Tổng Hợp

Top 17 cách vẽ váy dạ hội công chúa dạy bé học, vẽ váy dạ hội

Bạn đang xem: Top 17 cách vẽ váy dạ hội công chúa dạy bé học, vẽ váy dạ hội Tại Website nhahangcarnaval.com

Bạn cảm thấy rất hứng thú với thời trang và muốn có những bộ cánh mang thương hiệu của riêng mình? Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn Tuyệt chiêu vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì ít ai biết.

Bạn đang xem: Cách vẽ váy thời trang đơn giản

Ý tưởng vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Sau khi phát triển ý tưởng dựa trên sở thích của khách hàng và xu hướng hiện tại, cũng như đánh giá và lựa chọn các loại vải, họa tiết và phụ kiện, bạn sẽ phác thảo ý tưởng trên giấy.

Để xem quần áo sẽ trông như thế nào khi bạn mặc vào, hãy vẽ nó trên một hình vẽ. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cẩn thận thiết kế một figure hoàn chỉnh, chuẩn từng centimet mà chỉ cần phác thảo figure (hình nộm 2D) bằng bút chì cơ bản. Vì vậy, làm thế nào để bạn phác thảo quần áo bằng bút chì và sau đó làm theo các bước?

Tạo bản vẽ của hình này bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Kẻ một đường từ dưới cổ xuống đất biểu thị trọng tâm của cơ thể. Tâm sẽ được sử dụng làm đường đối xứng trong các giai đoạn tiếp theo.

*

vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Bước 2: Vẽ đầu bằng cách chồng lên nhau hai hình tròn lớn và nhỏ.

Bước 3: Đếm từ 1 đến 10 từ cằm đến ngón chân.

Bước 4: Phác thảo phần trên của cơ thể bạn. Bạn phác thảo các đường nét của đầu, vai, ngực, eo, hông, v.v., sau đó sửa đổi các phần để chúng vừa vặn.

Bước 5: Vẽ nửa thân dưới của cơ thể.

Đánh dấu trên đầu gối và mắt cá chân.

Vẽ chân bằng cách tạo thành các đường cong và dần dần thu hẹp chúng từ hông đến đầu gối và đùi.

Mô hình đã được hoàn thành bằng tay.

Ngoài việc học cách vẽ hàng may mặc bằng bút chì – cách vẽ cơ thể đơn giản, bạn cũng nên học cách phác họa thời trang bằng chuyển động. Hãy thêm một số chi tiết khác nhau vào vai, hông và eo để tạo ấn tượng rằng người mẫu của bạn đang di chuyển, đi bộ, chạy bộ, nhún vai, v.v.

*

Cách vẽ quần áo trên đường viền cơ thể bằng bút chì

Sau đó, sử dụng bút bi (hoặc bút mực đậm), di chuyển qua lại để hoàn thành đường viền hình vẽ của bạn.

*

Viết đè bản phác thảo bạn vừa đi bằng bút chì lên một tờ giấy trắng khác. Và bây giờ là lúc để bắt đầu vẽ những ý tưởng thiết kế của bạn trên cơ thể. Vẽ bằng bút cảm ứng cho phép bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật các ý tưởng để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tốt nhất là bắt đầu với đường viền rộng của trang phục và đi sâu vào các chi tiết cụ thể.

Xem thêm :  7 tác dụng của nước ép dứa: ngừa ung thư và nhiều bệnh khác • hello bacsi

Bạn có thể suy nghĩ lại về chất liệu vải và họa tiết khi đã có bản vẽ chi tiết về ý tưởng để cho ra đời bộ trang phục hấp dẫn và hữu ích nhất.

*

Trang phục sẽ trơn tru và thanh lịch, hay sẽ khỏe khoắn? Vải trơn hay có họa tiết? Các phụ kiện và các yếu tố kết hợp với trang phục này có phù hợp không và bạn có nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế của mình không?

Khi bạn hài lòng, hãy vẽ lại bằng bút mực. Phối màu để cảm nhận rõ hơn về màu sắc và cách sắp xếp của trang phục.

Tốt nhất là bắt đầu với những màu sáng nhất, những vùng rộng lớn với những nét vẽ dài, sau đó tiếp tục đến những phần, họa tiết và bóng tối cho quần áo.

