Tổng Hợp

Cha và con trai tổng giám đốc

Năm nay hắn vừa tròn 20 tuổi. Tóc đỏ, mắt nâu, thân hình vạm vở do thường xuyên tập luyện. Hắn cao cỡ 185cm và nặng 85kg. Nhớ tới buổi liên hoan hắn lại cảm thấy háng mình cứng lên. Cơn buồn ngủ sầm sập kéo tới, hắn mơ màng chìm vào giấc ngủ với những hình ảnh trần truồng chật kín giấc mơ.

Không biết bao lâu Jack tỉnh giấc. Ngoài trời nắng chói chang. Cái nắng ở miền nam Carlifonia thật ấm áp. Tròng vô cái quần short hắn bước ra khỏi phòng. Căn nhà vắng lặng. Giờ này chỉ có hắn và ông quản gia ở nhà. Lão quản gia này đâu khỏng 55 hay 60 tuổi gì đó, hắn cũng không nhớ lắm. Mẹ hắn chết khi hắn mới sinh nên hắn cũng chỉ biết mặt bà ta qua khung ảnh to tướng treo ở phòng khách. Giờ này bố hắn chắc đang ở công ty. Bố hắn là tổng giám đốc một công ty, nhưng quả thực là hắn ta cũng chả biết cái công ty chết dẫm đó sản xuất cái quái gì. Bố con hắn cũng ít khi nói chuyện với nhau.

Tới tháng bố hắn lại đưa cho hắn tiền tiêu trong tháng. Đôi khi cũng hỏi han hắn chuyện này chuyện kia chút xíu rồi thôi. Nhưng có một điều chác chắn hắn biết là hắn sẽ thừa kế cái công ty đó từ bố hắn. Đơn giản bởi bố hắn ko những chỉ là giám đốc mà còn là chủ tịch hôi đồng quản trị.Xong bữa trưa Jack mặc đồ vào rồi biến khỏi nhà cũng nhanh như là khi nó về đến.

7h tối hắn về tới nhà. Ông quản gia bảo là bố hắn có chuyện muốn nói với hắn.Hắn cảm thấy hơi ngạc nhiên nhưng cũng không nói gì. Tắm xong hắn lên phòng nằm một lát đợi bố hắn gọi. Bao giờ cũng vậy, kể cả khi có chuyện cần nói thì chỉ khi bố hắn gọi thì câu chuyện mới bắt đầu.

Reeeeeng!

Chông điện thoại reo. Là bố hắn gọi. Hắn cảm thấy ngạc nhiên vì thường thì bố hắn vẫn nói chuyện với hắn ở phòng khách. Tròng vô cái áo thun hắn đi sang phòng bố hắn.

Cốc… cốc…

Hắn chỉ mới kịp gõ cửa hai tiếng thì đã nghe tiếng bố hắn:

– Vào đi!

Căn phòng bố hắn rộng và đơn giản. Giửa phòng có một cái giường, một bộ bàn ghế , một cái tủ áo quần, một cái tủ bàn, một cái máy vi tính và một cái kệ sách. Bố hắn đang ngồi sau cái tủ bàn và hình như chỉ mặc quần short. Chỉ cái ghế đối diện bố hắn bảo;

– Con ngồi đi!

Đã lâu rồi hắn không nhìn kỷ bố hắn. Khuôn mặt hơi vuông và cái cắm chẻ. Hàm râu rậm được cạo khá kỹ nhưng vẩn để lại dấu xanh xám quanh cằm. Ngực ông ta nhiều lông tới mức Jack không thể tin được, trong khi hắn không có tí lông ngực nào.

Đôi mắt nâu và làn da rám nắng, cái mà hắn được thừa hưởng, cơ bụng sáu múi săn chắc. Trong ánh đèn không được sáng của phòng ngủ, bố hắn ngồi đó với tất cả vẻ quyến rủ đầy nhục cảm, ánh mắt ông nhìn hắn với vẻ gì đó hơi lạ lùng. Căn phòng chìm vào im lặng, cả hai không ai nói gì.Một hồi lâu bố hắn lên tiếng:

– Ưm… Jack! Năm nay con 20 rồi nhỉ!Ưm….!

