Tổng Hợp

3 cách biết được người ấy có yêu bạn thật lòng không, làm sao để biết anh ấy còn yêu bạn

Bài viết này của Kenh4.com với hơn 3000 từ. Chỉ toàn chữ mà thôi! Nhưng là tinh tuý cả đấy, đọc đến đâu bạn sẽ thấm đến đấy. Nên nếu bạn nhìn thấy bài viết này tại bất kỳ trang web nào khác hãy report và báo lại với chúng tôi. Bài này hướng dẫn bạn cách tán gái đã có người yêu hiệu quả bất ngờ. Bằng cách sử dụng chiến thuật tâm lý để cưa đổ crush dù nàng đã có người yêu.

Khi chúng ta tiếp xúc với một cô gái và nhận ra đối phương đã có người yêu, thường thì chúng ta sẽ dừng lại, bạn quyết định rất chính xác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn người con gái đó thuộc về mình thì sao?

Điều đầu tiên khi muốn cưa một em có người yêu rồi là không được phép có suy nghĩ đợi bọn nó chia tay mới nhảy vào, đó là sai lầm cơ bản và hay mắc nhất. Đọc Kenh4.com mỗi ngày sẽ khai sáng cho bạn nhiều hơn.

Quá trình chuyển giao công nghệ người yêu của bọn con gái thường như sau:

– Yêu, sau đó cảm thấy chán hoặc thất vọng. Có 1 thằng khác đến tấn công, so sánh, có cảm tình với thằng mới rồi chia tay thằng cũ và sau vài tuần nhận lời yêu thằng mới.

Thường rất hiếm trường hợp bọn gái chia tay người yêu mà không có thằng dự phòng.

Vậy trong quá trình trên chúng ta sẽ đứng ở đâu, rõ ràng nếu bạn không tấn công thì chắc chắn khi nàng chia tay với người yêu, thằng dự phòng đó sẽ không phải là bạn, hoặc nàng đã có cảm tình với thằng khác nên mới chia tay thằng cũ, vậy là một lần nữa ta thất bại.

Làm thế nào để có thể đá bật thằng kia và nhảy vào một cách ngoạn mục? Đó là một quá trình tương đối vất vả và không phải dễ dàng.

Con gái là thế, yêu là yêu hết mình, thế mới có chuyện có con nọ yêu thằng nghiện mà sống chết gì cũng không bỏ được. Lại có con yêu thằng có tính lăng nhăng mà cũng đố dám chia tay. Vậy nên nếu bạn nói xấu thằng đó, khuyên theo kiểu “thôi em bỏ đi”, “em không xứng đáng bị đối xử như vậy “thì thường sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

– Trường hợp 1: Em nó không nghe và cảm thấy khó chịu. Thậm chí khinh thường bạn.
– Trường hợp 2: Em nó lắng nghe lúc đó, vâng dạ như đúng rồi và sau đó không bỏ được thằng kia nhưng sẽ tìm cách tránh mặt bạn.

Vậy nên tốt nhất là hạn chế nói trước mặt nàng về cái thằng đó, không tò mò, nói xấu hay gạn hỏi về thằng đó. Hãy cố gắng thể hiện mình chỉ có ý định là một người bạn hoặc thể hiện mình có cảm tình với nàng nhưng không muốn phá hạnh phúc hiện có của nàng, không muốn tiến xa hơn để hai người họ an tâm khi nói chuyện, tiếp xúc với bạn.

Sau các bước chuẩn bị tâm lý Kenh4.com hướng dẫn như trên, giờ anh em sẽ bước vào trận chiến thực sự.

Xây dựng lòng tin.

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng được lòng tin ở nàng, vì nếu bạn cho nàng lòng tin thì những điều bạn nói sẽ được nàng suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn.

Muốn xây dựng được lòng tin thì bạn cần phải ở trên vị trí là một người bạn hoặc là một người anh. Vậy mới thành công được. Tuyệt đối không để lộ ý định tán nàng nhé!

Tìm sự đồng cảm

Sau khi có được lòng tin ở nơi nàng, bạn bắt đầu đi tìm sự đồng cảm. Có được sự đồng cảm thì nàng sẽ muốn tâm sự, chia sẻ chuyện riêng tư với bạn.

Nên nhớ là trong giai đoạn này cần phải để nàng nghĩ bạn không có ý định tiến tới. Muốn tìm sự đồng cảm của nàng thì bạn trước hết phải biết lắng nghe, thỉnh thoảng đưa ra những nhận xét đầy tính tích cực.

