Tổng Hợp

15 website học trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay (2022)

Các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi các trang web khác nhau ngày nay. Bạn thậm chí có thể tìm trường học hoặc chương trình lân cận bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC để tìm kiếm trực tuyến. Điều thú vị về một số khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí này là bạn sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

Hàng ngàn sinh viên như bạn đã tận dụng một số nền tảng khóa học trực tuyến miễn phí để học hỏi, phát triển và kết nối; bạn không nên bị bỏ rơi.

Khám phá các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí có chứng chỉ hoàn thành có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cơ hội giáo dục và nghề nghiệp cho bạn.

Rốt cuộc, mở rộng tư duy, kỹ năng và mở rộng nền tảng kiến ​​thức của bạn sẽ luôn phục vụ bạn tốt.

Làm sao? Bạn có thể cải thiện sơ yếu lý lịch của mình để khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng hoặc phát triển chuỗi kỹ năng mới giúp bạn hiệu quả hơn trên thị trường.

Bạn có thể tham gia các khóa học này bất cứ lúc nào – trong khi lái xe, đi bộ hoặc tham gia vào một số hoạt động đơn giản khác.

Rất dễ làm và bạn có thể bắt đầu từ danh sách các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí có chứng chỉ chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Dưới đây là danh sách toàn diện về trực tuyến miễn phí các khóa học giáo dục với chứng chỉ mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ. Đừng để cơ hội này vụt qua bạn.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, hãy biết thêm về khóa học trực tuyến.

Giới thiệu về khóa học trực tuyến

Theo Tophat, một khóa học trực tuyến là một khóa học diễn ra thông qua internet. Các khóa học trực tuyến thường có nhịp độ tự học, giúp sinh viên tự do hơn trong việc hoàn thành bài tập.

MOOC, hoặc Các khóa học trực tuyến mở rộng rãi, chẳng hạn như các khóa học do edX hoặc Coursera cung cấp, là những ví dụ về các khóa học trực tuyến.

Hơn nữa, một khóa học trực tuyến không yêu cầu bất kỳ cuộc gặp mặt trực tiếp nào tại một địa điểm thực tế. Bạn có thể truy cập khóa học này trên trình duyệt web hoặc thiết bị di động, bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Tại sao nên chọn khóa học trực tuyến?

Cho dù bạn là thanh niên hay người lớn, tham gia các khóa học giáo dục trực tuyến là một quyết định sáng suốt. Là một sinh viên, đây có thể là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng của bạn trong một chủ đề khó hoặc thành thạo một kỹ năng mới.

Những cá nhân có thể không thể tham gia các lớp học tại một trường cao đẳng thông thường do nhiều lý do thích giáo dục trực tuyến.

Hơn nữa, nó cũng cho phép giáo viên và học sinh thiết lập tốc độ học tập của riêng họ, cũng như tính linh hoạt bổ sung trong việc tạo ra một lịch trình phù hợp với tất cả mọi người.

Học trực tuyến dạy cho bạn các kỹ năng quản lý thời gian quan trọng, giúp bạn dễ dàng đạt được sự cân bằng giữa công việc và học tập.

Các lợi ích của các khóa học giáo dục trực tuyến là gì?

Các khóa học giáo dục trực tuyến được ưa thích bởi hầu hết các cá nhân không thể đáp ứng các lớp học truyền thống vì những lý do khác nhau.

Do đó, đây là những lợi ích của việc tham gia các khóa học giáo dục trực tuyến chuyên biệt này.

# 1. Uyển chuyển

Vì vậy, bởi vì họ không bị ràng buộc bởi một lịch trình nhất định, sinh viên có quyền tự do quản lý việc làm và học tập của mình.

Trong một lớp học truyền thống, thời gian họp lớp được thiết lập, và học sinh có rất ít quyền kiểm soát chúng, buộc họ phải tổ chức cuộc sống xung quanh mình.

Hầu hết những người chọn các khóa học giáo dục trực tuyến đều có những trách nhiệm khác và họ thích phong cách học này hơn vì nó giúp họ kiểm soát cách họ phân bổ thời gian cho các sáng kiến ​​khác nhau.

# 2. Nó làm giảm chi phí

Vì nhiều lý do, giáo dục trực tuyến có thể ít tốn kém hơn. Ví dụ: đi lại hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi các chi phí vận chuyển khác nhau như nhiên liệu, bãi đậu xe, bảo trì ô tô và giao thông công cộng.

