Tổng Hợp

Chữ ký gmail và cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Tạo chữ ký gmail và gửi thư đi chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có thể đính kèm thêm chữ ký email. Đó là cách giúp bạn tạo nên dấu ấn của riêng mình trong mỗi lá thư hay tin nhắn online mà bạn gửi đi. Nhất là vấn đề tìm việc làm nếu biết cách tạo chữ ký trong gmail với bộ hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng thì sẽ giúp cho họ nhìn nhận rằng bạn có kỹ năng làm việc khá chuyên nghiệp. Vậy thì làm sao để có thể tạo chữ ký trong gmail đẹp mắt và chuyên nghiệp? Bài viết này website Timviec365.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu chữ ký email chuyên nghiệp và cách cách tạo chữ ký trong mail/gmail.

<a href=cách tạo chữ ký gmail” class=”lazyload” height=”562″ src=”/images/load.gif” width=”1000″/>

1. Tham khảo các mẫu chữ ký gmail đẹp

Những mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp dành cho công ty hay cá nhân có thể tham khảo dưới đây chính là một số mẫu chữ ký email đẹp và thông dụng. Các bạn chỉ cần tìm kiếm các chữ ký trong gmail phù hợp với sở thích của mình và đưa chúng vào trong các văn bản gửi thư qua gmail. Chúng ta cùng nhau tham khảo một vài mẫu chữ ký email ấn tượng được lấy từ các công ty doanh nghiệp. Và bạn có thể sử dụng mẫu chữ ký gmail khi gửi mẫu CV cho nhà tuyển dụng thông qua email mà bạn đang muốn ứng tuyển việc làm.

+ Chữ ký gmail đẹp Công ty Global CyberSoft

cách tạo chữ ký gmail

+ Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp Công ty điện tử viễn thông Ánh Dương

+ Mẫu chữ ký email đẹp Công ty VNG

+ Mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp Công ty International Colormate

+ Mẫu chữ ký gmail Công ty Chiến Long

+ Chữ ký mail Công ty DTP

+ ….

Xem thêm: Cách đăng xuất gmail trên máy tính

cách tạo chữ ký gmail

2. Hướng dẫn cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Để tạo chữ ký gmail, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Gmail, sau đó, kích chuột vào viểu tượng cài đặt trên góc phải màn hình và chọn phần Cài đặt ( Settings )

Bước 2: Ở mục Cài đặt chung ( General ), tìm chọn mục Signature, chọn đánh dấu vào mục phía dưới của mục Không thêm chữ ký để soạn thảo chữ ký

Bước 3: Nhấn Save Change

Sau khi thực hiện xong, để kiểm tra chữ ký đã được ghi nhận hay chưa thì bạn mở khung soạn thảo email mới, chữ ký sẽ xuất hiện ở cuối thư và các bạn chỉ việc nhấp nội dung như bình thường.  Thêm chữ ký vào gmail quả thực vô cùng dễ dàng. Khi các bạn không biết  cách tạo chữ ký gmail  cũng bởi vì các bạn không nắm được những thao tác bên ngoài những thao tác thông thường về gửi mail thường ngày. Trên đây là các bước cơ bản nhất của cách tạo chữ ký trên gmail thông thường. Và nếu bạn chỉ cần có như vậy thì thật dễ thực hiện đúng không nào. Tuy nhiên, ứng dụng này còn mang tới cho chúng ta nhiều điều lý thú hơn thế. Ngoài việc tạo chữ kí gmail đơn giản thì chúng ta có thể tạo chữ ký chuyên nghiệp trong gmail, làm chữ ký gmail đẹp mắt… Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ gửi tới cho các bạn một số cách chèn chữ ký trong gmail ấn tượng hơn nữa.

