Tổng Hợp

#6 cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn 2021 [chuẩn nhất]

 

Bí quyết cách quan hệ để sinh con trai, đảm bảo với quý vị khi áp dụng cách đẻ con trai, con gái sẽ có tỉ lệ là sẽ thành công cao. Sinh con trai theo ý muốn của 2 vợ chồng, cách tính sinh con trai , con gái năm 2021 cực chuẩn xác.

 

 

Sinh con trai theo ý muốn ngày nay không phải là khó khăn đối với bố mẹ mong muốn “có nếp có tẻ” trong gia đình. Chúng ta chỉ cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt phương pháp giao hợp tự nhiên phù hợp thời điểm thích nghi của tinh trùng và trứng là có thể thành công mỹ mãn trong việc đón một bé trai đáng yêu chào đời.

 

Ngày nay, việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn không phải việc khó khăn gì. Có những gia đình đã sinh bé gái rồi nên họ rất muốn thêm bé trai cũng như bố mẹ đã sinh con trai rồi thì lại muốn có con gái để cho gia đình gọi là “có nếp có tẻ”.  Vì thế bài viết này, PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp 6 cách tính sinh con trai và 6 cách tính sinh con gái năm 2021… để giúp bố mẹ được toại nguyện. Sau đây là 6 cách quan hệ để sinh con trai và sinh con gái theo ý muốn năm 2021.

Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn 2021

 

Hồi xưa thì nhà càng đông con càng tốt, nhưng bây giờ với chính sách dân số thì mỗi gia đình vợ chồng thường sinh 2 con một trai một gái. Thế nên để sinh con trai theo ý muốn hay sinh con gái thì các cặp vợ chồng chỉ cần áp dụng theo 6 cách sinh con theo ý muốn mà không cần phải tốn công tốn sức tiền bạc của cải. Bố mẹ chỉ cần áp dụng là có thể làm được luôn.

 

Cách quan hệ để sinh con trai theo phương pháp Khoa Học

 

1. Quan hệ vào ngày rụng trứng để sinh con gái hay con trai theo ý muốn

 

+ Cách tính sinh con trai theo chu kỳ kinh nguyệt rất là dễ dàng, quý vị chỉ cần hiểu nếu người mẹ muốn thụ thai thì cần phải có tinh trùng X hoặc Y. Tinh trùng X là con gái còn tinh trùng Y là con trai. Mỗi tinh trùng có một đặc điểm khác nhau là tinh trùng X thì bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng tinh trùng X thì sống lâu hơn. Có thể sống trong môi trường A-xít của “cô Bé” lâu hơn. Nhưng ngược lại thì tinh trùng Y bơi sẽ nhanh hơn tinh trùng X nhưng không sống lâu được. Vì thế nếu bố mẹ muốn xem ngày sinh con trai theo ý muốn thì căn ngày rụng trứng và quan hệ trước 1 đến 2 ngày thì tỉ lệ sinh bé trai rất là cao. Nếu bố mẹ muốn sinh con gái năm 2021 theo ý muốn thì nên quan hệ trước 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ sinh con gái là rất cao. Ngoài ra năm 2021 là năm con gì mệnh gì cung gì bố mẹ đã biết rồi chứ.

+ Lưu ý: Ăn gì để sinh con trai? Để chuẩn bị chiến đấu “sinh thằng cu hay sinh công chúa“ thì bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ bổ sung vitamin K cho chất lượng tinh Trùng tốt hơn.

 

Nếu bạn muốn xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2021 vui lòng xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2021 đại cát

 

2. Cách tính sinh con trai con gái năm 2021 theo tuổi bố mẹ

 

Cẩm nang sinh con trai, cách tính sinh con gái năm 2021 theo ý muốn của cha mẹ đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Đây là một phương pháp được lưu truyền từ Phương Đông. Chỉ cần áp dụng cách này là bố mẹ sẽ dễ dàng tính tháng sinh con trai con gái.

 

Hướng dẫn cách tính sinh con gái con trai theo phương pháp Phương Đông

 

+ Bước 1: Tính tuổi âm lịch của mẹ và của bố rồi cộng lại với nhau (nếu chưa biết tính ngày tháng năm sinh âm lịch -> bố mẹ nên vào đây tra cứu đổi lịch dương sang lịch âm nhé để cho chuẩn xác). Sẽ có kết quả, rồi lấy kết quả trừ đi 40, tiếp tục trừ đi 9 , tiếp tục trừ đi 8 (không sợ bị âm nhé, cứ làm theo để xem kết quả) tiếp tục trừ 9 rồi trừ đi 8… cứ 1 lần trừ 9 thì 1 lần trừ 8 như vậy cho đến khi được kết quả có hiệu số nhỏ hơn 8 thì dừng và làm theo bước sau:

+ Bước 2: Khi có kết quả nhỏ hơn 8 nếu là số chẵn thì nếu có bầu năm nay thì dự đoán sinh con năm 2021 sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ sinh con gái 2021.

