên đường. Và một rắc rối to đã xảy ra, thiên thần đáng yêu nhất đã vắng mặt! Hãy báo cho họ biết rằng em vẫn ổn, em nhé!

Last night I sent my angel to protect you while you slept, but he came back and you know why? Because an angel doesn’t need to be protected by another angel.
Đêm qua anh gửi một thiên thần đến bảo vệ em trong khi em ngủ, nhưng thiên thần ấy đã quay trở về. Em có biết vì sao không? Bởi vì một thiên thần đâu cần thiên thần khác bảo vệ.

Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me – you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!
Tình yêu cũng giống như không khí, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy được nó nhưng ta biết rằng nó luôn hiện diện. Cũng giống như anh – không phải lúc nào em cũng nhìn thấy anh, nhưng anh luôn hiện diện và em biết rằng anh sẽ luôn yêu em!

Wherever life takes me, no matter what path I take, even if I meet new people, bear in mind that you’ll never lose your place in my heart because there is only one girl in my life, and that’s you.
Dù cuộc sống đem tôi đến bất cứ nơi đâu, dù cho tôi bước đi trên con đường nào, ngay cả khi tôi gặp gỡ nhiều người, hãy luôn khắc ghi rằng em sẽ không bao giờ mất đi vị trí của em trong trái tim tôi, bởi cuộc đời tôi chỉ có một người con gái duy nhất mà thôi, chính là em đó.

My love for you is a journey; starting at forever, and ending at never.
Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ.

Life ends when you stop dreaming.
Hope ends when you stop believing.
Love ends when you stop caring.
So, dream, believe and care…
Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, tin tưởng và quan tâm.

True Love doesn’t have a happy ending, because it never ends.
Tình Yêu Đích Thực không có một kết thúc có hậu, vì sẽ không bao giờ có đoạn kết.

Love is a mixture of Heaven and Hell, happiness and sadness, tears and laughter, and most of all… me and you.
Tình yêu là sự pha trộn gữa Thiên Đường và Địa Ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và vượt trên tất cả là… anh và em.

Love, like a river, will cut a new path whenever it meets an obstacle.
Tình yêu, cũng giống như một dòng sông, sẽ vạch nên một đường đi mới bất kì khi nào gặp trở ngại.

The best way to love is to love like you have never been hurt.
Cách tốt nhất để yêu là yêu như chưa bao giờ bị tổn thương.

I have learned that love not time – heals all wounds.
Tôi đã hiểu được rằng tình yêu – chứ không phải thời gian – chữa lành mọi vết thương.

Don’t ever give up if you still want to try,
Don’t ever say goodbye if you still want to hold on,
Don’t ever say not loving him anymore if you can’t let him go.
Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu như bạn còn muốn cố gắng, đừng bao giờ nói lời chia tay nếu bạn còn muốn tiếp tục, đừng bao giờ nói không yêu chàng nữa nếu như bạn không thể để chàng ra đi.

To the world you may be one person, but to one person you may be the world.
Có thể với thế gian, em chỉ là một con người, nhưng có thể với một người, em là cả thế gian.

In her love I am the hero, the king, the poet; and alive without her love, I am nothing at all, not even truly alive.
Trong tình yêu của nàng, tôi là một người hùng, một vị vua, một thi nhân; còn không có tình yêu của nàng tôi chẳng là gì hết, thậm chí sống mà như đã chết.

The worst thing you could do right now is tell me that I can find someone better han you… when you’re all I want.
Điều tệ hại nhất em có thể làm ngay lúc này là nói với tôi rằng tôi có thể tìm được một ai khác hơn em… trong khi em là tất cả những gì tôi mong muốn.

In love’s mathematic, 1 + 1 is all, 2 – 1 is zero.
Trong toán học tình yêu, 1 + 1 là tất cả và 2 – 1 là vô nghĩa.

Trying to forget someone you love is like trying to remember someone you never met.
Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

Lo buồn của học giả là hiếu thắng, lo buồn của nhà âm nhạc là ảo tưởng, lo buồn của quan hầu là giảo hoạt, lo buồn của người đàn bà là soi mói, lo buồn của người đang yêu là tập hợp của tất cả những thứ ấy.

W. Shakespeare

Love begins with smiles, grows up with kisses and often ends with tears.
Tình yêu bắt đầu từ nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt.

Part of loving someone is learning to let go.
Học cách để một người ra đi là một phần của tình yêu.

Love is like standing in wet cement. The longer you stay, the harder it is to leave. And you can never go without leaving your shoes behind.
Yêu cũng giống như đứng trên nền xi măng ướt. Đứng càng lâu, càng khó bước đi. Và không bao giờ bạn có thể ra đi mà không bỏ lại đôi giày phía sau.

Yêu một người là đánh cắp tâm hồn người ấy, để cho người ấy biết rằng – trong sự đánh cắp ấy, tâm hồn người ấy bao la, trong sáng và tràn đầy sinh lực biết nhường nào. Tất cả chúng ta đều đau khổ vì một điều: không được đánh cắp nhiều như mong muốn. Chúng ta đau khổ vì sức lực tràn trề trong mình mà chẳng ai biết khai thác lấy, để chúng ta có được cơ hội khám phá chính mình.

Christian Borin

Tình yêu, chính là khi bạn cho người ấy quyền làm bạn đau khổ.