Yes! 20 tuổi. Hắn biết năm nay sẻ có sự kiên quan trọng trong đời hắn. Thế là hôm nay bố hắn sẽ nói về chuyên đó, nói về việc trao quyền thừa kế công ty cho hắn, khi nó tròn 20 tuổi.

– Thực ra thì hôm nay bố sẽ nói với con về chuyện của công ty. Ưm…. về cái chuyện mà con sẽ thừa kế… ưm..

Chết tiệt! Nói chuyện thừa kế công ty thì có gì mà bố hắn ấp úng thế . Một ý nghĩ đáng sợ nhảy vào đầu hắn ” hay là hắn bị truất quyền thừa kế nhỉ”. Chỉ nghĩ tới đó không thôi thì hắn đã ướt đẫm mồ hôi.Hắn không thể tưởng tượng nổi hắn sẽ như thế nào nếu hắn bị tước quyền thừa kế. Lâu nay hắn ăn chơi, hắn bỏ bê chuyện học hành, hắn tiêu xài như nước chỉ vì hắn ỷ lại cái quyền thừa kế này. Mẹ kiếp nếu như… Bố hắn cất tiếng ngắt luồng suy nghĩ của hắn:

– Thôi được bố sẽ nói thẳng vào vấn đề! Trước khi con nhận quyền thừa kế công ty thì con cần biết là có một số điều kiện ở đây. Ưm.. đó là ưm….một số điều kiện bắt buộc.

-Cái gì cũng được miễn là đừng tước quyền thừa kế của con! Câu trả lời vọt ra khỏi miệng hắn nhanh tới mức bố hắn phải hỏi lại:

-Thật không?

-Yes, sure!

-Ok! Thế này Jack, công ty này là do ông nội con và ba người nữa thành lập. Hiện nay gia đình ta nắm khoảng 40% cổ phần. Tuy nhiên, để đảm bảo cho công ty được điều hành tốt, ông con và ba người còn lại đã định một số điều kiện cho người được thừa kế cổ phiếu, nhất là người sẽ thừa kế quyền chủ tịch hội đồng quản trị đồng thời là

Tự nhiên bố hắn dừng lại. Ánh mắt nhìn hắn chăm chú cái kiểu người ta cân nhắc một chiếc xe trước khi mua.Bố hắn nói tiếp:

-Quy định này là nhằm đảm bảo người điều hành công ty thực sự là người có năng lực. Yes, có năng lực!

Nhưng đó là điều kiện gì chứ? Khỉ thật sao bố hắn không nói toạc ra nhỉ? Chuyện gì mà hắn chả làm được chứ!

– Ưm… thực ra thì bố đã từng trãi qua điều kiện này nên mới trở thành chủ tịch như bây giờ.Ưm…

Căn phòng lại chìm vào im lặng. Không khí trở nên khó chịu. Bố hắn lại nhìn hắn theo cái kiểu “xe hơi”.

– Thôi được rồi. Trước sau gì thì con cũng phải biết thôi.Thực ra thì … công ty này là một công ty chuyên sản xuất sextoy và các ấn phẩm khiêu dâm khác. Cho cả straight va gay, yes, gay!

Mẹ kiếp! Thế thì có gì nhỉ. Người ta bán chúng đầy rẫy đấy thôi. Nhưng… ah.. ” năng lực”.Bố hắn vẫn nói đều đều:

-Thế nên người lãnh đạo công ty phải đảm bảo là người đam mê tình dục..ưm.. với cả hai phái.

-Rồi sao?

-Để được thừa kế con phải qua một buổi kiểm tra. Đó là một bữa tiệc và con sẽ phải ưm… ngủ với tất cả những thành viên hội đồng quản trị, làm họ sung sướng và…

-Có sao đâu bố!

-Vấn đề ở đây là ba thành viên của hội đồng hiện nay đều là đàn ông.

Oh! Tuyệt, thế là hắn có những ba con cặc để bú! Chỉ nghĩ tới đó thôi thì háng hắn đã chật ních.Hắn mơ màng nghĩ tới hương vị tinh trùng của mấy đứa bạn mà hắn uống đêm qua.