Sau khi bạn đã tạo xong mẫu, hãy thử may và xếp nếp để tạo thành mẫu hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn tiếp thị thiết kế của mình, bạn có thể tạo thương hiệu thông qua các kênh bán hàng, mở cửa hàng của riêng mình, v.v.

10 bước căn bản để vẽ thời trang đơn giản

Bước 1: Trước tiên vẽ đường thẳng, được ví như xương sống của người mẫu. Sau đó, vẽ một vòng tròn trên đầu, ví như đầu người mẫu

Bước 2: Vẽ hình vuông ở khu vực vùng chậu

Bước 3: Vẽ mở rộng lên phần thân và vai. Uốn cong ở phần eo

10 bước căn bản để vẽ thời trang đơn giản

Bước 4: Vẽ cổ và đầu. Thường thì phần cổ bằng một phần 3 vai và bằng 1 phần 2 đầu.

Xem thêm:

Bước 5: Vẽ thêm phần chân.

Chân là phần dài nhất cơ thể. Trong bản phác thảo thời trang, các nhà thiết kế thường vẽ phần chân dài để bản vẽ đẹp hơn.

Bước 6: Vẽ bàn chân và cánh tay:

Bước 7: Vẽ phần áo váy

Bước 8: Vẽ các chi tiết như ren, bèo nhún….

Bước 9: Vẽ các hoạt tiết trên váy

Bước 10: Tô màu cho bản vẽ và phối màu phù hợp với mẫu thiết kế

Cách vẽ / thiết kế thời trang / quần áo nữ đơn giản

Khi vẽ hình anime nữ, chúng ta sẽ vẽ bút chì bắt đầu lần lượt từ đầu, khuôn mặt, thân cho đến các chi tiết sau. Phần thân được phác họa bằng các hình khối khác nhau, các khớp xương được minh họa bằng các hình tròn. Nó như là những chiếc thước kẻ để có thể vẽ chính xác tỉ lệ nhất.

Xem thêm :  Mafixcel – Bột hút, giữ nước cho xúc xích – Cách làm xúc xích heo

Cụ thể các bước vẽ hình anime nữ như sau:

Vẽ đầuVẽ cơ thể dựa theo kích thước đầuVẽ các chi tiết khác: tóc, mắt mũi, tai, quần áo,…

Vẽ đầuVẽ cơ thể dựa theo kích thước đầuVẽ các chi tiết khác: tóc, mắt mũi, tai, quần áo,…

*

Các bước vẽ hình anime nữ thường thấy

Hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút

Vẽ cơ thể

Đầu tiên, các bạn cần vẽ phác thảo ra phần thân bằng các tỉ lệ đầu đã tính ở bên trên. Vẽ ngang lần lượt cho đến phần chân. Bí quyết chung nằm ở hình dạng đầu đã xác định. Các bạn cần quan sát và chuẩn bị những công cụ cần thiết trước khi cẽ các hệ thống còn lại.

Các bạn có thể vẽ đường dẫn các kết nối khớp xương bằng các vòng tròn, bầu dục cơ bản. Điều này rất có ích cho các bạn hay vẽ sai tỉ lệ cơ thể.

Vẽ cánh tay dài hơn so với hông, đây là điều rất nhiều bạn không vẽ đúng. Khi vẽ cũng cần lưu ý đến luật bối cảnh, như trên hình mẫu là cô gái đang đứng lệch nên những bộ phận gần mắt hơn sẽ to hơn.

*

Vẽ cơ thể theo tỉ lệ 6.5 đầu

Vẽ các chi tiết

Sau khi đã hoàn thành xong khung cơ thể chúng ta bắt tay vào vẽ tinh chỉnh các chi tiết.

Vẽ mặt: Lưu ý tỉ vệ giữa trán, mắt, mũi và miệng cằm. Tiến hàng vẽ lông mày, đôi mắt, các biểu cảm khác nếu cần. Vẽ hình dáng đối tượng nên có những khảo sát ban đầu về bố cục cũng như lựa chọn liên hệ trong quá trình phác thảo những chi tiết khác.Vẽ tóc: Vẽ tóc mới theo viền đầu, có thể thử nhiều hướng tóc vểnh ra khác nhau, rủ xuống sẽ rất tự nhiên. Nên chọn những nét vẽ mềm mại, đừng vẽ quá cứng hay quá nhọn sẽ không đẹp, nhìn không có sự dễ thương. Nếu như bạn vẫn chưa thành thạo trong việc học vẽ tóc thì có thể chia tóc thành 3 phần trung tâm để vẽ: trước, sau và hai bên.

