Tổng Hợp

Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màu –

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màu – Tại Website nhahangcarnaval.com

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ quả xoài, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích. Hướng dẫn từng bước này chỉ ra cách vẽ màu manga cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm cả các ví dụ vẽ đường và màu cho mỗi bước.

Tìm hiểu quả xoài – Wiki 

Xoài là một loại trái cây vị ngọt thuộc chi Xoài, gồm có rất nhiều quả cây nhiệt đới gió mùa, được trồng hầu hết như trái cây ăn được. Phần lớn các loài được tìm thấy trong tự nhiên là các loại xoài hoang dã. Tất cả đều thuộc họ thực vật có hoa Anacardiaceae. Xoài có nguồn gốc ở Nam Á và Khu vực Đông Nam Á, từ đó nó đã được phân phối trên toàn quốc tế để trở thành một trong những loại trái cây được trồng hầu hết ở vùng nhiệt đới gió mùa .Mật độ cao nhất của chi Xoài ( Magifera ) ở phía tây của Malesia ( Sumatra, Java và Borneo ) và ở Myanmar và Ấn Độ. [ 1 ] Trong khi loài Mangifera khác ( ví dụ như xoài ngựa, M. Foetida ) cũng được tăng trưởng trên cơ sở địa phương hơn, Mangifera indica – “ xoài thường ” hoặc “ xoài Ấn Độ ” – là cây xoài thường chỉ được trồng ở nhiều vùng nhiệt đới gió mùa và cận nhiệt đới. Nó có nguồn gốc ở Ấn Độ và Myanmar .

Xem thêm :  4 cách mặc áo trễ vai đẹp như mơ, không bị tuột hay bị lộ dây áo

Nó là hoa quả quốc gia của Ấn Độ, Pakistan, Philippines, và cây quốc gia của Bangladesh. Trong một số nền văn hóa, trái cây và lá của nó được sử dụng như là nghi lễ trang trí tại các đám cưới, lễ kỷ niệm, và nghi lễ tôn giáo.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màu

mango drawing step by step - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màu

Bước 1 – Vẽ hình dạng bên ngoài của xoài

mango outline drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màuVẽ hình dạng bên ngoài của quả xoài bằng cách sử dụng các đường bút chì nhạt. Hình dạng bản thân nó phải hơi giống với hình dạng chung của hạt đậu nhưng với một bên có đầu nhọn hơn .

Bước 2 – Thêm một chiếc lá

mango with leaf drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màuĐể làm cho xoài trông mê hoặc hơn, bạn hoàn toàn có thể thêm một chiếc lá vào hình vẽ. Vẽ hình dạng của chiếc lá với đường kẻ cong cho hình dạng bên ngoài của nó. Làm cho lá hẹp hơn về phía ngọn và rộng hơn về phía gốc .
Chiếc lá sẽ bao trùm một phần của quả xoài nên bạn chỉ cần xóa nó đi sau khi vẽ chiếc lá .
Bên trong, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ ra xương sườn bằng một cặp đường cong khác nối về phía đầu .

Bước 3 – Kết thúc Vẽ đường

mango line drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màuThêm các đường gân bên trong của chiếc lá để triển khai xong việc vẽ đường. Vẽ những cái này từ gân giữa về phía các cạnh. Nói chung, các tĩnh mạch sẽ được đặt ở các phía đối lập của nhau nhưng để làm cho chúng trông tự nhiên hơn, hãy đặt một vài đường một cách ngẫu nhiên .

Xem thêm :  1001+ cách phối đồ với áo sơ mi “đơn giản mà nổi bật” cho nàng

Sau khi bạn hoàn thành xong các đường gân, hãy đi qua bản vẽ của bạn bằng các đường bút chì, bút mực hoặc bút dạ đậm hơn .

Bước 4 – Tô màu bản vẽ

mango color drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màuĐối với phần tiên phong của việc tô màu bản vẽ, chỉ cần tô màu vàng hàng loạt quả xoài. Bạn hoàn toàn có thể làm cho lá có màu xanh lá cây và vết sưng nhỏ giúp lá có màu nâu .
Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách sử dụng bút dạ, bút chì màu hoặc sơn .

Bước 5 – Thêm Gradients đỏ

mango gradient drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màuĐể làm cho manga trông mê hoặc hơn, bạn hoàn toàn có thể thêm 1 số ít gradient màu đỏ vào một trong các mặt của nó. Thêm điều này làm gradient chuyển từ màu đỏ đặc hơn và sau đó trộn lẫn với màu vàng .
Một cách thuận tiện để thêm các loại gradient này là dùng bút chì màu. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm điều đó trên lớp sơn khô hoặc bút lưu lại .

Bước 6 – Thêm Gradient màu xanh lá cây

mango drawing - Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đơn giản với 6 bước cơ bản cho bé tô màu

Ở đầu đối diện của quả xoài, làm tương tự như bước trước nhưng với một gradient màu xanh lá cây mờ dần theo hướng của màu đỏ.

Phần kết luận

Ngay cả một bản vẽ đơn thuần như bản vẽ trong hướng dẫn này vẫn hoàn toàn có thể trông rất đẹp, đặc biệt quan trọng là với 1 số ít gradient màu trơn. Đối với các hướng dẫn tương tự như khác, hãy xem :

Xem thêm :  Kỳ thú chuyện săn lùng loài chuột khổng lồ trong rừng phía tây yên tử

Video Hướng dẫn cách vẽ quả xoài đẹp – Hướng dẫn rất bổ ích cho các con. Cô giáo khéo tay

Xem tham bài viết: Hưỡng dẫn chi tiết cách vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản


Cách vẽ quả xoài đơn giản | Hướng dẫn vẽ quả xoài bằng bút chì | Draw a mango fruit


Cách vẽ quả xoài đơn giản mà đẹp. Hướng dẫn vẽ quả xoài bằng bút chì cho bé.
Draw a mango fruit.
Cách vẽ hoa huệ đơn giản: https://bit.ly/3eIWTcX
vequaxoai huongdanvequaxoai vedongian drawamango drawingstepbystep

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button