Tổng Hợp

Các Bản Vẽ Thiết Kế Thời Trang, 50 Bản Vẽ Phác Thảo Thời Trang Đẹp

Hiện nay, nghề thiết kế thời trang là một trong những nghề được nhiều bạn ưa chuộng, lựa chọn do nó có khả năng sáng tạo tối đa cũng như cá tính năng động. Bạn yêu thích quần áo, trang phục nên rất quan tâm đến ngành nghề này? Hãy cùng nhau tìm hiểu về quá trình đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ và các mẫu bản vẽ thiết kế thời trang đẹp do các cựu sinh viên của trường thiết kế nhé.

Bạn đang xem: Các bản vẽ thiết kế thời trang

*

Bản vẽ thiết kế thời trang và quá trình đào tạo của trường Cao đẳng Việt Mỹ

Học Thiết Kế Thời Trang Ở Đâu? – Làm Cách Nào Để Bán Được Thiết Kế Của Mình?

Các mẫu bản vẽ thiết kế thời trang đẹp của cựu sinh viên trường

Cao đẳng Việt Mỹ xin chia sẻ đến bạn một vài mẫu bản vẽ thời trang đẹp của cựu sinh viên trường nhằm giúp bạn hình dung được sau khóa học bạn có thể thiết kế được các sản phẩm thời trang gì.

Mẫu thời trang công sở

Thời trang công sở ngày nay không còn là áo sơ mi, quần tây đơn điệu nữa mà đối với phái nữ, các nhà thiết kế thời trang đã cho ra nhiều xu hướng khác. Sinh viên trường cao đẳng Việt Mỹ cũng có những thiết kế riêng biệt dành cho loại thời trang này như: các mẫu váy liền, áo có cổ, áo kiểu, váy chữ A, váy xòe… Tuy đa dạng những các mẫu bản vẽ thiết kế thời trang đẹp nhưng đều mang phong cách lịch sự, thanh lịch.

Xem Thêm:  (TẬP 1 )???? LÀM DESIGNER ????LÀ LÀM CÁI GÌ ? LÀ GỒM CÓ AI ? HỌC PHẦN MỀM GÌ TRƯỚC ?

Đối với thời trang nam công sở, ngoài sơ mi kết hợp với quần tây, những kiểu áo thun có cổ hoặc áo thun quần ống đứng, quần jean cũng là một trong những điểm cách tân, xu hướng thời trang hiện nay.

Xem thêm :  Cách ứng tiền mobifone 5k, 10k, 20k, 100k, 200k đơn giản

*

Mẫu thời trang dạo phố

Bản vẽ thời trang công sở

Thời trang dạo phố là những bộ sản phẩm thoải mái, thích hợp với từng loại thời tiết, nơi ở khác nhau mà sẽ có các phong cách khác nhau. Mẫu bản vẽ thời trang dạo phố chủ yếu mang phong cách năng động, đơn giản nhưng lại tinh tế, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc.

*

Bản vẽ thiết kế đầm dạ hội

Thời trang dạo phố

Thời trang dạ hội là trang phục dành cho các buổi tiệc quan trọng do đó nó cần được thiết kế một cách tinh xảo, tỉ mỉ và tôn dáng người mặc.

Bản vẽ thiết kế áo, váy cưới

Váy cưới là sản phẩm có thiết kế khá cầu kỳ và đòi hỏi nhiều thời gian, công sức trong suốt quá trình. Chính vì vế, các bản vẽ thiết kế váy cưới và công làm ra sản phẩm là không hề rẻ.

Xem thêm: Nên Mua Điều Hòa Tủ Đứng Mini Là Gì? Có Nên Sử Dụng Trong Gia Đình Không?

*Mục tiêu đào tạo và kỹ năng 

Bản vẽ thiết kế váy cưới

Khi tham gia học tại Cao đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ có được kiến thức nền tảng về thiết kế thời trang để trở thành một nhà thiết kế. Ngoài ra, bạn cần phải có kỹ năng, sự yêu nghề, tìm tòi và trải nghiệm ở các lĩnh vực khác để trở thành nhà thiết kế tài hoa. Khóa học sẽ cung cấp đến bạn những yếu tố hay nguyên tắc của ngành thiết kế thời trang về sử dụng các loại máy móc, công cụ chuyên ngành cũng như các loại nguyên liệu vải, chỉ; kỹ thuật marketing và marketing sản phẩm thiết kế; lên kế hoạch chương trình biểu diễn thời trang; cách thiết kế portfolio ấn tượng, tạo nên cá tính bản thân.