# 3. Một người hướng dẫn gia tăng – Thời gian dành cho sinh viên

Chương trình giáo dục trực tuyến này cung cấp một diễn đàn cho các cuộc trò chuyện có hướng dẫn trực tuyến và tương tác trực tiếp với các giáo sư và giảng viên, đây là thương hiệu của các lớp học trực tuyến.

Hơn nữa, do thời gian mà các giáo sư của họ cung cấp cho họ, điều đó làm tăng cơ hội của một sinh viên đạt được thành tích tốt. Điều này cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp cũng như khả năng bảo vệ ý tưởng của họ trước cấp trên.

#4. Tài liệu

Tất cả dữ liệu bạn yêu cầu sẽ được lưu giữ an toàn trong cơ sở dữ liệu trực tuyến. Điều này bao gồm các tài liệu thảo luận trực tiếp, tài liệu đào tạo và email, cùng những thứ khác.

Điều này có nghĩa là nếu có bất cứ điều gì phải giải thích, học sinh sẽ có thể nhanh chóng truy cập các tài liệu này, do đó tiết kiệm thời gian.

# 5. Các cơ hội kết nối

Học sinh cũng có thể kết nối với các đồng nghiệp từ các quốc gia xa xôi hoặc thậm chí các châu lục thông qua học trực tuyến.

Điều này thường dẫn đến cơ hội cộng tác với các cá nhân khác trong quá trình thực hiện dự án.

Đồng thời, việc tiếp xúc với các nền văn hóa khác giúp họ có nhận thức về văn hóa và có thể dễ dàng hòa nhập vào các tình huống đa dạng.

# 6. Có quyền truy cập vào kiến ​​thức chuyên môn

Sinh viên có chương trình giáo dục đại học trực tuyến có thể tham gia các khóa học cấp bằng chuyên ngành không có sẵn tại một cơ sở giáo dục đại học gần đó hoặc có thể tiếp cận thuận tiện.

Các lớp học giáo dục trực tuyến cho phép trao đổi kiến ​​thức, cho phép nhiều cá nhân hơn được tiếp cận với nền giáo dục không được phổ biến rộng rãi ở một số khu vực.

Học trực tuyến có chi phí nhiều hơn hay ít hơn?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu các chương trình học trực tuyến đắt hơn hay rẻ hơn so với hướng dẫn truyền thống, câu trả lời là có. Sự thật là hầu hết các sinh viên đại học sắp nhập học đều ở trong tình trạng này.

Học trực tuyến thường ít tốn kém hơn so với học tại một trường cao đẳng hoặc đại học trong khuôn viên trường. Điều đó đã nêu, nó có thể không phải lúc nào cũng áp dụng được. Một số trường cao đẳng chỉ cung cấp các khóa học thông qua mô hình học trực tuyến.

Vì vậy, nếu điều này áp dụng cho cơ sở yêu thích của bạn, nó gần như chắc chắn sẽ có học phí thấp hơn bất kỳ loại chương trình nào khác. Tại sao? Bởi vì họ không phải chịu các khoản chi phí như một khu học xá thông thường.

Ví dụ, các tổ chức chỉ trực tuyến không chịu trách nhiệm duy trì các khu đất và tòa nhà lớn trong khuôn viên trường, và họ có ít nhân viên hành chính và giáo viên phải trả lương hơn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia một chương trình trực tuyến vì bạn sẽ không phải trả tiền đi lại, chỗ đậu xe cho sinh viên hoặc chỗ ở và bạn sẽ không phải mua thêm thức ăn hoặc quần áo.

Sách cũng có thể được cung cấp trực tuyến, tùy thuộc vào trường học trực tuyến của bạn mà bạn lựa chọn, làm giảm nhu cầu mua sách giáo khoa, thường đắt tiền nếu mua trong khuôn viên trường.

Trang web khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí 6

Bằng cấp trực tuyến

Trên trang web này, bạn có thể tham gia nhiều khóa học đại học năm đầu tiên mà bạn muốn mà không phải trả bất kỳ khoản học phí nào, nộp đơn đăng ký hoặc thậm chí làm bài kiểm tra đầu vào.

Học viện Saylor

Saylor là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington, DC, cung cấp nhiều hơn các khóa học trực tuyến tự thực hiện miễn phí 70 trong các lĩnh vực khác nhau của 17.