-Và cả bố nữa!Ôi!… Bố hắn vừa nói gì nhỉ? Bố à? Đâu liên quan gì đâu? Sao lại có bố ở đây? Mất cả phút hắn mới tiêu hóa nổi câu nói của bố hắn. Hai con mắt hắn nhìn như muốn nuốt chửng gã đàn ông ngồi trước mặt. Chưa bao giờ hắn nghĩ là hắn và bố hắn oh…!Quả thực thì bố hắn rất đẹp. Mẹ kiếp. Đẹp! Hắn cảm thấy đầu dương vật ướt nhẹp.Mà hồi nãy bố hắn nói gì nhỉ? Cái gì với ông nội hắn ấy. Bây giờ thì quần hắn sắp rách tới nơi.Chưa bao giờ hắn nứng cặc dữ dội như bây giờ. Bây giờ mà có một cái đít thì tốt quá!Hình như có thì phải? Hắn không dám nghĩ tiếp nhưng con cặc hắn thì cứ giần giật ở trong quần.Mà bố hắn đang nói cái gì đó với hắn nữa!

-Jack! Hai đời nay gia đình ta nắm quyền thừa kế lớn nhất. Nhưng nếu con không đáp ứng đủ điều kiện thì buộc phải bán lại một số cổ phần cho một trong ba thành viên còn lại. Cả bố và ông con đều không muốn điều đó.Nên con phải được…ưh… thử trước khi ra mắt hội đồng quản trị.

-Với ai ? Hắn hỏi mà lòng thầm chửi cái con cặc chết tiệt đang hành hạ dưới háng hắn.

-Ưmmm…. tất nhiên là với…..ưmm… bố.

Hơi thở của hắn đang nghẹn lại trong họng. Hắn chỉ muốn những đứng lên và xé tung cái quần chết tiệt đang bó cứng con cặc hắn. Song hắn chưa kịp thực hiện điều gì thì đã thấy bố hắn đứng dậy. Không như hắn tưởng. Ông ta chỉ mặc độc cái quần lót trên người.

Cái quần màu đen và khá mỏng. Chất liệu mềm bó sát làm cộm lên một khối u to tướng ngay háng, kéo dài qua tận khúc xương hông. Hai bên, lông nâu mọc loăn xoăn đầy nhóc. Bụng bố hắn phẳng và nổi vài đường gân oắn éo. Cứ như muốn phô ra cho đứa con trai độc nhất thấy ông ta nứng tới cỡ nào, bố hắn cháng náng đi tới trước mặt hắn. Jack thở hổn hển. Hắn nuốt nước miếng ừng ực. Đôi mắt không thể dời đi chổ khác ngoài thân hình vạm vở của gã đàn ông từng ngủ với mẹ hắn và sinh ra hắn. Khuôn ngực nở nang và cơ bụng sáu múi hoàn hảo. Đôi tay khuỳnh khuỳnh buông thỏng hai bên. Cặp đùi săn chắc nếnh nángtheo mỗi bước đi như muốn chảng ra bởi sự ma xát với bộ đùm quá khổ giữa háng.

Rất nhanh, bố hắn vòng qua bàn, đến ngay trước mặt hắn. Thay vì ngồi xuống ghế, ông ta ngồi hẳn lên mép bàn, dạng chân. Như bị thôi miên, Jack cúi mặt, không thể giấu được ánh mắt thèm thuồng khi nhìn thấy khúc thịt chỉ cách mặt hắn vài gang. Bố hắn đang nứng. Trong phòng làm gì có ai ngoài hai người. Gã đàn ông này đang nứng vì hắn. Nứng vì chính đứa con trai của ông ta. Còn Jack, nó không nhớ được gì ngoài mấy chuyện tưởng xem đằng sau lớp vải quần lót kia đồ nghề của bố hắn bự chừng nào. Rồi mùi tinh trùng tanh tới đâu. Đặc quánh hay long lỏng. Trăng trắng hay hơi vàng. Không chịu nổi, nó đưa tay vò háng.

