Tổng Hợp

[hướng dẫn] cách đăng xuất viber trên máy tính đơn giản

Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn đăng xuất tài khoản ra khỏi máy thì bạn cần biết cách đăng xuất viber trên máy tính vì quá trình này có phần phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn của InfotechZ cách đăng xuất viber trên máy tính, mời các bạn tham khảo.

Ứng dụng Viber

Viber là tiện ích OTT (hàng đầu) trên điện thoại với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Viber là một trong những ứng dụng tiên phong và những cái tên khác như Zalo, Whatsapp, Messenger… cũng lần lượt ra đời và đạt được thành công như Viber. Ở thời điểm hiện tại, Viber vẫn là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người dùng sử dụng nhất.

Tải Viber về máy tính tại đây

Ngoài những ứng dụng chat trực tuyến uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay như Facebook, Zalo, Messenger, Skype, Instagram… thì Viber cũng là ứng dụng liên lạc, nhắn tin hay gọi điện miễn phí. Viber có đầy đủ các nền tảng khác nhau: từ Smartphone Android, iOS, Window đến PC … Điều này giúp người dùng liên lạc nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có Viber và nhờ đó Viber cũng đang chiếm được một lượng lớn người dùng.

Ứng dụng Viber

Ứng dụng Viber

Ứng dụng chat Viber trên pc và điện thoại là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video phổ biến được nhiều người dùng hiện nay. Chúng tôi có thể thực hiện các hoạt động như nhắn tin và gọi video miễn phí trên điện thoại hoặc trên máy tính. Tuy nhiên, việc sử dụng Viber trên laptop hoặc PC đối với một số người dùng chưa quen sẽ gặp chút khó khăn khi tìm hiểu cách đăng xuất / thoát tài khoản Viber.

Nếu sử dụng Viber trên PC Laptop không quen thuộc, chúng ta có thể không biết cách đăng xuất viber trên máy tính. Vì vậy ngay dưới đây, InfotechZ sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất cách đăng xuất viber trên máy tính.

Xem thêm :  Danh sách 63 tỉnh thành việt nam 2021

Cách đăng xuất viber trên máy tính

Khi người dùng đăng xuất viber trên máy tính đồng nghĩa với việc tài khoản Viber sẽ bị đăng xuất hoàn toàn. Lúc này, mọi thông tin, dữ liệu về tài khoản viber của bạn như tin nhắn, số điện thoại liên lạc, lịch sử cuộc gọi… sẽ bị xóa hoàn toàn trên PC Laptop. Như vậy, người dùng sẽ không còn lo lắng về vấn đề rò rỉ thông tin tài khoản Viber của mình nữa.

Bạn cần lưu ý, khi đã hủy kích hoạt tài khoản Viber, bạn hoàn toàn không thể khôi phục dữ liệu đã xóa. Vì vậy nếu nhận thấy những thông tin này vẫn còn cần thiết, trước khi tiến hành đăng xuất viber trên máy tính bạn nên lưu và gửi tin nhắn Viber vào địa chỉ email trên điện thoại để khôi phục khi cần.

Sử dụng Viber trên PC laptop có một điểm hạn chế đó là đăng xuất viber trên máy tính khá khó khăn, mọi người đôi khi không tìm thấy nút đăng xuất tài khoản của mình. Vì vậy, dưới đây InfotechZ sẽ hướng dẫn bạn một số bước đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Thực hiện cách đăng xuất viber trên máy tính như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Sau đó, trong menu chính, nhấp vào Công cụ → Tùy chọn …

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt Viber, chọn tab Tài khoản → Hủy kích hoạt Viber.

Trong cửa sổ Cài đặt Viber, chọn tab Tài khoản → Hủy kích hoạt Viber.
Trong cửa sổ Cài đặt Viber, chọn tab Tài khoản → Hủy kích hoạt Viber.

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ hỏi người dùng có chắc chắn muốn đăng xuất tài khoản Viber này hay không, chọn Deactivate để đồng ý thoát.

cách đăng xuất viber trên máy tính
cách đăng xuất viber trên máy tính

Sau khi chọn Deactivate là bạn đã đăng xuất hoàn toàn khỏi viber trên máy tính. Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Viber của mình trên thiết bị này, bạn sẽ cần lấy mã xác nhận được gửi về điện thoại trước khi có thể đăng nhập lại trên PC máy tính xách tay của mình.