Bạn nhận được chứng chỉ hoàn thành miễn phí nếu bạn vượt qua bài kiểm tra cuối cùng của khóa học với điểm ít nhất 70 phần trăm.

Phòng tập thể dục Aquent

Aquent Gymnasium tập trung vào các khóa học cho các chuyên gia kỹ thuật số, sáng tạo và truyền thông.

Nó cung cấp chín khóa học trực tuyến miễn phí về các chủ đề như thiết kế web và phát triển nội dung. Nếu bạn đạt ít nhất 85 phần trăm trong bài kiểm tra cuối cùng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ xuất sắc miễn phí.

Trường cao đẳng học tại nhà Oxford

Trường đại học Oxford Home có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp 15 khóa học trực tuyến miễn phí đi kèm với chứng chỉ hoàn thành.

Các khóa học chủ yếu tập trung vào quản lý kinh doanh, mặc dù những thứ như thiết kế thời trang và quan hệ công chúng cũng có sẵn.

Stanford trực tuyến

Trang web này tổ chức các khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các giảng viên Stanford. Một số miễn phí và đưa ra Tuyên bố Hoàn thành cho những người đáp ứng các tiêu chí nhất định, mặc dù các tiêu chí đó thay đổi theo từng khóa học.

Udemy

Udemy.com là một nền tảng học tập trực tuyến. Nó nhắm đến người lớn chuyên nghiệp.

Không giống như các chương trình khóa học trực tuyến mở lớn mang tính học thuật được thúc đẩy bởi các khóa học đại học truyền thống, Udemy sử dụng nội dung từ những người sáng tạo nội dung trực tuyến. Nó có các khóa học miễn phí và trả phí.

Danh sách các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí có chứng chỉ 

Bây giờ bạn đã thấy các trang web nơi bạn có thể nhận được giáo dục miễn phí trực tuyến, hãy đưa bạn đến các khóa học bạn có thể học miễn phí trên các MOOC và các trang web của trường đại học này và nhận chứng chỉ.

KHAI THÁC. Quản lý chuỗi cung ứng

Cung cấp bởi: Đại học Oxford Home

Với khóa học này, bạn có thể học cách quản lý hậu cần của việc đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến dịch vụ giao hàng đến cửa hàng và cuối cùng là cho người tiêu dùng.

Nó tập trung vào các cơ chế của chuỗi cung ứng hoạt động và quá trình hoạt động tìm nguồn cung ứng.

Và khóa học này mất hàng giờ 80 để hoàn thành

KHAI THÁC. Khóa học quản lý sự kiện

Cung cấp bởi: Đại học Oxford Home

Đám cưới, lễ hội và các bữa tiệc của công ty dựa vào chuyên môn của Người quản lý sự kiện để quản lý tài liệu của họ và đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Khóa học trực tuyến miễn phí này dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản của việc tạo sự kiện, bao gồm các chiến lược để tiếp thị sự kiện hiệu quả.

Khóa học được thiết kế kéo dài hàng giờ, và không yêu cầu kinh nghiệm trước đó.

KHAI THÁC. Luật kinh doanh và đạo đức

Cung cấp bởi: Học viện Saylor

Với khóa học này, bạn có thể khám phá các luật và tiêu chuẩn đạo đức mà doanh nghiệp phải tuân thủ.

Phải mất khoảng hàng giờ 133 để hoàn thành và bao gồm các chủ đề như giải quyết tranh chấp, tra tấn, hợp đồng, luật tài sản và đạo đức kinh doanh.

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết vững chắc về khung pháp lý bảo vệ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

KHAI THÁC. Nguyên tắc của khóa học giáo dục marketing

Cung cấp bởi: Học viện Saylor

Nếu bạn muốn có được một giới thiệu chi tiết về nghệ thuật và khoa học bán sản phẩm, khóa học này là hướng dẫn đi của bạn.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách định vị sản phẩm, tiến hành nghiên cứu tiếp thị, xem xét tác động của cạnh tranh và đưa ra quyết định quảng cáo tốt.

Bạn cũng sẽ học cách khởi chạy một tiếp thị chiến dịch. Toàn bộ khóa học mất khoảng 95 giờ để hoàn thành.

KHAI THÁC. Giới thiệu về Khoa học Máy tính

Cung cấp bởi: Học viện Saylor

Bây giờ bạn có thể tìm hiểu các khái niệm cơ bản của máy tính và máy tính. Khóa học này là một lớp học dành cho người mới bắt đầu được thiết kế dành riêng cho sinh viên không có kinh nghiệm lập trình.