Jack cảm thấy mọi mệt mỏi tan biến hết khi hắn đặt lưng xuống giường. Đã hai ngày nay hắn không ngủ được tẹo nào. Trước khi nghĩ hè tụi bạn nó tổ chức liên hoan tưng bừng suốt cả hai ngày.Năm nay hắn vừa tròn 20 tuổi. Tóc đỏ, mắt nâu, thân hình vạm vở do thường xuyên tập luyện. Hắn cao cỡ 185cm và nặng 85kg. Nhớ tới buổi liên hoan hắn lại cảm thấy háng mình cứng lên. Cơn buồn ngủ sầm sập kéo tới, hắn mơ màng chìm vào giấc ngủ với những hình ảnh trần truồng chật kín giấc mơ.Không biết bao lâu Jack tỉnh giấc. Ngoài trời nắng chói chang. Cái nắng ở miền nam Carlifonia thật ấm áp. Tròng vô cái quần short hắn bước ra khỏi phòng. Căn nhà vắng lặng. Giờ này chỉ có hắn và ông quản gia ở nhà. Lão quản gia này đâu khỏng 55 hay 60 tuổi gì đó, hắn cũng không nhớ lắm. Mẹ hắn chết khi hắn mới sinh nên hắn cũng chỉ biết mặt bà ta qua khung ảnh to tướng treo ở phòng khách. Giờ này bố hắn chắc đang ở công ty. Bố hắn là tổng giám đốc một công ty, nhưng quả thực là hắn ta cũng chả biết cái công ty chết dẫm đó sản xuất cái quái gì. Bố con hắn cũng ít khi nói chuyện với nhau.Tới tháng bố hắn lại đưa cho hắn tiền tiêu trong tháng. Đôi khi cũng hỏi han hắn chuyện này chuyện kia chút xíu rồi thôi. Nhưng có một điều chác chắn hắn biết là hắn sẽ thừa kế cái công ty đó từ bố hắn. Đơn giản bởi bố hắn ko những chỉ là giám đốc mà còn là chủ tịch hôi đồng quản trị.Xong bữa trưa Jack mặc đồ vào rồi biến khỏi nhà cũng nhanh như là khi nó về đến.7h tối hắn về tới nhà. Ông quản gia bảo là bố hắn có chuyện muốn nói với hắn.Hắn cảm thấy hơi ngạc nhiên nhưng cũng không nói gì. Tắm xong hắn lên phòng nằm một lát đợi bố hắn gọi. Bao giờ cũng vậy, kể cả khi có chuyện cần nói thì chỉ khi bố hắn gọi thì câu chuyện mới bắt đầu.Reeeeeng!Chông điện thoại reo. Là bố hắn gọi. Hắn cảm thấy ngạc nhiên vì thường thì bố hắn vẫn nói chuyện với hắn ở phòng khách. Tròng vô cái áo thun hắn đi sang phòng bố hắn.Cốc… cốc…Hắn chỉ mới kịp gõ cửa hai tiếng thì đã nghe tiếng bố hắn:– Vào đi!Căn phòng bố hắn rộng và đơn giản. Giửa phòng có một cái giường, một bộ bàn ghế , một cái tủ áo quần, một cái tủ bàn, một cái máy vi tính và một cái kệ sách. Bố hắn đang ngồi sau cái tủ bàn và hình như chỉ mặc quần short. Chỉ cái ghế đối diện bố hắn bảo;– Con ngồi đi!Đã lâu rồi hắn không nhìn kỷ bố hắn. Khuôn mặt hơi vuông và cái cắm chẻ. Hàm râu rậm được cạo khá kỹ nhưng vẩn để lại dấu xanh xám quanh cằm. Ngực ông ta nhiều lông tới mức Jack không thể tin được, trong khi hắn không có tí lông ngực nào.Đôi mắt nâu và làn da rám nắng, cái mà hắn được thừa hưởng, cơ bụng sáu múi săn chắc. Trong ánh đèn không được sáng của phòng ngủ, bố hắn ngồi đó với tất cả vẻ quyến rủ đầy nhục cảm, ánh mắt ông nhìn hắn với vẻ gì đó hơi lạ lùng. Căn phòng chìm vào im lặng, cả hai không ai nói gì.Một hồi lâu bố hắn lên tiếng:– Ưm… Jack! Năm nay con 20 rồi nhỉ!