Xem thêm :  6 món ngon từ tai heo, cách chế biến tai lợn thành món ăn, món nhậu ngon nhất, đơn giản dễ làm

3. Chèn ảnh vào chữ ký gmail

Cùng gần giống như chèn ảnh vào word thì chèn hình ảnh vào chữ ký trong gmail chính là phương pháp giúp cho đối tượng nhận gmail/email chú ý nhiều hơn tới những thông tin liên quan của bạn. Vậy nên, trường  hợp này được áp dụng khá hiệu quả đối với khi bạn muốn gửi thư xin việc làm và một số trường hợp khác.  Để tao chữ ký gmail với hình ảnh thì các bạn hãy thực hiện qua các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail

+ Bước 2: Kích vào biểu tượng Cài đặt ở góc màn hình

+ Bước 3: tìm phần Signature, kích chọn vào mục dưới mục No Signature và chọn vào biểu tượng Pícture

cách tạo chữ ký gmail

Tại đây bạn có thể chọn ngay những bức hình có trong thư mục trên máy tính của bản (Upload) hoặc tải lên từ My Drive

+ Bước 4: Chọn ảnh, nhấn Select để hệ thống có thể tiến hành thực thi.

Nếu muốn sửa chữ ký trong gmail, bạn chỉ cần thực hiện lại các thao tác giống với các bước đã thực hiện theo cách đặt chữ ký trong gmail đã chỉ ở trên và thay đổi lại chữ ký theo ý bạn muốn và nhấn Save là được. Cả cách tạo chữ ký gmail đẹp và cách sửa chữ ký gmail đều rất dễ thực hiện. Chỉ cần một chút mẹo nhỏ để tạo chữ ký trên gmail các bạn có thể vừa có chữ ký trong mail là bản word, lại vừa có thể tạo chữ ký trong email là bản hình ảnh. Chữ ký email vừa mang tới cho bạn sự thú vị, mới mẻ lại vừa có thể giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt nhất với người nhận mail.

Trong cách gửi mail xin việc thì chữ ký email của bạn cũng sẽ phần nào thể hiện “cá tính” của bạn. Do vậy hãy chọn một chữ ký thật phù hợp và đặc biệt là đối với những nhà tuyển dụng khó tính. 

>>> Bạn có biết làm thế nào để chuyển hình ảnh sang word đơn giản nhất? Thật may vì đã có những phần mềm ưu việt được cập nhật tại đây sẽ cho bạn thông tin phần mềm cần dùng đến khi muốn “hô biến” file ảnh sang file word.

4. Những lời khuyên bổ ích để tạo chữ ký mail đẹp

4.1. Nên sử dụng màu sắc đơn giản

Khi chúng ta thêm màu sắc cho chữ khí thì sẽ khiến phần này nổi bật hơn. Tuy nhiên thì bạn không nên để nó quá nổi bật và thiếu tính nhất quá với toàn văn bản thư bạn gửi. Bạn chỉ cần thêm một cho đến hai màu sắc khác nhau cho phần chữ ký và nên chọn màu đơn giản, tông màu nhẹ thôi nhé. Cùng với đó, các bạn nên sử dụng những kiểu highlinght thật tinh tế để có thể tạo ra sự hài hòa.

Xem thêm :  Cách làm rong biển cháy tỏi ngon nhất 2021

4.2. Tạo nút tiện ích Call To Action

Nếu như chúng ta đang mong chờ một lời hồi đáp nhanh từ nhà tuyển dụng nào đó, bên cạnh chữ ký, bạn hãy tạo nút Call to action và thường xuyên cập nhật nó. Bởi nó có ý nghĩa nhắc đối phương hãy hành động. Nút này nên được thiết kế đơn giản và hài hòa để người nhận mail cảm giác đây là một sự kết thúc nhẹ nhàng, một lời tái bút chân thành hơn là để họ cảm thấy như một sự thúc giục, “rủ rê”.

cách tạo chữ ký gmail

4.3. Chữ ký được thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Hầu hết, nhiều người cón thói quen check email quá điện thoại di động bởi sự tiện dụng, nhanh chóng. Vì thế, bạn hãy nghĩ rằng, người nhận mail của bạn cũng có thói quen này. Hãy thiết kế một chữ ký vừa dễ đọc, vừa dễ hiểu được chất riêng của bạn thể hiện trong đó. Ngoài ra, cần phải lưu ý tới cỡ chữ khi đọc qua điện thoại di động đảm bảo đủ độ lớn để dễ đọc. Thực hiện điều đó với các nút liên kết nữa nhé.