Fedor Dostievski

The worst pain in the world is knowing that he meant everything to you but you meant nothing to him. But, life goes on once you realize your own strength inside of you: the strength to realize that saying goodbye doesn’t mean that you don’t love the person anymore or that you don’t want to keep them in your life. It doesn’t mean you’re weak. It means that you’ve the strength to let go and live your life to the fullest because you’ve learned that life really is good. You are strong and can only be as happy as you choose.
Nỗi đau lớn nhất trên đời là khi nhận ra người ấy là tất cả đối với bạn nhưng bạn lại chẳng là gì với người ấy. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn được tiếp tục một khi bạn nhận thức được sức mạnh của bản thân nằm bên trong con người bạn: sức mạnh để nhận ra rằng nói lời chia tay không có nghĩa bạn ko còn yêu người ấy nữa hay là bạn không còn muốn giữ người ấy lại trong cuộc đời mình. Điều đó không có nghĩa là bạn yếu đuối. Nó cho thấy bạn đủ sức mạnh để người ấy ra đi và sống trọn vẹn cuộc sống của bạn, bởi vì bạn đã học được rằng cuộc sống thật tốt đẹp. Bạn mạnh mẽ và chỉ có thể được hạnh phúc như bạn đã lựa chọn.

It’s such a sadness of life if you love someone who doesn’t love you. However, it’s worse if you love someone and have not enough courage to let him know your love.
Sẽ là một điều đáng buồn trong cuộc đời khi yêu một người mà không được đáp lại, nhưng còn đáng buồn hơn nếu như yêu một người mà không có can đảm cho người ấy biết tình cảm của bạn.

The biggest obstacle of love is the fear of not being love.
Trở ngại lớn nhất của tình yêu chính là nỗi lo sợ tình yêu không được đáp lại.

Tình cảm chính là tình yêu bản thân, lo lắng với đau khổ, sợ hãi cái chết và hướng tới hạnh phúc.

Rousseau (Pháp)

Châm ngôn tình yêu 02

Yêu đương tuyệt không phải là mật ngọt, mà là một sự đau khổ không dứt và đặc biệt rất cần nhẫn nại.

Edward (Anh)

Love is like a sandcastle… building it takes a long time, but it only takes few seconds to demolish it.
Tình yêu giống như tòa lâu đài cát… mất nhiều thời gian để xây đắp, nhưng chỉ mất vài giây để phá sập.

Jealousy is not a sign of true love; it’s insecurities that comes in the way, because love has just one important ingredient: Trust.
Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.

Differences between Guy and Girl:
Guys drink to forget about the girl. Girls drink to think back about the guy.
Guys can forget, but cannot forgive. Girls can forgive, but cannot forget.
Guys care the most about the quantity of love. Girls care the most about the quality of love.
Guys break-up when they feel love from another girl. Girls break-up when they feel the feeling of separation from her man.
Guys feel curiosity towards all girls. Girls feel curiosity towards guys who care interested in her.
When guys are heartbroken, they try to forget about the girl by going out with another girl. When girls are heartbroken, they try to find his characteristics from another guy.
Guys wish to be her first love. And girls wish to be his last.
Con trai và con gái khác nhau nhiều lắm.
Con trai uống rượu để quên đi con gái. Con gái uống để nhớ về con trai.
Con trai có thể quên nhưng chẳng thể tha thứ. Con gái có thể tha thứ nhưng chẳng thể quên.
Trong tình yêu, điều con trai quan tâm nhất là số lượng những mối tình, còn điều con gái quan tâm nhất chính là chất lượng của mối tình.
Con trai chia tay khi có cảm nhận từ một cô gái khác, con gái chia tay khi cảm thấy sự xa cách từ người yêu.
Con trai cảm thấy tò mò về mọi cô gái, con gái chỉ tò mò về chàng trai nào chú ý đến họ.
Khi thất tình, con trai cố gắng quên đi người ấy bằng cách đi với một cô gái khác, còn con gái thì lại cố tìm kiếm những tính cách của người ấy nơi một chàng trai khác.
Con trai ước mình là tình yêu đầu tiên của cô gái, con gái ước được là tình yêu cuối cùng của chàng trai.

Xem thêm :  Cập nhật mức phạt nồng độ cồn xe máy mới nhất 2021 đọc ngay

Love is like salted water; the more you drink the more your thirst increases.
Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát.

Love is like playing the piano. First, you must learn to play be the rules; then, you must forget the rules and learn to play by heart.
Yêu giống như chơi dương cầm. Trước tiên, bạn phải học quy tắc chơi đàn; sau đó, bạn phải quên những quy tắc ấy đi và học cách chơi bằng cả trái tim.

Love is a constant battle between the heart and the mind;
True Love is when they agree.
Yêu là một cuộc chiến triền miên giữa con tim và lý trí; Yêu Đích Thực là khi con tim và lý trí hòa hợp.

True love is something you feel deep inside, a feeling that you find impossible to hide.
Tình yêu thực sự là điều mà bạn cảm nhận từ sâu thẳm bên trong, là xúc cảm mà bạn không thể nào che giấu.