Vẽ mặt: Lưu ý tỉ vệ giữa trán, mắt, mũi và miệng cằm. Tiến hàng vẽ lông mày, đôi mắt, các biểu cảm khác nếu cần. Vẽ hình dáng đối tượng nên có những khảo sát ban đầu về bố cục cũng như lựa chọn liên hệ trong quá trình phác thảo những chi tiết khác.Vẽ tóc: Vẽ tóc mới theo viền đầu, có thể thử nhiều hướng tóc vểnh ra khác nhau, rủ xuống sẽ rất tự nhiên. Nên chọn những nét vẽ mềm mại, đừng vẽ quá cứng hay quá nhọn sẽ không đẹp, nhìn không có sự dễ thương. Nếu như bạn vẫn chưa thành thạo trong việc học vẽ tóc thì có thể chia tóc thành 3 phần trung tâm để vẽ: trước, sau và hai bên.

Xem thêm :  Lợn yorkshire – giống lợn đại bạch siêu thịt

*

Vẽ tóc, và mặt, biểu cảm có thể là hạnh phúc, vui vẻ,…

Vẽ trang phục

Vẽ trang phục cũng tương tự như vẽ các chi tiết tóc tai,… chúng ta sẽ dùng các dụng cụ, vật dụng và vẽ dựa theo đường nét của cơ thể mà mình vừa dựng lên.

Khi vẽ váy anime nữ, các bạn có thể chọn loại váy xếp ly là loại váy dễ vẽ nhất. Chiếc váy vẽ giống hệt hình chóp nón nhưng không vẽ phần chóp. Thêm một số kẻ dọc thể hiện cho xếp ly váy.

*

Vẽ váy xếp li

Hoàn thiện tranh

Vẽ các nép nhăn trên áo và váy: Có thể thấy được để bức tranh nhìn có hồn hơn, chúng ta nên thêm vào đó một vài chi tiết, đặc biệt là các nếp nhăn trên quần áo. Các nếp nhăn thường ở phần dưới của áo, nách áo và khuỷu tay,…

Vẽ các nép nhăn trên áo và váy: Có thể thấy được để bức tranh nhìn có hồn hơn, chúng ta nên thêm vào đó một vài chi tiết, đặc biệt là các nếp nhăn trên quần áo. Các nếp nhăn thường ở phần dưới của áo, nách áo và khuỷu tay,…

*

Vẽ hoàn thiện nếp nhăn trên áo

Vẽ xếp ly cho váy: Lưu ý không vẽ một đường thẳng ngay dưới váy rồi kẻ đường kẻ, các bạn phải tạo ra các nét như móc câu để thể hiện được độ gấp của những li váy.

Vẽ xếp ly cho váy: Lưu ý không vẽ một đường thẳng ngay dưới váy rồi kẻ đường kẻ, các bạn phải tạo ra các nét như móc câu để thể hiện được độ gấp của những li váy.

*

Vẽ váy anime nữ kiểu xếp li đơn giản 

Tô màu: Các bạn có thể tô màu theo sở thích của mình.

Tô màu: Các bạn có thể tô màu theo sở thích của mình.

*

Tô màu theo sở thích

Trên đây là kết luận các hướng dẫn cách vẽ váy anime nữ cực đơn giản chỉ sau 10 phút mà Cardina chia sẻ cho các bạn. Có thể thấy rằng vẽ anime không khó một chút nào phải không? Nếu bạn lần đầu vẽ còn có chút lạ lẫm, nhưng vẽ quen rồi sẽ thấy vẽ vời không phải là điều gì khó khăn.

Nếu như bạn thấy khó với mình thì có thể luyện tập vẽ từng bộ phận một cho quen tay. Hãy giới thiệu, chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu như thấy nó hay và hữu ích nhé.

Các bạn yêu thích hoạt hình muốn vẽ các nhân vật trong phim hay truyện cũng có thể tham khảo ngay những cách vẽ đơn giản bên trên nhé.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button