Tổng Hợp

Cách xóa tài khoản twitter trên điện thoại và máy tính vĩnh viễn

Bạn đang xem: cách xóa tài khoản twitter trên điện thoại và máy tính vĩnh viễn Tại Website nhahangcarnaval.com

Bạn có thể sử dụng Twitter để theo dõi những người nổi tiếng, các chính trị gia hoặc thậm chí là bạn bè của mình. Twitter có hàng trăm triệu người dùng và đây là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ các đoạn trích ngắn hoặc đăng ý kiến của riêng bạn.

Tuy nhiên, cơ hội dễ dàng chia sẻ thông tin trên Twitter có thể bị tính phí.

Bạn có thể sẽ chia sẻ nhiều hơn dự tính, điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối trong công việc hoặc trường học.

Nhưng chia sẻ quá nhiều không phải là lý do duy nhất để xem xét đến việc xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter.

Twitter yêu cầu rất ít thông tin cá nhân khi người dùng đăng ký tài khoản. Trên thực tế, Twitter là một trong số ít nền tảng không yêu cầu tên thật của người dùng.

Bạn chỉ cần tên, mật khẩu và một địa chỉ email có thể được sử dụng để xác minh tài khoản của mình.

Kết quả là, người dùng hiếm khi quan tâm đến sự riêng tư của việc sở hữu và sử dụng tài khoản Twitter. Tuy nhiên, khi tìm hiểu qua về Chính sách bảo mật của Twitter, bạn có thể sẽ có chút thay đổi suy nghĩ về dịch vụ này.

Vì vậy, giả sử bạn không còn cảm thấy thoải mái khi sử dụng Twitter hoặc quyết định thực sự cần ngăn chặn sự lây lan của Tweet đáng xấu hổ mà bạn đã đăng thì bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.

Điều này có thể được thực hiện một cách tương đối đơn giản!

Xem thêm :  Ngày thu, ghé hàng bánh rán mặn vỉa hè 30 năm tuổi gần hồ tây, đông tới mức khách phải lấy số xếp hàng

LƯU Ý: Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. 

Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. Chỉ một VPN như ExpressVPN mới có thể bảo vệ bạn và ngăn các bên thứ ba này thu thập và buôn bán dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Bước 1 – Đăng nhập vào Twitter

Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn. Điều này cần được thực hiện trên trang web chứ không phải là trên ứng dụng Twitter, vì ứng dụng không có liên kết vô hiệu hóa.

Twitter log inTwitter log in

Bước 2 – Truy cập phần Cài đặt và Bảo mật

Bấm vào trang cá nhân của bạn và truy cập vào phần cài đặt và tùy chọn bảo mật.

Twitter settings and privacyTwitter settings and privacy

Bước 3 – Bấm vào phần Vô hiệu hóa tài khoản

Kéo xuống cuối trang và bấm vào liên kết “Vô hiệu hóa tài khoản”.

Deactivate accountDeactivate account

Bước 4 – Xác nhận

Ở bước này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xác nhận. Nếu bạn chắc chắn muốn tiếp tục xóa tài khoản của mình, hãy bấm vào nút Vô hiệu hóa to màu xanh da trời ở cuối thư.

Confirm deactivationConfirm deactivation

Bước 5 – Nhập mật khẩu của bạn

Ở bước này, bạn đã được đưa đến trang xác nhận lại rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình. Để xác nhận rằng bạn muốn thực hiện thao tác này, hãy nhập mật khẩu của bạn và bấm vào nút Vô hiệu hóa.

Confirm passwordConfirm password

Bước 6 – Gỡ ứng dụng

Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng Twitter trên điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác, hãy gỡ bỏ ứng dụng.

Xem thêm :  Đổi gió với cách làm bánh sinh nhật rau câu nhân flan trái cây mới lạ

Bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản của mình trên ứng dụng nhưng có thể sẽ vô tình bấm vào ứng dụng và làm ảnh hưởng đến quy trình vô hiệu hóa trong 30 ngày đầu tiên sau khi chọn vô hiệu hóa tài khoản. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ ứng dụng.

Bước 7 – Không đăng nhập vào tài khoản trong vòng 30 ngày

Quá trình xóa tài khoản gần như đã được hoàn thành, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khoảng thời gian vô hiệu hóa 30 ngày.

Nếu trong thời gian này, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bất kỳ ứng dụng hay dịch vụ nào tích hợp với Twitter, thì tài khoản Twitter của bạn sẽ được kích hoạt trở lại. Và bạn sẽ cần phải làm lại quá trình này một lần nữa.

Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là truy cập vào tất cả các ứng dụng và dịch vụ và ngắt kết nối khỏi tài khoản Twitter của bạn. Điều này có thể mất thời gian nhưng cần thiết để đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành 7 bước này và không thực hiện đăng nhập trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Điều này bao gồm tất cả các địa chỉ liên hệ và các tin nhắn trực tiếp mà bạn đã gửi hoặc nhận.

Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các dịch vụ khác, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trên các trang khác hoặc với người khác qua phần Tin nhắn trực tiếp đều vẫn tồn tại trong tài khoản của người nhận.

Đây là lưu ý rất quan trọng, bởi vì nếu bạn đang muốn xóa tất cả các thông tin của một cuộc trò chuyện đáng xấu hổ, thì đây là điều không thể nào có thể thực hiện được trừ khi người đó cũng sẵn sàng xóa thông tin hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách làm lạp xưởng ngọt chuẩn vị, cách làm lạp xưởng tươi tại nhà (kèm video)

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc xóa tài khoản Facebook, vui lòng bấm vào đây.

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.


Truy cập ExpressVPN


Cách Xóa Tài Khoản Twitter Mới Nhất


Hôm nay, Hướng dẫn công nghệ làm video về Cách Xóa Tài Khoản Twitter Mới Nhất, vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được, chúc các bạn thành công. Nếu các bạn thấy video hay và có ích cho các bạn thì hãy tặng cho chúng mình 1 sub kênh + 1 share video nha. Cảm ơn các bạn!
______________________________________________________________________
Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi trên:
► Website: https://toolmarketing.pro​
► Hotline: 08 7749 6688
cachxoataikhoantwittermoinhat
Cachtang1000followtwittertrong2ngay
taisaodancryptonhatdinhphaitangfollowtwitter
Cachcaidatchedoriengtutrentwitter
cachfollownguoikhactrentwitter
Cachdoingonngusangtiengviettrentwitter
cachlaylinkbaiviettrentwitter
cachtruycapcongcumienphitrentwitter

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button