Tổng Hợp

New cách om trám đen – cách luộc trám đen – không phải ai cũng biết | cuộc sống thường ngày

Bạn đang xem: New cách om trám đen – cách luộc trám đen – không phải ai cũng biết | cuộc sống thường ngày Tại Website nhahangcarnaval.com

Chào bạn đọc. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài chia sẽ Cách Luộc Trám Đen – Không Phải Ai Cũng Biết | Cuộc Sống Thường Ngày

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Click Vào Xem Tóm Tắt

  1. Cách Luộc Trám Đen – Không Phải Ai Cũng Biết | Cuộc Sống Thường Ngày

Cách Luộc Trám Đen – Không Phải Ai Cũng Biết | Cuộc Sống Thường Ngày

# Xoitrâm Món xôi đặc biệt này là một loại trái cây phổ biến ở vùng núi phía Bắc mà buôn bán hiện nay, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Nếu không biết cách làm chả sẽ không chín hoặc bị mềm. Đây là video mình hướng dẫn các bạn cách nấu một cách đơn giản nhất mà vẫn chín. Mời các bạn xem video và cho mình nhận xét, like, share và SUBSCRIBE kênh Cuộc Sống Thường Ngày giúp mình nhé. Cảm ơn mọi người. Cuộc Sống Thường Ngày là kênh youtube chia sẻ về văn hóa, ẩm thực và giải trí hàng ngày. Các bạn xem video nhớ like, share video và SUBSCRIBE kênh ủng hộ mình nhé. Trang Facebook: Kênh Youtube: Xin cảm ơn. .
cuoc song thuong ngay,Cuộc Sống Thường Ngày,cách luộc trám đen,hướng dẫn luộc trám đen đảm bảo chín,tại sao trám đen luộc không chín
cách om trám đen

Đánh Giá post

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khởi Nghiệp


Hướng dẫn om trám hiệu quả | Nhà hàng xóm Channel


Trên mạng có rất nhiều thông tin hướng dẫn om trám, nhưng nói thật, đọc những thông tin đó mình cũng chẳng biết phải theo ai. Hôm nay, Nhà hàng xóm làm video nói cụ thể về cách om trám, nhiệt độ nước… rất đơn giản, chẳng có gì phức tạp cả.
THỰC HIỆN: (Xem thêm video)
Bước 1: Đầu tiên các bác rửa sạch trám nhé, chủ yếu là sạch bụi thôi, chứ nói rửa để quả trám hết vị chát thì mình chịu, quả trám có vị chát là do loại, từng cây nhé…
Bước 2: Pha nước om trám khoảng 6570 độ (theo tỷ lệ 3 nóng, 1 lạnh và gần 3 nước nóng) vào trong một cái nồi (để cho nó giữ nhiệt) rồi cho trám vào om.
Phải đổ nước ngập quả trám ít nhất 5cm để nước chậm giảm nhiệt.
Trong thời gian om trám khoảng 1530 phút (tùy quả trám, to nhỏ), phải chế thêm nước nóng, để nhiệt độ nước giữ ổn định, như vậy bạn sẽ om trám thành công.
Các bác đừng tưởng tượng trám chín mới kiểm tra. Sau 10 phút bắt đầu kiểm tra, rồi 5 phút nữa lại kiểm tra tiếp, trám om chín đến là dừng ngay, đừng om nhiều nó sẽ ngấm nước, giảm độ ngon của trám.
Chúc các bác thực hiện thành công.
Hãy Đăng ký, Like và Chia sẻ kênh Nhà Hàng Xóm đến nhiều người hơn để cổ vũ, động viên chúng tôi tích cực sáng tạo cho các video sắp tới của mình.
OmTram TramKhoThit XoiTram NhaHangXomChannel
[+] Facebook: https://facebook.com/NhaHangXomChannel
[+] Youtube: https://www.youtube.com/NhaHangXom
[+] Website: http://nhahangxom.com
Link xem video rút gọn: http://bit.ly/2LkeAQw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Giao tiếp là gì? có những cách giao tiếp nào trong cuộc sống con người

Related Articles

Back to top button