Tổng Hợp

Đánh giá các trang web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất việt nam

Các trang tìm việc uy tín mang đến nhiều ưu điểm và không chỉ dành cho các ứng viên mà còn là công cụ phục vụ cho nhà tuyển dụng. Đây được xem là kênh tìm việc được nhiều ứng viên lựa chọn cũng như là nơi để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhân sự phù hợp. Vậy các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay có ưu điểm và nhược điểm gì? Bài viết nhằm mang đến thông tin khách quan nhất, được cung cấp đánh giá các từ các trang web tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam. 

>>> Tham khảo 9 kênh Thông báo Tuyển dụng Nhân sự hiệu quả nhất 2021

1. Vietnamworks – 3.1 triệu lượt truy cập/tháng

Trong bảng đánh giá các trang web tuyển dụng không thể không nhắc đến Vietnamworks, một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks luôn được đánh giá tốt và xếp hạng cao trong danh sách các trang tuyển dụng hàng đầu vào năm 2020. 

Các nền tảng tuyển dụng lớn nhất tại Việt NamCác nền tảng tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam

 • Ưu điểm: Vietnamworks có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm. Trang có lượt truy cập cao, nguồn lao động đa dạng, chất lượng, áp dụng cho cả nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 
 • Nhược điểm: Trang chủ yếu hướng tới đối tượng tuyển dụng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao. Phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự là cán bộ hoặc nhân sự với mức lương cao. 

Tham khảo 10 mẫu quản lý hồ sơ nhân sự

2. Vn.indeed.com – 3.45 triệu lượt truy cập/tháng

Indeed là một trong những trang đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu trên thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động. Tại Việt Nam Indeed cung cấp cả hai chế độ đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí dành cho nhà tuyển dụng. Indeed Việt Nam được đánh giá khá tốt nhờ mang đến nhiều cơ hội việc làm và ứng viên tiềm năng. 

 • Theo đánh giá Vn.indeed.com có các ưu điểm như: Cung cấp chế độ đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí, cơ hội việc làm rộng mở, nguồn ứng viên tiềm năng. 
 • Hạn chế: Trang còn khá mới và chủ yếu hướng tới các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài.

3. Timviec365 – 2.5 triệu lượt truy cập/tháng

Timviec365 là một trong các trang tuyển dụng miễn phí có lượng truy cập cao trong thời gian gần đây. Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Timviec365 luôn nằm trong top đầu, được đông đảo ứng viên và nhà tuyển dụng lựa chọn. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí không giới hạn tại trên trang. 

 • Ưu điểm: Đây là trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, mang đến nguồn ứng viên đông đảo, đa dạng về trình độ, lĩnh vực ngành nghề cho nhà tuyển dụng. 
 • Nhược điểm: Trang thu phí đối với một số dịch vụ như gói lọc hồ sơ, gim hồ sơ tại các vị trí,… 
Xem thêm :  Bull pháp thuần chủng và những điều lý thú về giống chó mặt xệ bull pháp

4. Timviecnhanh – 2.2 triệu lượt truy cập/tháng

Website timviecnhanh là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, đứng ở vị trí top đầu trong năm 2020. Trang cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Tại đây các ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương mơ ước. 

 • Ưu điểm: Theo đánh giá các trang web tuyển dụng timviecnhanh mang đến nhiều ứng viên cho nhà tuyển dụng thông qua việc cho phép đăng tuyển dụng từ phổ thông đến cao cấp. 
 • Nhược điểm: Số lượng CV ảo của ứng viên trên trang khá nhiều, nhà tuyển dụng cần sàng lọc trước khi tiếp nhận lại hồ sơ từ trang này. 

Đánh giá ưu, nhược điểm của các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam Đánh giá ưu, nhược điểm của các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

5. Careerbuilder – 2.7 triệu lượt truy cập/tháng

CareerBuilder.vn là chuyên trang tuyển dụng khá nổi tiếng trực thuộc CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới. Trang web này phủ sóng trên nhiều quốc gia với cơ hội việc làm và số lượng ứng viên đông đảo. CareerBuilder mang đến nhiều điểm khác biệt. 

 • Ưu điểm: Độ phủ sóng mạnh mẽ, các ứng viên có trình độ chuyên môn, học vấn và kinh nghiệm cao. Phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng là doanh nghiệp lớn, công ty, doanh nghiệp nước ngoài.
 • Nhược điểm: Đây là trang web đăng tin tuyển dụng phải trả phí. Không phù hợp với nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự yêu cầu mức lương vừa phải. 

6. TopCV – 2 triệu lượt truy cập/ tháng

TopCV là một trong các trang web tìm việc part time uy tín được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Không những thế trang còn cung cấp đầy đủ các vị trí và công việc tại các lĩnh vực khác nhau dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Trang cho phép ứng viên treo CV miễn phí, đối với nhà tuyển dụng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau tùy theo nhu cầu.