A star has 5 ends.
A square has 4 ends.
A triangle has 3 ends.
A line has 2 ends.
A life has one end.
But I hope our love has no end…
Ngôi sao có 5 điểm kết thúc. Hình vuông có 4 điểm kết thúc. Tam giác có 3 điểm kết thúc. Đoạn thẳng có 2 điểm kết thúc. Cuộc đời có 1 điểm kết thúc. Nhưng anh mong tình chúng mình không có điểm dừng…

I will love the sun for day, the moon for night, and YOU forever.
Anh sẽ yêu mặt trời vào ban ngày, mặt trăng vào ban đêm, và mãi mãi yêu EM.

Last night, I hugged my pillow and dreamt of you… I wish that someday I’ll dream about my pillow while I’m hugging you.
Đêm qua, anh đã ôm chiếc gối của anh và mơ về em… Anh ước có một ngày anh sẽ mơ về chiếc gối của anh khi đang ôm em trong vòng tay.

Một nhúm muối nếu bỏ vào 1 cốc nước, cốc nước ấy có thể ko còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vấn đề ko chỉ đơn thuần là có hay ko có một ai đó bỏ 1 nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?

Love is when you are hugging someone as tight as possible and it still doesn’t feel like it’s closed enough.
Yêu là khi bạn đang ôm ai đó thật chặt trong vòng tay mà vẫn thấy như không đủ gần.

There are moments in life when you miss someone so much that you just want to pick her from your dreams and hug her.
Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhớ người ấy thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn nhấc nàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy nàng.

Khi yêu rồi chia tay, bạn sẽ bị tổn thương, đó là một phần của cuộc sống.
Nhưng biết cách tự đứng dậy và mỉm cười đi tiếp, đó lại là nghệ thuật sống.

Người ta có thể che giấu mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là say rượu và đang yêu.
Người ta có thể khoe mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là cố tỉnh rượu và cố không yêu.

If dreaming is the only way to be with you, then let me dream forever.
Nếu như mơ là cách duy nhất để được ở bên em, thì cứ để anh mơ mãi mãi.

Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life.
Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

When you feel alone, just look at the spaces between your fingers, remember that in those spaces you can see my fingers locked with yours forever.
Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

If you want to know how much I love you, try to catch the drops of rain; those you catch is how much you love me and those you’ve left is how much I love you.
Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.

Love is like an hourglass. When the mind is empty, the heart is full.
Tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát. Khi trí óc trống rỗng, con tim sẽ đầy.

Muốn thắng kẻ địch tình yêu này chỉ có thể dùng cách bỏ chạy mà không thể đánh giáp lá cà.

Cervantes (Tây Ban Nha)

Đừng bao giờ chờ đợi một người thật hoàn hảo, vì rằng, không có ai hoàn hảo cả, và vì rằng chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi!

Tình yêu là một loại tín ngưỡng vĩnh cửu. Một người yêu là vì anh ta yêu, không vì lý do nào cả.

Romain Rolland (Pháp)

If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say, “I love you”.
Nếu phải chọn lựa giữa việc hít thở và yêu em, anh sẽ dành hơi thở cuối cùng của anh để nói rằng: ” Anh yêu em “.

Yêu một người không yêu mình là điều rất đau khổ, nhưng điều tồi tệ hơn là người bạn không yêu lại cứ yêu bạn. Người không yêu mình là điều rất đau khổ, nhưng điều tồi tệ hơn là người bạn không yêu lại cứ yêu bạn.

Kpulin (Nga)

Tình bạn thường có thể phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu mãi mãi không thể trở thành tình bạn.

Byron (Anh)

Tình yêu chân chính có thể cổ vũ con người, đánh thức sức mạnh đang say ngủ và tài năng tiềm tàng trong lòng anh ta.

Bocaccio (Ý)

Theo đuổi tình yêu chỉ là truyền kì của tâm hồn, đi tìm niềm vui mới là tả thực của tâm hồn.

Bomachie (Pháp)

Châm ngôn tình yêu 03

Khi tình yêu đến, thì ngay cả người bình thường không biết thi ca là gì cũng sẽ đột nhiên biến thành thi sĩ.

Plato (Hy Lạp)

Love is when you feel like getting lost in her heart… forever!
Yêu là khi ta cảm thấy lạc lối trong tim nàng… mãi mãi.

Nụ hôn đầu hoàn toàn không thể bảo đảm cho tình yêu vĩnh cửu, nhưng nó lại là một dấu ấn mãi không phai trong lịch sử cuộc đời.

Byron (Anh)

Cuộc sống quá ngắn cho những điều nhỏ nhen, vụn vặt và những màn kịch
tính, nên hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu thật chân thành và tha
thứ thật nhanh.

Nụ hôn, giống như một ly nước giải khát thần thánh mà bạn rót trên đôi môi đang khát cháy của người yêu.

Musset (Pháp)

Nếu bạn không hề coi yêu đương là trò chơi, vậy bạn đừng biến mình trở thành món đồ chơi của người khác trước.

Maugham (Anh)

Love is like fine sand. Grasp it and it will quickly slip through your fingers. Cup it gently and it will fill the voids of your soul – as sand seeks to fill the spaces in your hands.
Tình yêu giống như cát mịn. Nắm chặt nó, sẽ trôi tuột qua khẽ tay. Hãy dịu dàng khum tay đón lấy nó, nó sẽ lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn bạn – tựa như cát mịn lấp kín những khoảng trống trong đôi bàn tay bạn.