Ưm….!Yes! 20 tuổi. Hắn biết năm nay sẻ có sự kiên quan trọng trong đời hắn. Thế là hôm nay bố hắn sẽ nói về chuyên đó, nói về việc trao quyền thừa kế công ty cho hắn, khi nó tròn 20 tuổi.– Thực ra thì hôm nay bố sẽ nói với con về chuyện của công ty. Ưm…. về cái chuyện mà con sẽ thừa kế… ưm..Chết tiệt! Nói chuyện thừa kế công ty thì có gì mà bố hắn ấp úng thế . Một ý nghĩ đáng sợ nhảy vào đầu hắn ” hay là hắn bị truất quyền thừa kế nhỉ”. Chỉ nghĩ tới đó không thôi thì hắn đã ướt đẫm mồ hôi.Hắn không thể tưởng tượng nổi hắn sẽ như thế nào nếu hắn bị tước quyền thừa kế. Lâu nay hắn ăn chơi, hắn bỏ bê chuyện học hành, hắn tiêu xài như nước chỉ vì hắn ỷ lại cái quyền thừa kế này. Mẹ kiếp nếu như… Bố hắn cất tiếng ngắt luồng suy nghĩ của hắn:– Thôi được bố sẽ nói thẳng vào vấn đề! Trước khi con nhận quyền thừa kế công ty thì con cần biết là có một số điều kiện ở đây. Ưm.. đó là ưm….một số điều kiện bắt buộc.-Cái gì cũng được miễn là đừng tước quyền thừa kế của con! Câu trả lời vọt ra khỏi miệng hắn nhanh tới mức bố hắn phải hỏi lại:-Thật không?-Yes, sure!-Ok! Thế này Jack, công ty này là do ông nội con và ba người nữa thành lập. Hiện nay gia đình ta nắm khoảng 40% cổ phần. Tuy nhiên, để đảm bảo cho công ty được điều hành tốt, ông con và ba người còn lại đã định một số điều kiện cho người được thừa kế cổ phiếu, nhất là người sẽ thừa kế quyền chủ tịch hội đồng quản trị đồng thời là tổng giám đốc Tự nhiên bố hắn dừng lại. Ánh mắt nhìn hắn chăm chú cái kiểu người ta cân nhắc một chiếc xe trước khi mua.Bố hắn nói tiếp:-Quy định này là nhằm đảm bảo người điều hành công ty thực sự là người có năng lực. Yes, có năng lực!Nhưng đó là điều kiện gì chứ? Khỉ thật sao bố hắn không nói toạc ra nhỉ? Chuyện gì mà hắn chả làm được chứ!– Ưm… thực ra thì bố đã từng trãi qua điều kiện này nên mới trở thành chủ tịch như bây giờ.Ưm…Căn phòng lại chìm vào im lặng. Không khí trở nên khó chịu. Bố hắn lại nhìn hắn theo cái kiểu “xe hơi”.– Thôi được rồi. Trước sau gì thì con cũng phải biết thôi.Thực ra thì … công ty này là một công ty chuyên sản xuất sextoy và các ấn phẩm khiêu dâm khác. Cho cả straight va gay, yes, gay!Mẹ kiếp! Thế thì có gì nhỉ. Người ta bán chúng đầy rẫy đấy thôi. Nhưng… ah.. ” năng lực”.Bố hắn vẫn nói đều đều:-Thế nên người lãnh đạo công ty phải đảm bảo là người đam mê tình dục..ưm.. với cả hai phái.-Rồi sao?-Để được thừa kế con phải qua một buổi kiểm tra. Đó là một bữa tiệc và con sẽ phải ưm… ngủ với tất cả những thành viên hội đồng quản trị, làm họ sung sướng và…-Có sao đâu bố!-Vấn đề ở đây là ba thành viên của hội đồng hiện nay đều là đàn ông.Oh! Tuyệt, thế là hắn có những ba con cặc để bú! Chỉ nghĩ tới đó thôi thì háng hắn đã chật ních.Hắn mơ màng nghĩ tới hương vị tinh trùng của mấy đứa bạn mà hắn uống đêm qua.