 

Ví dụ: Cách tính Sinh con trai, con gái 2021

Tuổi bố: 39, tuổi mẹ là 34

Cộng tuổi hai vợ chồng ta được:

39 + 34 = 73

73 – 40 = 33

33 – 9 = 24

24 – 8 = 16

16 – 9 = 7

Như vậy kết quả cuối cùng là 7.

→ Kết quả: Nếu Bố 39 tuổi mẹ 34 mà sinh con năm 2021 này thì rất dễ sinh bé gái.

 

TRA CỨU LÁ SỐ TỬ VI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CHO BỐ MECHO CON

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:

Giới tính:

Nam

Nữ

 

3. Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ năm 2021

 

– Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ. Bài vè như sau:

“Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào mười chín (19) để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

– Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái:

– Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm – nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ vào đây).

+ Ta lấy tuổi (49 + A – B + 19) : 2

+ Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2021 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

 

4. Cách quan hệ để sinh con trai con gái 2021

 

Đây là phương pháp cách tính ngày sinh con trai con gái được lưu truyền từ lịch âm dương 2021 (lịch cổ của Trung Quốc). Chỉ cần dựa vào lịch này rồi bố mẹ quan hệ vào các ngày theo bảng xem sinh trai hay gái dưới đây.

Lưu ý: Phương pháp theo bảng sinh trai gái được áp dụng theo lịch âm lịch – Vì thế sau khi xem ngày âm lịch theo bảng dưới, bố mẹ nên đổi sang lịch dương lịch để biết chính xác ngày đó là ngày nào – (tra cứu ngày âm lịch đổi sang dương lịch).

 

(Đọc thêm: Xem lá số tử vi của cha – mẹ – con năm 2022 để xem có hợp tuổi làm ăn với bố mẹ không, chi tiết :>> Tử vi 12 con giáp năm 2022)

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Nam
Nữ

 

5. Tổng hợp cả 4 phương pháp bên trên để tính ngày sinh con Trai con Gái chuẩn xác

 

Cả 4 phương pháp tính sinh con gái con trai 2021 hợp tuổi bố mẹ trên đây đều có phần đúng. Tuy nhiên tại sao không kết hợp cả 4 phương pháp lại rồi chọn ngày – tháng tốt – để sinh con sẽ có được kết quả cao và chính xác nhất.

 

+ Áp dụng cách 1 – bố mẹ muốn sinh con trai hay gái thì tính ngày rụng trứng rồi quan hệ.

+ Áp dụng cách 2: Tính xem năm 2021 sinh con trai hay gái. Nếu muốn sinh con trai năm 2021 thì bố mẹ nên có những biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn

+ Áp dụng cách 3: Tính xem năm 2021 tháng nào tốt để sinh con, kết hợp với tuổi của mẹ rồi quyết định sinh con tháng nào năm nào.

+ Áp dụng cách 4: Xem lịch tính sinh con để lựa chọn ngày sinh con theo ý muốn.

 

Xem tuổi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ theo ngày tháng năm sinh

 

– Đây là công cụ mà chúng tôi làm ra giúp cha mẹ, xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ. Để sử dụng, cha và mẹ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng sau tại link sau: Xem tuổi sinh con năm 2021 

 

 

LƯU Ý

 

Trên đây là 5 cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn của bố mẹ dựa trên kinh nghiệm, tích lũy kết hợp với phong thủy. Tuy nhiên, để chính xác nhất, quý vị vẫn phải cần đến các bệnh viện lớn có chuyên ngành về sinh đẻ như bệnh viện phụ sản hà nội, bệnh viện phụ sản trung ương… Ở đấy, sẽ được các bác sĩ tư vấn rất là kỹ càng. Chúc các bố mẹ năm 2021 sẽ đón công chúa, hoàng tử Heo để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc!

 

Một phướng pháp mới cũng rất là hay: Xem bói đường chỉ tay để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái

 

Thầy Luận: PHONG THỦY DUY LINH


6 Cách Tính Ngày Rụng Trứng Sinh Con Trai Hiệu Quả


Video này mình sẽ chia sẻ 6 cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai phổ biến nhất và phân tích ưu nhược điểm của từng phương pháp. Bạn nào đang lăn tăn về các phương pháp sinh con trai thì xem ngay video này để có lời giải đáp nhé.
Nội dung chính của video:
1. Yếu tố quyết định để sinh con trai
2. Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai theo khoa học
2.1 Tính ngày rụng trứng từ chu kỳ kinh nguyệt
2.2 Siêu âm ngày rụng trứng
2.3 Lập biểu đồ thân nhiệt xác định thời điểm rụng trứng
2.4 Dựa vào dịch nhầy âm đạo
2.5 Dựa theo ứng dụng để xác định ngày rụng trứng
2.6 Sử dụng que thử rụng trứng tại nhà

Kênh Sinh Con Theo Ý Muốn
Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sinh con theo ý muốn bằng phương pháp Shettles giúp cho các ông bố, bà mẹ \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Bún gạo lứt bao nhiêu calo? cách chế biến bún gạo lứt giảm cân hiệu quả

Related Articles

Back to top button