Xem thêm :  Top 5 cách làm nước chấm hải sản cả nhà cùng mê dịp cuối tuần

Ban đầu có thể nàng sẽ tâm sự với bạn về công việc, học tập, bạn bè, sau đó đến gia đình, cuộc sống, đến khi cảm thấy có thể tin tưởng nó sẽ nói về chuyện tình cảm của nàng.

Nhớ là lúc này cần nói tốt cho thằng kia, luôn làm cho nàng thấy “anh luôn mong điều tốt nhất cho em”.

Giai đoạn này chưa phải lúc để bạn thể hiện. Tốt nhất nên lắng nghe để hiểu thêm về thằng kia, những tật xấu của nó, nỗi thất vọng và trở ngại giữa đôi gian phu dâm phụ này để về sau còn sử dụng.

Luôn làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên bạn. Luôn biết cách để nàng thoải mái mỗi khi nói chuyện với bạn. Chứ không phải có ý định tán gái ở đây.

Chúng ta hãy bịa ra một chuyện đang có tình cảm với một con Y nào đó và nhờ nàng tư vấn để nàng thêm tin tưởng bạn. (Phần này rất quan trọng, hãy ghi nhớ, sau này còn nhắc lại).

Tuy nhiên không nên quá đà, chỉ nên để cho nàng biết ta đang có một mối quan tâm khác là vừa đủ. Đừng có suốt ngày nói đến con khác, sẽ gây nên ấn tượng xấu.

Nói chung là nên hạn chế hết mức việc tiếp xúc với thằng kia khi đang trong giai đoạn này. Vì nếu trình nó cao hơn bạn, nó sẽ tìm cách lấn át và loại bỏ bạn luôn, nếu nó trình thấp hơn hoặc thua kém ta ở nhiều mặt, nó sẽ cảm thấy lo sợ rồi ngăn cấm nàng đi lại với bạn, mà điều đó ở giai đoạn này cần phải tránh.

Sau quá trình chiếm được lòng tin và sự đồng cảm. Bạn bắt đầu hành động.

Hành động, loại bỏ đối thủ.

Lúc này bạn bắt đầu khéo léo hạ gục thằng kia, giờ bạn có thể kể cho nàng về con bạn thân (hoặc em gái) của bạn, nói rằng đứa bạn này (hoặc em gái) đang yêu một thằng nào đó, thằng đó có rất nhiều tật xấu, trong đó cài cắm vài tật xấu mà thằng gian phu kia cũng đang có.

Làm sao xây dựng lên hình tượng một thằng con trai xấu xa để nàng tự nhận xét và đánh giá, nhưng trái lại, trong cuộc tranh luận đó bạn hãy dùng lý lẽ để bảo vệ cái thằng kia.

Làm cho nàng phải tự suy nghĩ rồi tự nhận thức, liên tưởng đến thằng gian phu kia.

Cố gắng hạ hình ảnh của thằng kia trong các câu chuyện vô thưởng vô phạt, ví dụ như thằng kia hay ghen thì anh em có thể đá vài câu kiểu như:

“Anh nghĩ yêu là phải tin tưởng nhau, chứ ko phải là sở hữu nhau, mỗi người đều có 1 góc riêng, 1 bí mật của mình, đừng làm gì có lỗi với nhau là đc.” .v.v..

Còn nếu thằng gian phu không có tính ghen thì anh em lại đá đểu kiểu như :

“Nhiều khi ghen là biểu hiện của tình yêu, làm gì có ai yêu mà ko ghen bao giờ. Có chăng là đừng có ghen 1 cách mù quáng thôi.”.v.v…

Cuối giai đoạn này thì nàng bắt đầu xuất hiện cảm giác chán thằng kia, có cảm tình với bạn (như bạn bè thân thiết với nhau thôi). Lúc này nàng sẽ có những biểu hiện trực tiếp với thằng bồ, kiểu như ít đi chơi, ít nói chuyện, hờ hững v.v..

Khi thấy thế, thằng gian phu kia sẽ phản ứng 1 trong 2 cách sau:

– Cũng hờ hững, chán nản và mệt mỏi. Cái này thì tốt quá, càng dễ gây chia cách.
– Cuống quýt quan tâm, thay đổi những tật xấu mình đang có, siêng năng để ý chăm sóc đến nàng hơn. Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Phải dồn hết trí lực vào đây.

Ở giai đoạn này, khi thằng gian phu tỏ ra quan tâm, chăm sóc đến nàng thì phần lớn nàng nó cũng sẽ quan tâm, chăm sóc lại.

Lúc này với anh em trình non thì cố gắng giữ quan hệ và chờ khoảng 1 tháng vì giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, rồi thằng kia sẽ lại lặp lại những tật xấu của nó mà thôi. Còn với những anh em nào không muốn chờ đợi thì .. Nào chúng ta tiếp tục.