-Và cả bố nữa!Ôi!… Bố hắn vừa nói gì nhỉ? Bố à? Đâu liên quan gì đâu? Sao lại có bố ở đây? Mất cả phút hắn mới tiêu hóa nổi câu nói của bố hắn. Hai con mắt hắn nhìn như muốn nuốt chửng gã đàn ông ngồi trước mặt. Chưa bao giờ hắn nghĩ là hắn và bố hắn oh…!Quả thực thì bố hắn rất đẹp. Mẹ kiếp. Đẹp! Hắn cảm thấy đầu dương vật ướt nhẹp.Mà hồi nãy bố hắn nói gì nhỉ? Cái gì với ông nội hắn ấy. Bây giờ thì quần hắn sắp rách tới nơi.Chưa bao giờ hắn nứng cặc dữ dội như bây giờ. Bây giờ mà có một cái đít thì tốt quá!Hình như có thì phải? Hắn không dám nghĩ tiếp nhưng con cặc hắn thì cứ giần giật ở trong quần.Mà bố hắn đang nói cái gì đó với hắn nữa!-Jack! Hai đời nay gia đình ta nắm quyền thừa kế lớn nhất. Nhưng nếu con không đáp ứng đủ điều kiện thì buộc phải bán lại một số cổ phần cho một trong ba thành viên còn lại. Cả bố và ông con đều không muốn điều đó.Nên con phải được…ưh… thử trước khi ra mắt hội đồng quản trị.-Với ai ? Hắn hỏi mà lòng thầm chửi cái con cặc chết tiệt đang hành hạ dưới háng hắn.-Ưmmm…. tất nhiên là với…..ưmm… bố.Hơi thở của hắn đang nghẹn lại trong họng. Hắn chỉ muốn những đứng lên và xé tung cái quần chết tiệt đang bó cứng con cặc hắn. Song hắn chưa kịp thực hiện điều gì thì đã thấy bố hắn đứng dậy. Không như hắn tưởng. Ông ta chỉ mặc độc cái quần lót trên người.Cái quần màu đen và khá mỏng. Chất liệu mềm bó sát làm cộm lên một khối u to tướng ngay háng, kéo dài qua tận khúc xương hông. Hai bên, lông nâu mọc loăn xoăn đầy nhóc. Bụng bố hắn phẳng và nổi vài đường gân oắn éo. Cứ như muốn phô ra cho đứa con trai độc nhất thấy ông ta nứng tới cỡ nào, bố hắn cháng náng đi tới trước mặt hắn. Jack thở hổn hển. Hắn nuốt nước miếng ừng ực. Đôi mắt không thể dời đi chổ khác ngoài thân hình vạm vở của gã đàn ông từng ngủ với mẹ hắn và sinh ra hắn. Khuôn ngực nở nang và cơ bụng sáu múi hoàn hảo. Đôi tay khuỳnh khuỳnh buông thỏng hai bên. Cặp đùi săn chắc nếnh nángtheo mỗi bước đi như muốn chảng ra bởi sự ma xát với bộ đùm quá khổ giữa háng.Rất nhanh, bố hắn vòng qua bàn, đến ngay trước mặt hắn. Thay vì ngồi xuống ghế, ông ta ngồi hẳn lên mép bàn, dạng chân. Như bị thôi miên, Jack cúi mặt, không thể giấu được ánh mắt thèm thuồng khi nhìn thấy khúc thịt chỉ cách mặt hắn vài gang. Bố hắn đang nứng. Trong phòng làm gì có ai ngoài hai người. Gã đàn ông này đang nứng vì hắn. Nứng vì chính đứa con trai của ông ta. Còn Jack, nó không nhớ được gì ngoài mấy chuyện tưởng xem đằng sau lớp vải quần lót kia đồ nghề của bố hắn bự chừng nào. Rồi mùi tinh trùng tanh tới đâu. Đặc quánh hay long lỏng. Trăng trắng hay hơi vàng. Không chịu nổi, nó đưa tay vò háng.


cha và con trai – Mạnh nguyễn


“Cha không nói với tôi phải sống như thế nào, cha sống và để tôi chứng kiến điều đó”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button