Xem Thêm:  Top 13 thương hiệu trà sữa nổi tiếng “khuấy đảo” thị trường Việt Nam

Xem thêm :  Đây là cách giải phóng ram iphone nhanh và đơn giản nhất

Các kỹ năng cơ bản khi học thiết kế thời trang tại cao đẳng Việt Mỹ

Bạn sẽ phác thảo được các dáng người cũng như sử dụng được các trang thiết bị trong thiết kế.Vẽ cũng như sáng tác các mẫu trang phục dựa theo ý tưởng, chủ đề nhất định. Ví dụ như: thời trang công sở mùa xuân, dạo phố mùa đông, trang phục dân tộc, thời trang dạ hội, váy cưới, trẻ em… Đồng thời, các nhà thiết kế thời trang tương lai thể hiện được màu sắc, họa tiết và chất liệu trên bản vẽ.Thiết kế và tạo được trang phục mẫu nhằm phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp hàng loạt. Các bài tập cuối kỳ, thực hành sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng, tay nghề và tiếp xúc với môi trường thực tế, tăng kỹ năng mềm. Sử dụng các phần mềm tin học phục vụ cho việc thiết kế, sáng tạo sản phẩm thời trang hoặc bộ sưu tập.Biết được quy trình nghiên cứu thị trường, tiếp thị sản phẩm, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Kỹ năng làm việc nhóm, việc độc lập hiệu quả.Một vài mẹo khi thiết kế thời trang

Bạn sẽ phác thảo được các dáng người cũng như sử dụng được các trang thiết bị trong thiết kế.Vẽ cũng như sáng tác các mẫu trang phục dựa theo ý tưởng, chủ đề nhất định. Ví dụ như: thời trang công sở mùa xuân, dạo phố mùa đông, trang phục dân tộc, thời trang dạ hội, váy cưới, trẻ em… Đồng thời, các nhà thiết kế thời trang tương lai thể hiện được màu sắc, họa tiết và chất liệu trên bản vẽ.Thiết kế và tạo được trang phục mẫu nhằm phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp hàng loạt. Các bài tập cuối kỳ, thực hành sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng, tay nghề và tiếp xúc với môi trường thực tế, tăng kỹ năng mềm. Sử dụng các phần mềm tin học phục vụ cho việc thiết kế, sáng tạo sản phẩm thời trang hoặc bộ sưu tập.Biết được quy trình nghiên cứu thị trường, tiếp thị sản phẩm, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Kỹ năng làm việc nhóm, việc độc lập hiệu quả.

Xem Thêm:  Xem Công Thức Cắt May Quần Áo Cơ Bản, Công Thức Cắt May Quần Áo Cơ Bản

Xem thêm :  Ch play: cách tải, cài đặt cho điện thoại, máy tính laptop

Dù bạn có theo đuổi ngành thiết kế thời trang hay không thì chúng ta đều nên nắm một vài nguyên tắc sau đây vì chúng sẽ giúp bạn không chỉ về thiết kế mà còn có thể giúp bạn phối đồ trông đẹp hơn đấy.

*

Bánh xe màu sắc và quy tắc phối màu

Yếu tố màu sắc vô cùng quan trọng trong lĩnh vực thời trang do đó khi thiết kế bạn nên lưu ý màu nóng lạnh của màu sắc, độ đậm nhạt, sự tương quan về màu cũng như xét về sự hòa sắc tổng thể xem có phù hợp chưa dựa vào bánh xe màu sắc.

Các họa tiết trang trí nên đưa vào một cách vừa phải, cách điệu hóa và không nên thêm quá nhiều chi tiết vì như vậy sẽ khiến sản phẩm thiết kế của bạn trông khá ngột ngạt, không thu hút ánh nhìn, sự quan tâm.

Phía trên là tổng hợp các mẫu bản vẽ thiết kế thời trang đẹp tại trường cao đẳng Việt Mỹ cũng như mục tiêu đào tạo, kỹ năng có được sau khi ra trường mà chúng tôi đã tổng hợp gửi đến bạn. Nếu bạn quan tâm đến quá trình, thủ tục tuyển dụng cũng như giá cả học phí thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website, email hoặc số hotline của các chi nhánh để được biết thêm thông tin bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button