Tổng Hợp

Đo size nhẫn

Bạn đang xem: Đo size nhẫn Tại Website nhahangcarnaval.com

Đo size nhẫn

Với trang sức, nhẫn là sản phẩm thường phải sửa nhiều nhất cho phù hợp với cỡ tay của người sử dụng. Một chiếc nhẫn vừa vặn sẽ cho bạn cảm giác tự tin thoải mái khi đeo. Trong trường hợp không thể đến cửa hàng lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể đo được size nhẫn của mình bằng những bước gợi ý đơn giản từ DOJI sau đây:

Bước 1: Cắt một sợi len hoặc giấy bản nhỏ.
Bước 2: Dùng len hoặc giấy bản nhỏ vừa cắt rời quấn quanh khu vực trên ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn.
Bước 3: Đánh dấu điểm giao nhau 
Bước 4: Dùng thước đo chiều dài mẩu giấy vừa thực hiện, sau đó lấy kết quả bạn vừa đo được chia cho 3.14 để tìm ra đường kính của nhẫn.
Bước 5: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được size nhẫn của mình.

Lưu ý: Cỡ tay có thể thay đổi, tùy thuộc vào thời điểm trong ngày hoặc thời tiết. Ví dụ, buổi sáng cỡ tay có thể nhỏ hơn vì tay chưa ấm và thời tiết cũng lạnh hơn; cuối ngày cỡ tay có thể lớn hơn do hoạt động trong ngày. Vì vậy, bạn nên đo size tay khoảng 3 – 4 lần vào các thời điểm khác nhau trong ngày để có kết quả chính xác nhất. Nếu size nhẫn của bạn nằm giữa 2 số, bạn nên chọn số lớn hơn.

Xem thêm :  Kìm chế hay kiềm chế hay kìm chế, kiềm chế, kềm chế hay kìm chế

Trong trường hợp khớp xương ngón tay của bạn to, bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi bạn đeo nhẫn thì nhẫn dễ vào và không bị tuột mất. 

Hệ thống quy chiếu size nhẫn

Trên thế giới có nhiều hệ thống đo cỡ nhẫn khác nhau, ví dụ như Châu Á khác với Bắc Mỹ, khác với Châu Âu. Nếu bạn mua nhẫn mà không thử, bạn cần chắc chắn số size nhẫn của mình, và đường kính lòng trong tương ứng của nó.

 


Hướng dẫn đo ni size nhẫn khi mua hàng online chính xác nhất | Công Sang CSJ


Công Sang gởi đến các bạn video hướng dẫn cách đo ni nhẫn , size nhẫn khi mua hàng online chính xác nhất . Mong Video sẽ giúp các bạn chon được nhẫn vừa tay nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video của mình .

Các bạn nhớ Đăng Ký ủng hộ cho mình nhé .
Vào web để xem những mẫu mà shop mình đang kinh doanh nhé
http://inoxcongsang.com/
Inox CSJ | Công Sang shop chuyên bán bỏ sỉ trang sức inox titan mạ vàng, bán sỉ nữ trang inox, bỏ sỉ phụ kiện inox dành cho nam nữ,trang sức inox titan cho các đại lý sỉ, chợ sỉ với giá sỉ cam kết rẻ nhất thị trường HCM và Hà Nội.
654/36 Lạc Long Quân, F9 , Q Tân Bình , TP.HCM
Điện thoại : 0938638619
Zalo : 0338585767
Email : kd.congsang@gmail.com
dosizenhan doninhan trangsucinox congsang deonhan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button