Khóa học này cung cấp một giới thiệu về phát triển phần mềm, lập trình hướng đối tượng, các nguyên tắc cơ bản của Java, các phương thức do người dùng định nghĩa và các mảng.

Hoàn thành tất cả các đơn vị khóa học yêu cầu khoảng 95 giờ.

KHAI THÁC. Khóa học thiết kế Web đáp ứng

Cung cấp bởi: Phòng tập thể dục Aquent

Khóa học này được thiết kế cho các nhà phát triển front-end cũng như các nhà thiết kế web có kinh nghiệm mã hóa.

Nó bao gồm các chủ đề bao gồm thiết kế với lưới linh hoạt, tạo bố cục kết hợp kiểu chữ và phương tiện truyền thông.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ xây dựng một trang web đáp ứng từ đầu.

KHAI THÁC. Khóa học hướng dẫn sinh tồn JavaScript và jQuery

Cung cấp bởi: Phòng tập thể dục Aquent

Khóa học này sử dụng các bài tập và ví dụ mã hóa để dạy cho sinh viên các thực tiễn tốt nhất để thêm hoặc thay đổi các yếu tố tương tác trên trang web.

Nó cho bạn thấy cách bảng điều khiển JavaScript phù hợp với quy trình phát triển web mặt trước và cách nó có thể được sử dụng để gỡ lỗi.

Khi khóa học tiếp tục, bạn sẽ cần kinh nghiệm từ cơ bản đến trung cấp với HTML và CSS; biết những điều cơ bản về JavaScript cũng sẽ có ích.

KHAI THÁC. Khóa học kiến ​​trúc máy tính

Cung cấp bởi: Học viện Saylor

Khóa học này giúp bạn hiểu các tương tác phức tạp giữa phần cứng và phần mềm.

Các bài học bao gồm một số tính năng quan trọng trong kiến ​​trúc máy tính, bao gồm số học bộ xử lý, đường ống, quản lý bộ nhớ và lưu trữ, trong số những thứ khác.

Bạn có thể dành tối đa 109 giờ để hoàn thành khóa học này.

KHAI THÁC. Viết cho khóa học Web và di động

Cung cấp bởi: Phòng tập thể dục Aquent

Với khóa học này, bạn sẽ học cách Sử dụng dữ liệu từ các công cụ như Google Analytics và Google Keyword Planner để giúp bạn viết nội dung hấp dẫn mà khách hàng của bạn muốn đọc.

Khóa học này sẽ cho bạn thấy Làm thế nào để xây dựng nội dung hiệu quả cho các tin nhắn email, bài đăng trên blog, và nhiều hơn nữa. Tài khoản Google Analytics hoặc Google Drive được khuyến nghị, nhưng không bắt buộc về mặt kỹ thuật.

KHAI THÁC. Khóa học giáo dục nói trước công chúng

Cung cấp bởi: Học viện Saylor

Khóa học này xem xét các kỹ thuật phân tích đối tượng, cho thấy tầm quan trọng của việc lắng nghe và cách bạn có thể tự rèn luyện để nói một cách tự tin.

Nó cho bạn thấy kỹ thuật nói hiệu quả và học cách xây dựng bài phát biểu thông tin và thuyết phục. Các đơn vị 15 sẽ mất tổng số giờ 92 để hoàn thành.

KHAI THÁC. Khóa học quan hệ công chúng

Được cung cấp bởi: Trường cao đẳng học tại nhà Oxford

Bạn có biết sự khác biệt giữa quan hệ công chúng, quảng cáo và công khai?

Khóa học này sẽ dạy cho bạn về vai trò của dư luận trong thành công kinh doanh và tầm quan trọng của quản lý danh tiếng.

Điều thú vị là bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ PR khác nhau và có cái nhìn tổng quan về quan hệ công chúng nói chung. Không yêu cầu kinh nghiệm và bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

12. Giới thiệu về Sinh học Phân tử & Tế bào

Được cung cấp bởi: Học viện Saylor

Bây giờ bạn có thể có được một giới thiệu chi tiết về cấu trúc và chức năng của các đại phân tử sinh học và các thành phần tế bào.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn về protein, carbohydrate, lipid và axit nucleic; bạn cũng sẽ tìm hiểu về nguyên phân và giảm phân, di truyền và chuyển hóa tế bào.

là các đơn vị 10 trong khóa học này; hoàn thành tất cả chúng mất khoảng tổng số giờ 80.