 • Ưu điểm: Tuy mới xuất hiện nhưng TopCV lại có tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên. Trang mang đến nguồn ứng viên chất lượng và đa dạng dành cho nhà tuyển dụng. 
 • Nhược điểm: Trang cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí ở mức độ thấp. Hầu hết nhà tuyển dụng đều phải trả phí cho việc đăng tin. Các ứng viên hầu hết đều là sinh viên chưa có kinh nghiệm và chuyên môn. 
Xem thêm :  4 cách làm món chả cá tuyệt ngon

7. 123Job – 1.8 triệu lượt truy cập/tháng

Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, 123job là một trong những nền tảng tuyển dụng được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Trang web cung cấp hàng ngàn cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ cũng như mang đến nguồn ứng viên đa dạng cho các nhà tuyển dụng. 

 • Ưu điểm: Là trang tuyển dụng miễn phí với lượng truy cập hàng tháng lớn. CV và hồ sơ của ứng viên đã được trang sàng lọc, hạn chế tình trạng CV ảo, CV rác, hỗ trợ đối đa cho nhà tuyển dụng. 
 • Hạn chế: Nguồn ứng viên chủ yếu trên trang là các bạn trẻ, đối tượng học sinh, sinh viên, người mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệp. Các công việc đòi hỏi chuyên môn và các vị trí chức danh khá ít trên trang. 

8. Vieclam24h – 1.3 triệu lượt truy cập/tháng

Vieclam24h là “con đẻ” của 24h.com.vn, đây là một trong những nền tảng tuyển dụng được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Trang web cung cấp các cơ hội việc làm dành cho nhiều đối tượng ứng viên như: Sinh viên, người lao động phổ thông, chuyên viên quản lý. 

 • Ưu điểm: Trang web cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. Hồ sơ ứng viên đa dạng về lĩnh vực, trình độ, mang đến nhiều lựa chọn cho nhà tuyển dụng. 
 • Nhược điểm: Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Việc làm 24h vẫn mang tính chất rao vặt cao, khiến chất lượng tuyển dụng giảm sút. 

Top 10 các trang web tuyển dụng tại Việt Nam

9. Careerlink – 1.27 triệu lượt truy cập/tháng

Dựa trên đánh giá các trang web tuyển dụng hiện nay, Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam. Trang web được nhiều ứng viên lựa chọn nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Đối với các ứng viên đây là nền tảng tuyển dụng chất lượng, mang đến nguồn ứng viên đông đảo và đa dạng. 

 • Ưu điểm: Careerlink phân chia việc làm theo khu vực theo địa lý tại Việt Nam và chia theo các lĩnh vực giúp ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp. 
 • Nhược điểm: Công việc trên Careerlink hầu hết dành cho các đối tượng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Nhà tuyển dụng nhỏ và vừa thường khó tìm thấy ứng viên phù hợp. 
Xem thêm :  Bật mí 6 cách nấu chè chuối vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng

10. Mywork – 770 nghìn lượt truy cập/tháng

Mywork là một trong những kênh tuyển dụng hoạt động khá hiệu quả. Trang có kho dữ liệu ứng viên lớn với hơn 4 triệu CV, gần 800.000 nhà tuyển dụng và 1.5 triệu việc làm. Mywork mang đến cơ hội việc làm đa dạng, phong phú dành cho các đối tượng ứng viên cũng như nguồn nhân sự chất lượng cho nhà tuyển dụng. 

 • Ưu điểm: Cung cấp nguồn ứng viên đông đảo, đa dạng ở các lĩnh vực và trình độ. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ việc đăng tin tuyển dụng. 
 • Nhược điểm: Hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí. Lượng truy cập trang còn hạn chế. 

Trên đây đánh giá các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chí ưu điểm và nhược điểm. Thông qua các trang tuyển dụng các ứng viên có thể tìm thấy công việc ưng ý, nhà tuyển dụng có thể chọn lọc được nhân sự phù hợp. 

>>> Xem thêm Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

Trên đây, FastWork đã tổng hợp và giới thiệu 10 trang web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam. Để hoạt động tuyển dụng hiệu quả, ngoài việc đăng tin, mua các gói đăng tin trên những website trên, bộ phận tuyển dụng có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ như FastWork Hiring.

 • Xây dựng Website tuyển dụng chuyên nghiệp, thu hút
 • Xây dựng kế hoạch, quy trình tuyển dụng dễ dàng
 • Tạo và quản lý nguồn ứng viên
 • Làm việc trực tiếp với ứng viên trên hệ thống phần mềm
 • Ghi chú và đánh giá theo từng ứng viên
 • Đo lường hiệu quả tuyển dụng

Tìm hiểu về phần mềm quản lý tuyển dụng FastWork Hiring

Quý doanh nghiệp quan tâm, muốn tìm hiểu chi tiết hơn, DEMO FREE FastWork Hiring, vui lòng để lại thông tin tại Đăng ký tư vấn.

Đăng ký dùng thử


Tìm việc gặp ĐA CẤP, LỪA ĐẢO? Những kênh tuyển dụng uy tín bạn cần phải biết!


Xong dự án decor nhà, sau 2 tuần mình đã quay trở lại rồi đây!
Có bạn nào đi tìm việc mà gặp các công ty Đa cấp? Lừa đảo chưa nhỉ?
Chang kể mọi người nghe câu chuyện của mình lúc \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button