Sự đau khổ trong yêu đương làm người ta vui vẻ hơn những niềm vui do thứ khác mang lại.

Dryden (Anh)

Yêu đương, nhất là lúc mới yêu, giống như cái giếng đối với người thiếu nữ. Nếu có ít kinh nghiệm xử lý và kiến thức của cuộc sống tình yêu, họ rất dễ sẩy chân rơi xuống giếng mà không thể tự lên.

Balzac (Pháp)

Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống, nhưng tình yêu của người đàn bà lại là toàn bộ cuộc sống.

Byron (Anh)

A match can light up a fire, a star can light up the sky, but you are the only one that can light up my heart.
Một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể thắp sáng trái tim anh.

Nước mắt là hương liệu của tình yêu, tình yêu thấm đẫm trong nước mắt là tình yêu đáng yêu nhất.

Scott (Anh)

Vẻ đẹp của diện mạo đương nhiên cũng là một nhân tố của tình yêu, nhưng vẻ đẹp của tâm hồn và tư tưởng mới là nền tảng kiên cố của tình yêu cao vời.

Chekhov (Nga)

Tình yêu là lịch sử cuộc đời một người con gái, nhưng đối với con trai nó chỉ là một khúc nhạc dạo mà thôi.

Phu nhân Sitaire (Pháp)

Darkness isn’t the absence of light… it’s the absence of you.
Bóng tối không phải là sự thiếu vắng ánh sáng… mà là thiếu vắng em.

Tình yêu là bạo chúa trong lòng. Nó khiến lý trí không rõ ràng, phán đoán không sáng suốt, nó không nghe lời khuyên bảo, cứ nhắm hướng si cuồng mà đi.

Ford (Mỹ)

Hoa cỏ thông phải trải qua thời gian chăm bón lâu dài mới hé nụ tỏa hương, đóa hoa tình yêu sẽ không đột nhiên khoe sắc, cho nên tình yêu sét đánh không thể tin cậy.

Mobosange (Pháp)

Tình bạn càng đông càng vui, tình yêu càng đông thì càng rối

Tình yêu không phải là một trái tim đi gõ một trái tim khác mà là tia lửa của hai trái tim cùng va chạm.

Yisakovsky (Liên Xô)

Tình yêu là đốm lửa của cuộc sống, là sự thăng hoa của tình bạn, là sự hợp nhất của tâm hồn. Nếu nói cảm tình của nhân loại có thể phân biệt đẳng cấp, tình yêu luôn thuộc về một cấp cao nhất.

W. Shakespeare

Most people want to be the sun that brightens up your life, but I’d rather be the moon that shines down on you in your darkest hours.
Hầu như ai cũng muốn trở thành vầng mặt trời làm bừng sáng cuộc đời em, còn anh thà làm vầng trăng soi rọi em trong những giờ khắc tăm tối nhất.

Một người đàn ông thà đơn độc chịu đựng sự đối xử lạnh nhạt của người con gái anh ta yêu sâu sắc hơn là cùng chia sẻ tình yêu của cô ta với một người đàn ông khác.

Rousseau (Pháp)

Con người trong vấn đề tình yêu hay đưa ra quá nhiều câu hỏi, khi bạn thật sự biết được đáp án, tình yêu đã chạy đi mất rồi.

Lemar (Đức)

Con người đang yêu luôn bắt đầu bằng sự lừa dối bản thân, cuối cùng kết thúc bằng việc lừa dối người khác.

Edward (Anh)

Love is when “I” is no longer in your vocabulary because “we” takes over.
Tình yêu là khi “em/anh” không còn tồn tại trong vốn từ vựng của bạn nữa vì “chúng mình” đã chiếm đóng mất rồi.

Hãy tặng nụ hôn đầu của bạn cho người đáng được bạn tặng! Người đó chưa chắc là bạn đời của bạn nhưng phải là một người bạn cho là đáng nhớ.

Hal (Mỹ)

Yêu đương chính là một cơ hội ngẫu nhiên, có người bị thần tình yêu bắn trúng mũi tên, có người lại tự mình lao vào lưới.

W. Shakespeare

Châm ngôn tình yêu 04

Tình đầu chẳng qua là một phần ngu ngốc cộng với 9 phần hiếu kì.

Bernard Shaw (Ireland)

Were your parents thieves?
Because they stole the stars and put them in your eyes.
Có phải phụ mẫu nàng là những kẻ trộm? Họ đã trộm những vì sao cài vào đôi mắt nàng.

Nếu bạn không nhớ được những việc ngốc nghếch lặt vặt nhất mà bạn làm vì tình yêu, bạn không được xem đã yêu thật lòng.

W. Shakespeare

Điểm tốt khi yêu say đắm là: nó không biết bắt đầu cũng không biết kết thúc, nó chỉ biết vui vẻ và sung sướng mà không biết tai nạn có thể xảy ra.

Goethe (Đức)

Last night, I looked up at the stars and matched each one with one reason why I love you. I was doing great until I ran out of stars.
Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. Em mải mê chọn mãi, cho đến khi chẳng còn ngôi sao nào nữa.