KHAI THÁC. Giới thiệu về điện từ

Được cung cấp bởi: Học viện Saylor

Bất cứ ai cũng có thể khám phá sóng và dao động trong các vật thể mở rộng và tìm hiểu về các định luật chi phối tĩnh điện và từ tính.

Khóa học này bao gồm quang học và cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về lý thuyết tương đối hẹp của Einstein.

Đối với sinh viên trung bình, phải mất khoảng 97 giờ để hoàn thành tất cả các đơn vị trong khóa học này. Và một sự hiểu biết cơ bản về tính toán và cơ học cổ điển là cần thiết.

KHAI THÁC. Giới thiệu về tư tưởng chính trị phương Tây

Được cung cấp bởi: Học viện Saylor

Từ Plato đến Rousseau, khóa học này xem xét các văn bản và nhân vật chính trong lịch sử tư tưởng chính trị.

Các chủ đề được giải thích ở đây bao gồm quyền lực, công lý, quyền, luật pháp và các vấn đề khác liên quan đến khoa học chính trị.

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào các quan điểm khác nhau về bản chất con người thông báo cho thiết kế của chính phủ và mối quan hệ giữa công dân và nhà nước.

Khóa học yêu cầu khoảng 134 giờ để hoàn thành.

KHAI THÁC. Nguyên lý Kinh tế Vi mô

Được cung cấp bởi: Học viện Saylor

Phân tích các lựa chọn và quyết định mà cá nhân đưa ra để quản lý các nguồn lực khan hiếm sau khi đánh giá các nguồn lực, chi phí và sự đánh đổi.

Đã đến lúc bạn tìm hiểu về hành vi của người tiêu dùng và nhà sản xuất, bản chất của cung và cầu, và các loại thị trường khác nhau và cách chúng hoạt động.

Khóa học này được tạo thành từ các đơn vị 7 mất khoảng thời gian 83 để hoàn thành.

KHAI THÁC. Đánh giá cao nghệ thuật và kỹ thuật

Được cung cấp bởi: Học viện Saylor

Điều này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên có kinh nghiệm hạn chế trong nghệ thuật thị giác.

Nó xem xét các yếu tố, phương tiện và phương pháp được sử dụng trong suy nghĩ và quy trình sáng tạo. Bạn sẽ khám phá các hình thức nghệ thuật thị giác khác nhau và kết nối văn hóa của họ.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể kết nối các thuộc tính chính thức của nghệ thuật với ý nghĩa và biểu hiện của chúng.

KHAI THÁC. Hộp công cụ dành cho nhà giáo dục

Được cung cấp bởi: Udemy

Công nghệ có sẵn cho chúng ta khiến chúng ta cần phải suy nghĩ xem liệu chúng ta có thể tiếp tục làm những gì chúng ta luôn làm trong lớp học hay chúng ta phải thay đổi.

Làm thế nào bạn có thể lập kế hoạch giáo dục cho phép bạn đạt được những năng lực bạn cần cho thị trường thế kỷ 21?

Khóa học này dành cho các nhà giáo dục quan tâm đến việc xem xét lại giáo dục của họ và cần học cách sử dụng các công cụ như Audacity, Prezi và Facebook trong giáo dục của họ.

Ghi danh tại đây

KHAI THÁC. Bắt Googly với Google Apps For Education

Được cung cấp bởi: Udemy

Khóa học khảo sát MIỄN PHÍ này cung cấp tổng quan về các công cụ Google Apps bao gồm các tính năng của Lớp học Google.

Google Apps in Education là tài nguyên miễn phí cho các trường học muốn mở rộng sử dụng công nghệ trong lớp học.

Với nhiều sáng kiến ​​điện toán 1: 1, có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng Chromebook để dẫn điện với Google Apps.

Ghi danh tại đây

KHAI THÁC. Bắt Googly với Google Apps For Education

Được cung cấp bởi: Udemy

Khóa học khảo sát MIỄN PHÍ này cung cấp tổng quan về các công cụ Google Apps bao gồm các tính năng của Lớp học Google.

Google Apps in Education là tài nguyên miễn phí cho các trường học muốn mở rộng sử dụng công nghệ trong lớp học.

Với nhiều sáng kiến ​​điện toán 1: 1, có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng Chromebook để dẫn điện với Google Apps.