Xem thêm :  Ngoại tình

Lúc này nàng sẽ ít tiếp xúc với bạn hơn. Điều này là đương nhiên vì chúng nó đang hồi xuân, vậy bạn phải làm gì?

Rõ ràng anh em chúng ta sẽ không thể để chúng nó yên ổn như thế được. Sau khoảng 1 tuần, thường thì lúc này những cảm giác hạnh phúc của chúng nó đã bắt đầu tan biến hoặc cảm thấy nhàm, lúc này ta bắt đầu chiến dịch thứ 2.

Trong tuần đầu tiên này bạn hãy đừng nhắn tin, gọi điện hay liên hệ gì với nàng cả, đương nhiên em nó cũng sẽ không gọi điện thoại hay nhắn tin gì cho bạn đâu.

Nếu một lúc nào đó nó chợt nhớ bạn, em nó sẽ hỏi bạn sao không liên lạc với nó, hãy nói rằng bạn thấy nó với người kia đang hạnh phúc và không muốn làm phiền, bạn sợ thằng kia hiểu lầm, v.v..

Nếu nàng không gọi cho bạn thì sau 1 tuần bạn hãy chủ động gọi cho nó cũng với những câu trên. Nàng lúc này sẽ cảm thấy có lỗi với bạn và sẽ quan tâm đến bạn.

Quá trình chia rẽ lần 1 kết thúc. Chúng ta bắt đầu chiến dịch gây chia cách lần 2:

Lúc này bạn hãy nói giúp cho thằng kia, tỏ ra đang vun vén cho hạnh phúc chúng nó, tỏ ra mình mong muốn nàng kia được hạnh phúc với thằng gian phu.

Sau một thời gian như đã nói, thằng kia sẽ trở lại bản tính ban đầu hoặc nàng lại xuất hiện lại cảm giác chán. Tuy nhiên trên thực tế thì chúng nó vẫn là danh chính ngôn thuận yêu nhau, những điều trên chỉ xuất hiện trong tâm lý của chúng nó thôi.

Lúc này bạn bắt đầu thể hiện mình, hãy ngầm so sánh bản thân với thằng kia trong các cuộc nói chuyện, nhấn mạnh những mặt mà bạn hơn nó, những điều ta có thể mang lại cho nàng mà thằng kia không thể.

Đạp đổ thằng kia, cái này thì có rất nhiều cách, một trong những cách “bỉ ổi” nhất đó là lập một facebook/skype/zalo giả mạo thằng kia, rồi nhắn về máy của mình với nội dung:

“Tao ko muốn mày gặp cái XYZ nữa, nó là người yêu của tao.”..v.v…

Nhớ không được để lộ ra ai là người gửi. Sau đó khéo léo để nàng xem được (như giả vờ quên điện thoại tại nhà nàng, quên tắt máy tính, facebook..v.v… ).

Nàng chắc chắn sẽ hỏi bạn. Lúc này bơm tiếp kiểu như : “Anh không muốn nói với em vì sợ em suy nghĩ, trước cũng có người gọi điện thoại vào máy anh chửi anh vì anh chơi với em, nhưng anh nghĩ mình là bạn bè nên kệ họ, muốn chửi gì cũng đc. .v..v..”

Một kế còn nham hiểm hơn mà thằng bạn tôi đã dùng. Phải công nhận nó cao thủ thật, đấy là tối thứ 7, thằng này mang 1 bó hoa đến rồi trốn trong góc gần nhà nàng, đến khi đôi gian phu dâm phụ đi chơi về, chờ gái lên phòng, nhắm lúc thằng gian phu định lái xe về thì thằng bạn mang bó hoa giả bộ sắp vào nhà nàng.

Thằng kia thấy thì biết là tình địch nên ức lắm nhưng không nói gì. Sau khi thằng kia đi khuất cũng về luôn.

Hôm sau thằng kia liền hỏi người yêu thì nàng bảo: “Anh XYZ đó đêm qua có đến đâu”. Chú kia càng cú càng gặng hỏi, nàng lại càng tức càng chả muốn thanh minh => thế là cãi nhau.

Nói tóm lại là để chúng nó xích mích, hiểu lầm nhau thì có rất nhiều cách.

Bộc lộ tình cảm

Sau khi làm cho gái chán và chia tay cái thằng gian phu kia rồi, bạn bắt đầu tấn công và dần dần thể hiện tình cảm.

Ngoài mặt thì vẫn bạn bè nhưng nâng dần mức độ quan tâm, bắt đầu có những cử chỉ, thái độ tỏ ra là bạn thích nàng.