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Đăng xuất tài khoản Viber trên Android

Tại giao diện tài khoản Viber trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn cho tài khoản. Tiếp tục kéo xuống phần nội dung bên dưới rồi bấm vào tùy chọn Exit. Viber sẽ thông báo không nhận cuộc gọi và tin nhắn, nhấn Ok để thoát tài khoản Viber.

Xem thêm :  4 cách phóng to ảnh trong photoshop

Đăng xuất tài khoản Viber trên iPhone / iPad

Trên ứng dụng Viber iOS không có tùy chọn Thoát riêng như trên Viber Android. Nhưng người dùng có thể đăng xuất khỏi tài khoản Viber bằng cách xóa lịch sử trò chuyện và cuộc gọi thông qua Cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Khi bạn nhấn vào Gỡ cài đặt ứng dụng, tất cả nội dung liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa, nhưng chúng sẽ được khôi phục khi bạn tải xuống ứng dụng trên App Store. Cách sử dụng chi tiết bạn đọc tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Offload Unused Apps để gỡ bỏ ứng dụng iPhone.

Một cách khác là hủy kích hoạt tài khoản Viber của bạn trên iOS như sau:

Bước 1:

Khi gửi Viber trên điện thoại của bạn, hãy nhấp vào Thêm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấn tiếp tục vào phần Cài đặt khi chuyển sang giao diện mới.

Bước 2:

Trong giao diện Cài đặt người dùng nhấn vào mục Tài khoản rồi nhấn vào Hủy kích hoạt. Để hủy kích hoạt tài khoản Viber của bạn, nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Viber của bạn và nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản.

Sau khi hủy kích hoạt Viber trên điện thoại, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, bao gồm cả tín dụng đã mua, ngắt kết nối tất cả các kết nối Viber với các thiết bị khác bao gồm Viber trên máy tính.

Trên đây InfotechZ đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng xuất viber trên máy tính, laptop và cả điện thoại một cách dễ dàng nhất. Vì vậy cách đăng xuất viber trên máy tính hay trên điện thoại đều rất dễ dàng. Nếu bạn thoát tài khoản viber trên máy tính thì trên các thiết bị khác ứng dụng này vẫn được giữ nguyên nhưng nếu bạn tắt Viber trên điện thoại thì tài khoản Viber trên máy tính và các thiết bị khác sẽ tự động đăng xuất. Vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khi công việc trên máy tính kết thúc để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Xem thêm :  Tướng lông mày dựng ngược, lông mày mọc ngược vận mệnh ra sao?

Xem thêm:

[HƯỚNG DẪN] Khôi phục và mở khóa Iphone khi quên mật khẩu iphone bị vô hiệu hóa

[HƯỚNG DẪN] Cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính và những cách thông dụng khác

Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính đơn giản nhất

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ PC sang điện thoại

4.8

/

5

(

5

bình chọn

)


Cách đăng nhập và đăng xuất Viber khỏi máy tính ( Cập nhật 2021 )


Video này sẽ hỗ trợ bạn cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản Viber khỏi máy tính nhằm tăng khả năng bảo mật thông tin cá nhân cho bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. viber tech21vn
▶ Cách tải ứng dụng viber cho máy tính: https://youtu.be/e3UUS9DByvM
▶ Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có liên quan như thủ thuật SEO, Social….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.
Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:
▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE: https://bit.ly/2IwRh8w
Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW
CONTACT US:
© Belong to Tech21 VN
© Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup
Cách đăng xuất Viber trên máy tính\r,
Cách đăng nhập Viber trên máy tính\r,
Đăng xuất Viber trên máy tính bằng điện thoại\r,
Cách thoát Viber trên máy tính 2019\r,
Viber từ thoát\r,
Cách xóa Viber trên máy tính\r,
Sử dụng 2 tài khoản Viber trên máy tính\r,
Đăng nhập nhiều tài khoản Viber trên máy tính\r,
Cách đăng nhập lại Viber\r,
Chat Viber trên máy tính\r,
Cách khóa Viber trên máy tính\r,
Viber web\r,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button