Bồ xấu thì sợ bạn chê,
Bồ đẹp thì sợ bạn mê bạn giành.
Thế nên anh mới phải đành,
Làm thân giai ế dành bồ bạn anh.

Xem thêm :  246+ tranh tô màu heo peppa pig hoạt hình đáng yêu

Khuyết danh

If I could reach up and hold a star for every time you made me smile… I’d have the entire night sky in my palm.
Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

Whenever I miss you, a star falls down from the sky. So, if you looked up to the sky and found it is dark with no stars, it is all your fault. You made me miss you so much!
Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!

Nobody wants to talk with you –
Nobody likes you –
Nobody loves you –
My nickname is “nobody”.
Không ai muốn trò chuyện với anh – Không ai thích anh – Không ai yêu anh – Tên của em chình là “không ai”.

If nothing lasts forever, can I be your nothing?
Nếu không có gì tồn tại mãi mãi, thì tôi có thể trở thành ” không có gì của em” được không?

A kiss is only a moment, but that moment forever lasts in your heart.
Một nụ hôn chỉ là một khoảnh khắc, nhưng là khoảnh khắc kéo dài mãi mãi trong tim bạn.

A kiss is just a kiss till you find the one you love. A hug is just a hug till you find the one you’re always thinking of. A dream is just a dream till it comes true. Love was just a word till I heard it from you.
Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho đến khi chàng tìm thấy người chàng yêu. Một vòng tay chỉ là một vòng tay cho đến chàng tìm thấy người chàng hằng tơ tưởng. Một giấc mộng chỉ là một giấc mộng cho đến khi trở thành sự thật. Yêu chỉ là một từ cho đến khi em nghe chàng thốt tiếng: Yêu em.

If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard.
Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

Make up for my losses! It can’t be understandable why your image always exits in my mind’s premises. Pay me the rental fees with your kisses, please!
Bắt đền anh đấy! Chẳng hiểu sao hình bóng anh cứ xuất hiện trong mặt bằng tâm trí em. Trả tiền thuê cho em đi, nhưng tiền đấy phải làm bằng những nụ hôn cơ!

I’m sending you this card to say… I GIVE UP! I just can’t get you out of my thoughts!
Anh gửi cho em tấm thiệp này để nói rằng … ANH TỪ BỎ! Anh chẳng thể nào gạt bỏ em ra khỏi tâm trí anh.

If you stand in front of a mirror with 11 roses, you’ll see 12 of the most beautiful things in the world.
Nếu em đứng trước gương cùng 11 đoá hồng, em sẽ nhìn thấy 12 điều đẹp đẽ nhất thế gian.

God does everything with purpose. He created you, a beautiful angel, without wings only to make you stay with me forever.
Thượng Đế làm việc gì cũng đều có mục đích. Người đã tạo ra em, một thiên thần xinh đẹp chỉ thiếu đi đôi cánh, để khiến em mãi mãi bên tôi.

I prayed for a person to love me. I must’ve prayed very hard, because God didn’t give me a person – He has given me an angel.
Tôi đã cầu mong có một người yêu thương tôi. Chắc hẳn tôi đã cầu nguyện rất siêng năng, bởi lẽ Thượng Đế đã không ban cho tôi một người – Ngài trao cho tôi một thiên thần.

If you love someone, write his name in a circle instead of writing it in a heart. Because a circle has neither a starting point nor an ending one. Nobody knows when love begins and it’s better if love doesn’t end.
Khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. Bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. Bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.

I love the things you do.
I love the things you say.
I love the way you are a part of my life every day…
I love the way that you are like a star from a far – but real, in my life.
I love you.
Anh yêu những điều em làm. Anh yêu những lời em nói. Anh yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày…. Em tựa như một vì sao từ nơi xa thẳm – nhưng có thật, trong cuộc đời anh. Anh yêu em.

If you like someone, tell him, because you might find out that they like you too.
Nếu bạn thích chàng, hãy thổ lộ với chàng, bởi rất có thể bạn sẽ khám phá ra rằng chàng cũng thích bạn.

“Like” is when you know the best side of someone and like them…
“Love” is when you know the worst side that someone could ever have, and you still love that person with everything you have in your heart.
“Thích” là khi ta biết mặt tốt đẹp nhất của một người và ta thích người ấy ….. “Yêu” là khi ta biết rõ mặt xấu xa nhất của một người, mà ta vẫn yêu người đó bằng cả trái tim.

But your left hand on your right shoulder, put your right hand on your left shoulder, now squeeze! That was a quick hug from me.
Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.

I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper.
Em có một món quà dành tặng riêng anh, nhưng em cần phải mượn vòng tay anh để làm giấy gói quà.

I heard someone whisper your name, but when I turned around to see who it was, I was alone. Then I realized that it was my heart telling me that I miss you.
Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng.

Pascal

Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.
Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

Sức hút của mối tình đầu ở chỗ những người yêu nhau không biết sẽ có một ngày kết thúc.

Disraeli (Anh)

Yêu là “cho” chứ không phải là “nhận”.

Farlom (Mỹ)

I love you without reason and that is reason enough.
Tôi yêu nàng không hề có lý do và lý do đó là đủ.

Châm ngôn tình yêu 05

It’s not my fault I love you, it’s yours.
Em không có lỗi khi yêu chàng, lỗi là ở chàng.

Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you.
Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu sáng….tất cả diễn ra một cách tự nhiên, hệt như tôi yêu nàng.

Letter begins with A, B, C.
Music begins with do, re, mi.
Number begins with 1, 2, 3.
True love begins with YOU and ME.
Chữ cái bắt đầu bằng A, B, C. Âm nhạc bắt đầu bằng đô, rê, mi. Con số bắt đầu bằng 1, 2, 3. Tình yêu đích thực bắt đầu bằng EM và ANH.

Trong đầu bạn đang yêu cô ấy vì trái tim bạn không được tình yêu của cô ấy; trong lòng bạn đang yêu cô ấy, vì cô ấy đã chiếm lĩnh trái tim bạn; trái tim bạn đang yêu cô ấy vì bạn đã mất trái tim vì cô ấy.

W. Shakespeare

Thời gian trôi qua tăng cường thêm tình bạn nhưng lại làm phai nhạt tình yêu.

Bruyere (Pháp)

Tình yêu không nhìn bằng mắt mà nhìn bằng tâm hồn.

Franklin (Mỹ)

Love’s the language that every heart speaks.
Tình yêu là thứ ngôn ngữ mà con tim nào cũng có thể nói được.

Yêu là chìa khóa vạn năng có thể mở cánh cửa lớn nơi mà hạnh phúc đang tồn tại.

Holmes (Mỹ)

Nụ hôn là con dấu trên khế ước tình yêu.

W. Shakespeare

Khi rơi vào tình yêu mỗi người đều là một chiến binh dũng cảm.

Ovidius (La Mã)

Never question if you ate in love or not, because if you were you wouldn’t need to ask.
Đừng bao giờ hỏi em có đang yêu hay không, bởi nếu em đang yêu, em sẽ không cần phải hỏi câu hỏi đó.

Tình yêu là một ngôi sao, tất cả những con thuyền lạc đường, tuy không biết thiên văn, nhưng lại nhờ nó dẫn đường.

W. Shakespeare

Tình yêu là mê hoặc, ghét bỏ làm người ta buồn phiền.

Adam Smith (Anh)

If I don’t know what true love is, how will I ever find it?
Nếu em không biết thế nào là tình yêu đích thực, em sẽ tìm thấy nó sao đây?

From the moment I saw you, I wanted to meet you.
From the moment I met you, I wanted to know you.
From the moment I knew you, I was in love with you.
From the moment I loved you, I wanted to share my life with you.
And from that moment to this moment, and for all the moments to come…
I will love you with all my heart.
Từ giây phút nhìn thấy em, anh đã muốn gặp em. Từ giây phút gặp em, anh đã muốn biết về em. Từ giây phút biết em, anh đã yêu em. Từ giây phút yêu em, anh đã muốn san sẻ cùng em cuộc đời mình. Và từ giây phút đó cho tới bây giờ, và cho đến vô tận. Anh sẽ yêu em bằng cả trái tim anh.

If love is a drop, I’ll send you showers;
If love is a petal, I’ll send you flowers;
If love is water, I’ll send you the sea;
If love is a person, I’ll send you me.
Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gửi cho em những cơn mưa rào; nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gửi cho em những đoá hoa; nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi cho em biển cả; nếu tình yêu là một người, anh sẽ gửi anh cho em.

Why do we close our eyes when we sleep, when we cry, when we imagine, when we kiss, when we pray? Because, the most beautiful things in the world can not be seen with your eyes, it must be felt with your heart. And to me, you are the most beautiful thing in the world.
Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi nguyện cầu? Bởi vì, những gì đẹp đẽ nhất thế gian chẳng thể nào nhìn được bằng mắt, mà phải được cảm nhận bằng con tim. Và với anh, em chính là điều đẹp đẽ nhất trên thế gian này

Cho hạnh phúc nhiều hơn nhận, yêu thi vị hơn là được yêu, làm được những điều đó sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc.

Heine (Đức)

Những người yêu nhau vĩnh viễn không thể thành đôi, thường không phải là chia tay trong giận dữ mà chia tay trên cơ sở tình bạn.

Hardy (Anh)

Thứ đẹp nhất cũng là thứ đau khổ nhất đó chính là tình yêu! Thứ cao quí nhất, cũng là thứ ti tiện nhất chính là hôn nhân và gia đình.

Stelinbo (Thụy Điển)

Chị em của tình yêu là đau khổ, anh em của hạnh phúc là khó khăn, tất cả đều có cùng lúc là sự hi sinh, cuộc sống tuyệt đối không phải là đi dạo.

Chaucer (Anh)

Tình yêu giống như một điếu xì gà – khi nó cháy càng mạnh, thời gian biến thành tro tàn càng ngắn.

Vô Danh

Cuộc sống như giấc ngủ, tình yêu như mộng, nếu bạn đã yêu, bạn đã sống.

Musset (Pháp)

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.

M.Gorki

Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.

Henry F. Amiel

Cuộc đời có duy nhất một niềm vui, đó là yêu và được yêu.

George Sand

Công danh, tiền tài, danh vọng, tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là sự thật.

Khuyết danh

Châm ngôn tình yêu 06

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.

Khuyết danh

Có vết thương nào tệ hại hơn một tình yêu giả dối ?