Nói chung, chúng ta nắm được những cách tạo chữ ký trong email sẽ giúp cho mail của bạn trở nên đẹp mắt và gây được ấn tượng tốt nhất đối với người nhận. Hiệu quả tuyệt vời đôi khi lại đến từ chính những thiết kế chữ ký trong gmail đẹp. Đừng bỏ qua những điều nhỏ bé để cuộc sống của chúng ta thêm phần thi vị hơn và thành công hơn.

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục


Cách tạo chữ ký trong Gmail đẹp chuyên nghiệp trong 1 nốt nhạc


Cách tạo chữ ký Gmail chuyên nghiệp, cách cài đặt chữ ký Gmail giúp phần chữ ký của bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn với những mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp
? Mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng: https://bit.ly/3dx2u40
✅ Đăng ký nhận video hữu ích \u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
? Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập: https://www.youtube.com/watch?v=E3IRXkTvu9Y\u0026list=PLN3piEwUotq3Zi86ivCpjoKaqGxQeQ9v
? Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
? Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: http://bit.ly/2mmzJB0
? Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Tạo chữ ký Gmail là việc nên làm nếu bạn thường xuyên gửi email cho khách hàng, đối tác… Cách tạo chữ ký trong Gmail không khó. Bạn có thể sử dụng những mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp để tạo ra những chữ ký đẹp mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời, bạn có thể chèn ảnh vào chữ ký Gmail, chèn liên kết website hay nhiều thông tin khác… Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về nội dung này. Mời bạn đón xem video!
Cách tạo chữ ký Gmail, chèn ảnh vào chữ ký Gmail
Bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 01: Đăng nhập vào tài khoản Gmail.
Bước 02: Vào phần cài đặt mail, tìm đến phần chữ ký. Sau đó, bạn tick chuột vào sử dụng chữ ký, viết nội dung cho chữ ký. Sau khi viết nội dung xong, bạn cuộn chuột xuống phía dưới và click vào Lưu thay đổi.
Tại bước số 2, sau khi bạn viết nội dung chữ ký Gmail, bạn có thể định dạng cho chữ ký. Để định dạng, bạn bôi đen chữ ký, sau đó bạn có thể chọn kiểu chữ, cỡ chữ (nhỏ, thường, lớn…). Bạn cũng có thể chọn màu chữ theo ý muốn, viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân… Và nếu bạn muốn chèn ảnh vào chữ ký Gmail, bạn click vào icon hình ảnh (bên cạnh hình mắt xích chèn liên kết), sau đó bạn có thể chèn ảnh từ máy tính, hoặc từ bất kỳ website nào. Trong trường hợp bạn muốn trình bày dạng danh sách, bạn có thể chọn tương tự như Word. Và bạn cũng có thể căn chỉnh chữ ký Gmail của mình sang trái, phải, hoặc căn giữa.
Cách dùng mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp cực đẹp
Ở link đầu tiên của mô tả video này, Đỗ Bảo Nam Blog có chia sẻ một số mẫu chữ ký Gmail đẹp. Nếu bạn thích những mẫu này, bạn có thể sử dụng làm chữ ký trong Gmail của mình. Bạn chỉ cần gửi mail đến mail Đỗ Bảo Nam Blog, hoặc comment thông tin dưới video này, sau đó Đỗ Bảo Nam Blog sẽ gửi mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần copy mẫu chữ ký đó và dán vào phần chữ ký của bạn. Đồng thời, bạn cần chỉnh sửa thông tin cá nhân, hình ảnh của mẫu thành thông tin của bạn. Ở các chữ ký mẫu này có hình ảnh, bạn cần xóa ảnh cũ, sau đó chèn hình ảnh của bạn vào. Sau khi chèn ảnh vào, bạn click vào ảnh, sau đó điều chỉnh lại kích thước ảnh cho phù hợp.
Ngoài cách dùng mẫu chữ ký Gmail đẹp mà Đỗ Bảo Nam Blog đã tạo, bạn có thể tạo trên một số trang web khác. Chi tiết về cách tạo chữ ký Gmail này bạn tham khảo tại website Đỗ Bảo Nam Blog trong link đầu tiên của phần mô tả video này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
DoBaoNamBlog Google Gmail

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button