Theo kinh nghiệm thì nàng thời gian này thường nói kiểu như “em không định yêu ai nữa, giờ em muốn thế này, thế nọ, tương lai thế này thế khác”, toàn điều nhảm nhí. Điều này Kenh4.com khẳng định luôn nhé.

Xem thêm :  Thịt đỏ là gì? thịt đỏ bao gồm những loại thịt nào?

Lúc này bạn cần tích cực tấn công, vì giai đoạn này là giai đoạn quyết định, thành bại hay không là ở đây, Vì nếu nàng mà có cảm tình với 1 thằng khác hoặc quay lại với thằng kia (khả năng này dễ xảy ra nhất) thì bao nhiêu công lao của bạn đổ sông đổ biển hết.

Giai đoạn này nên làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên bạn, tránh hết sức mọi chuyện làm gợi nhớ đến thằng kia, ví dụ khi hát karaoke với nàng thì không chọn bài buồn, chia ly.

Lúc này bạn hãy thường xuyên chơi trò dò xét, ví dụ nói “Anh thích mẫu con gái hiền lành tốt bụng giống như em, nhưng không biết là sau này có thể gặp một người như vậy hay không”, sau đó để ý thái độ và phản ứng của nàng thế nào. Xem em nó có cảm tình với bạn chưa?

Nếu thấy nó cũng có cảm tình với mình thì phải chốt hạ ngay, không được để lâu dễ sinh biến. Như nhiều bài viết trước của Kenh4.com thì khi con gái có cảm tình với mình thì phải chốt ngay tránh đêm dài lắm mộng.

Ngược lại nếu gái chưa có cảm tình thì phải tấn công liên tục với cường độ mạnh.

Tỏ tình chốt hạ

Nói chung là sau khi chúng nó chính thức tuyên bố chia tay khoảng từ 1 đến 2 tuần là ta phải chốt hạ. Ở đây là đang nói đến nàng có nhiều thằng nhòm ngó, chứ nếu không thì cứ từ từ sẽ có hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để chốt hạ, mà nên nhớ chúng ta cần dứt điểm thật cấp bách, phòng ngừa khả năng nàng quay lại với tên kia. Mà chốt hạ cấp bách nhưng cũng phải chắc ăn. Muốn chắc ăn thì phải có phương pháp ấn tượng mới được.

Ở đây Kenh4.com sẽ bày cho bạn một cách chốt hạ khá hữu hiệu bằng chiến thuật tâm lý.

Giờ ta sẽ lôi cái “mối tình” với con khác mà mình đã cài cắm ban đầu ra để sử dụng. Nó nằm trong phần “Xây dựng lòng tin” đó.

Đại loại bạn đã từng nói với nó rằng bạn có cảm tình với con Y. Bây giờ chúng ta nói cho nàng biết thực ra không có cái con Y nào cả, mà cái con Y đó chính là nàng, ta đã có cảm tình với nàng từ lâu nhưng vì lúc đấy thấy nàng đang bên cạnh người yêu nên không muốn chen ngang mà chỉ thầm thương trộm nhớ thôi.

Chiến thuật tấn công lúc này là càng lãng mạn càng tốt. Vì thời gian sau chia tay bao giờ cũng là lúc nàng rất dễ xúc động nhất. Cho nàng thấy bạn vốn chỉ để tình cảm đó chôn sâu ở trong lòng rồi nhìn từ xa chúc em hạnh phúc, nhưng vì mấy hôm nay em chia tay rồi đau khổ làm lòng anh đau như cắt, bạn không thể kiềm chế và chỉ muốn được che chở em, không bao giờ để em phải khóc nữa. Trong quá trình này thường nàng sẽ bất ngờ và im lặng, hãy nhè nhẹ cầm tay rồi ôm nàng vào lòng, vậy là thành công rồi, chúc bạn hạnh phúc.

5

/

5

(

61

bình chọn

)


5 CÁCH ĐỂ SỚM CÓ BỒ | Tizi Đích Lép


5 CÁCH ĐỂ SỚM CÓ BỒ
Các ông nào mà muốn có bồ trong thời kì mưa phùn giá lạnh thì hãy xem clip này nha!
ĐíchLép Tips HẹnHò
=================================
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha: https://bit.ly/TiziDichLep
=================================
★ Youtube: http://www.youtube.com/c/TiziĐíchLép
★ Fanpage: https://www.facebook.com/tizidichlep/
★ Facebook: https://www.instagram.com/_tizinlep_/
★ Instagram: https://www.tiktok.com/@tizidichlep
=================================
✩ Creatory: http://creatory.vn
✩ Creatory page: http://facebook.com/CreatoryVN
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: partners@creatory.vn
=================================
© Bản quyền thuộc về Tizi Đích Lép
© Copyright by Tizi Đích Lép ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button