Sophocle

Có một thứ hoa hồng không gai, đó là tình bằng hữu. Có một thứ hoa hồng có gai nhiều nhất đó là hoa ái tình.

Mademoisell De Scudery

Chính tình yêu làm trái đất quay vòng, không có tình yêu con người sẽ đến ngày tận thế.

After Gilbert

Lấy tình yêu ra khỏi cuộc sống là lấy luôn niềm vui của cuộc đời.

Moliere

Chỉ có kẻ nào yêu mà không mong được yêu trả lại, mới chắc chắn là mình thật yêu ai hơn tất cả mà thôi.

Xem thêm :  Canh cá ngân nấu ngót

Meilhan

Chết cho người mà mình hết lòng thương yêu còn dễ hơn là sống với người yêu mình.

Byron

Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu.

Voltaire

Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu. Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu. Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm: “Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn” .

Victo Hugo

Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. Ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an.

Khuyết danh

Ai quên hạnh phúc của mình để đi tìm hạnh phúc cho người khác, sẽ gặp hạnh phúc của mình tràn đầy.

H.Bordeau

Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ .

LERMONTOV

Ái tình là một liều thuốc đắng, song không mấy ai có đủ can đảm chối từ.

Montes Quieu

Hạnh phúc của tình yêu là ở trong hành động. Tình yêu được thử thách bằng tinh thần sẵn sàng hành động vì người mình yêu.”

Wenlit

Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

Jean De La Bruyere

Đối với người yếu đuối, tình yêu là một trò chơi buồn bã. Đối với người mạnh mẽ, nó là một thứ rượu mạnh .

P. Geraldy

Tình yêu trông từ xa giống như giọt mật nhưng khi đến gần thì lại là một giọt nước mắt long lanh.

Lope De Vegas

Tình yêu rất mong manh và dễ vỡ. Hiểu được điều này, bạn biết yêu thực sự. Tôn trọng điều này, bạn là người đang sống trong tình yêu.

Stephen Packer

Tình yêu thường làm cho con người mù quáng. Khi hai kẻ yêu nhau bao giờ cũng cho người mình yêu và những chuyện của mình hoàn toàn hợp lý. Chỉ có những người ngoài mới nhận được đâu là phải đâu là sai.

Albert Camus

Trên đời chỉ có một việc đáng nói là tình yêu vì nó là mầm mống của sung sướng và là nguyên nhân của đau khổ.

Ronsard

Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình.

Mark Boikv.

Yêu nhau không phải là nhìn nhau, nhưng là cùng nhau nhìn về một hướng.

Saint Exupery

Yêu là chết ở trong lòng một ít.

Xuân Diệu

Yêu là tin vào những điều không thể có

Elizabeth Barbett Browning

Yêu và được yêu là một bản nhạc mà nghe mãi không chán.

Madame De Stael

Muốn hiểu thế nào là Tình Yêu và Hạnh Phúc, phải biết sống cho kẻ khác, nghĩa là phải biết yêu.

Godwin

Yêu vì mục đích được yêu là con người, nhưng yêu vì mục đích yêu là thiên thần.

Lamartin

Không bao giờ người ta yêu như người ta đã được yêu, bởi thế nên muốn đạt được hạnh phúc trong tình yêu chúng ta phải cho tất cả mà không được đòi hỏi gì.

Paul Bourgier

Châm ngôn tình yêu 07

Ái tình là khói sinh ra cùng với hơi thở muộn phiền.

W. Shakespeare

Ái tình là cái khôn của người dại, là cái dại của người khôn.

Samuel Johnson

Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa.

W. Shakespeare

Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta,

La Rochefoucould

Cái vui sướng nhất trên đời là tin chắc ta đã được yêu.

Victo Hugo

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình. Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

George Weinberg

Có thể ăn nửa bữa, ngủ nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim.

W. Goethe

Thời gian
Trôi quá chậm đối với ai đang chờ đợi
Trôi nhanh đối với ai sợ hãi
Quá dài đối với ai phiền não
Quá ngắn đối với ai hân hoan
Nhưng đối với kẻ đang yêu,
Thời gian là vĩnh cửu.

Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn cả 1 đời ta không biết em.

Guilleragues

Đang thật yêu bỗng căm ghét là còn yêu một cách âm thầm tha thiết.

De Saidéry

Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng.

Saint Exupery

Sự xa cách làm phôi pha tình yêu hời hợt và làm thắm đượm thêm tình yêu nồng nàn, như cơn gió thổi tắt ngọn nến nhỏ và làm bùng cháy lên đống lửa lớn.

La Rochefoucald

Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.

Afred de Musset

Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

Bussy Rebutin

Tình yêu là sự thông cảm. Tìm hiểu lâu dài. Chứ không phải chỉ một giây một phút bồng bột nhất thời.

Anonymous

Vợ không phải là người tình mà là người bạn trăm năm. Và chúng ta phải sớm tập làm quen với ý nghĩ yêu nàng khi nàng luống tuổi và cả khi nàng sẽ là một bà già.

BIELINSKY

Dẫu em có nghi ngờ! Ngôi sao là ánh lửa ! Mặt trời di chuyển chỗ ! Chân lý là dối lừa ! Nhưng em chớ nghi ngờ ! Tình yêu Anh em nhé.