Ghi danh tại đây

19. Đổi mới đột phá trong giáo dục đại học

Được cung cấp bởi: Udemy

Khóa học này cung cấp các tài liệu chuyên môn mới nhất về chủ đề này bởi một chủ tịch trường đại học tập trung vào sự đổi mới đột phá, người đã dành nhiều năm để phát triển chúng.

Ông đã cố gắng quản lý “tốt nhất trong số những tài liệu tốt nhất” trong lĩnh vực này bao gồm: các trường đại học tách nhóm, giảng viên không nhóm, giáo dục trực tuyến, thị trường mới nổi, Chiến lược cơ sở của Kim tự tháp, Khởi nghiệp tinh gọn cho giáo dục, Chiến lược Đại dương xanh cho giáo dục, kiểm định, vì lợi nhuận và MOOCs và kiểm tra các tác động đối với các thị trường cụ thể như giáo dục đại học dựa trên đức tin / Cơ đốc giáo.

Anh ấy cung cấp bản tóm tắt “Ghi chú của Cliff” về mỗi chủ đề trong một video ngắn và có các liên kết đến các video và thư mục hàng đầu về mỗi chủ đề.

Ghi danh tại đây

KHAI THÁC. Phát triển nghề nghiệp STEM

Được cung cấp bởi: Udemy

Khóa học này là phần giới thiệu toàn diện nhất về các chương trình được cung cấp bởi Amazon, Apple, Google và Microsoft mà sinh viên và nhà giáo dục STEM có thể tận dụng khi học hoặc giảng dạy tại trường cao đẳng hoặc đại học

Bạn sẽ học cách xác định chương trình công ty nào phù hợp với mình và lên kế hoạch tham gia để tối đa hóa cơ hội và hơn thế nữa.

Ghi danh tại đây

Một khóa học giáo dục trực tuyến có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn đang tranh luận về việc liệu một khóa học giáo dục trực tuyến có lý tưởng cho bạn hay không, hãy tính đến những lợi thế của việc học trực tuyến.

Một khóa học cấp bằng trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cố gắng cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và giáo dục.

Hơn nữa, kiếm được bằng cấp trực tuyến có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình và thể hiện khả năng quan trọng trước các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao nên chọn khóa học trực tuyến?

Là một sinh viên, tham gia một khóa học giáo dục trực tuyến là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng của bạn trong một chủ đề khó hoặc thành thạo một kỹ năng mới, Nó cho phép giáo viên và học sinh thiết lập tốc độ học tập của riêng họ.

Ngoài ra, học trực tuyến dạy cho bạn các kỹ năng quản lý thời gian quan trọng.

Các lợi ích của các khóa học giáo dục trực tuyến là gì?

Dưới đây là những lợi ích của việc tham gia các khóa học giáo dục trực tuyến thú vị này

 1. Mềm dẻo
 2. Tài liệu
 3. Nó làm giảm chi phí
 4. Netwoking Oppeotunities
 5. Có quyền truy cập vào kiến ​​thức chuyên môn

Trang web khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí?

 1. Bằng cấp trực tuyến
 2. Stanford trực tuyến
 3. Học viện Saylor
 4. Trường cao đẳng học tại nhà Oxford
 5. Phòng tập thể dục Aquent
 6. Kẻ thù

Danh sách các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí có chứng chỉ bạn có thể thi

Dưới đây là một số khóa học giáo dục trực tuyến mà bạn có thể tham gia:

 1. Quản lý chuỗi cung ứng
 2. Khóa học Luật Kinh doanh và Đạo đức
 3. Khóa học quản lý sự kiện
 4. Giới thiệu về Khoa học Máy tính
 5. Khóa học thiết kế web đáp ứng
 6. Nguyên tắc của Khóa học Giáo dục Tiếp thị
 7. Khóa học hướng dẫn sinh tồn bằng JavaScript và jQuery
 8. Khóa học kiến ​​trúc máy tính
 9. Khóa học Viết cho Web và Di động
 10. Khóa học Giáo dục Nói trước Công chúng

dự án

Chúng tôi cũng đề nghị:

Bài viết này có đáp ứng nhu cầu trước mắt của bạn không? nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp đánh giá bên dưới. Hãy nhớ để lại một bình luận trên hộp bình luận để bày tỏ mối quan tâm của bạn hoặc đặt câu hỏi.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button