W. Shakespeare

Bạn chỉ là một con người nhỏ nhoi trên trái đất nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới. Chỉ có một từ có thể giải phóng chúng ta khỏi nỗi đau khôn cùng: đó là tình yêu.

Sophocles

Anh yêu em không phải vì em là ai mà là anh là ai khi anh bên cạnh em.

Roy Croft

Khi một tâm hồn mở ra để đón tình yêu thì bỗng dưng có hàng ngàn cách để biểu lộ tình yêu ấy.

Saint Exupery

Kẻ nào không ghen là không yêu.

St Augustin

Khi nào một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ có nghĩ rằng đó là lời từ biệt- điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.

Moliere

Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo.

Victor Hugo

Để sống được với nhau cần có quan điểm thống nhất. Không như vậy không thể có một gia đình thật sự có khả năng đem lại hạnh phúc cho con người.

N.Crupskala

Không chỉ có tình yêu nào chân thật mà thiếu tình cảm và tâm hồn. Không có tình yêu nào đầy đủ nếu không có xác thịt chen vào.

Pierre Dufoyer

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa.

OG Mandon

Tình yêu đúng đắn sẽ nâng cao con người lên, làm cho con người đẹp hẳn ra.

Maxime Gorki

Chỉ có một thứ ái tình mà thôi, nhưng nó có hàng nghìn bản sao khác nhaụ.

La Rochefoucauld

Ôi! tình yêu, khi người bám được vào ta thì có thể nói: xin vĩnh biệt sự khôn ngoan.

La Fontaine

Những người tình bị bỏ rơi sẽ có một cơ hội thứ hai, nhưng là với người khác.

Mae West

Sự nghèo khổ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hai người yêu nhau tha thiết.

Eugene Le Roy

Tình yêu giống như bệnh sởi, người nào cũng phải trải qua.

Jerome K. Jerome

Tình yêu là đứa trẻ do các nhà thơ sinh ra, thế nên không roi vọt là nó sẽ hư thân.

Samuel Bulter

Ái tình là cái gì, từ đâu đến và kết thúc ra sao, tôi không biết.

Madeleine de Scudery

Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

Aristole

Tình yêu chân thật không phân biệt giai cấp tuổi tác, địa vị danh vọng… Nó san bằng tất cả. Nó là vị thần của tình cảm.

Lope De Vegas

Tình yêu trông từ xa giống như giọt mật nhưng khi đến gần thì lại là một giọt nước mắt long lanh.

Lope De Vegas

Vợ không phải là người tình mà là người bạn trăm năm. Và chúng ta phải sớm tập làm quen với ý nghĩ yêu nàng khi nàng luống tuổi và cả khi nàng sẽ là một bà già.

BIELINSKY

Dẫu em có nghi ngờ ! Ngôi sao là ánh lửa ! Mặt trời di chuyển chỗ ! Chân lý là dối lừa ! Nhưng em chớ nghi ngờ ! Tình yêu Anh em nhé.

W. Shakespeare

Tình yêu là ngôi sao mà người đàn ông vừa đi vừa ngước mắt nhìn theo, nhiều khi là lỗ cống mà Anh ta mải mê mà tục chân xuống.

LAPE DE VEGA

Hồi trẻ ta nhớ đến đàn bà để hiểu thế nào là tình yêu. Khi già ta nhớ đến tình yêu để hiểu thế nào là đàn bà.

ROLAND DORGELES

Đối với người yếu đuối, tình yêu là một trò chơi buồn bã. Đối với người mạnh mẽ, nó là một thứ rượu mạnh.

P.GERALDY

Đàn bà không thể yêu đàn ông như đàn ông yêu đàn bà bởi lẽ tình yêu của đàn bà nằm trong mắt, trên đỉnh gò ngực, trên đầu ngón chân, nhưng tình yêu của đàn ông cắm ở nơi sâu thẳm nhất của con tim, không thể thoát ra được. Còn tình yêu và đời sống của người đàn ông là hai thứ riêng biệt, nhưng ở người đàn bà đó là tất cả cuộc đời.

AUCASSIN & NICOLETTE

Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái.

Henry F. Amiel

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.

M.Gorki

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

George Weinberg

Thật thế, khó tìm ra được một tình yêu hoàn hảo. Để trở thành một người tình, bạn phải có liên tục sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của mộ học giả và lòng dũng cảm của một tín đồ.

Leo Buscaglia

Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Trong bóng mờ trái tim ẩn kín một tình yêu sáng rực như trân châu. Trong ánh sáng ban ngày kỳ lạ, tình yêu lu mờ một cách đau thương.

Tagore

Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chớ không ở trong giác quan.

Lacordaize

Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : ” Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn”.

V.HUGO

Cuộc đời Anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời Anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của Anh dậy…Người con gái ấy mang tên của Em.

DESPERADOO

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng.

G.GREENE

Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ .

LERMONTOV

Đánh giá post


Những Câu Châm Ngôn Kinh Điển Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Của -Trấn Thành | Trung Official


?Xin cảm ơn tất cả các bạn đã bỏ thời gian quý báu để xem video này.
?Xin vui lòng nhấn Subscribe [ đăng kí ] và bật chuông để nhận những video mới nhất của kênh ạ.
?Hãy like , Comment để ủng hộ mình làm những video tiếp theo hay hơn ạ❤️❤️tranding tranthanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button