Tổng Hợp

Kỷ lục vắt sữa bò được 8,7 lít chỉ trong 2 phút

Như thường lệ, vào cuối tháng 9 vừa qua, những người yêu thích bộ môn vắt sữa bò từ khắp nơi trên thế giới lại tụ hội về Hội chợ Branzi, ở Lenna, Ý để tranh tài trong cuộc thi năm nay. Quán quân là anh Gianmario Ghirardi, 31 tuổi đến từ Malonno, tỉnh Brescia với kỷ lục vắt được 8,7 lít sữa trong 2 phút.

Cuộc thi vắt sữa bò tại Hội chợ Branzi năm nay.

Người bạn đồng hành cùng với anh Gianmario năm nay là con bò cái Mirka. Các cặp thí sinh dự thi sẽ phải sản xuất ra được càng nhiều sữa càng tốt trong khoảng thời gian 2 phút. Yêu cầu khó khăn nhất trong cuộc thi là không được sử dụng máy vắt mà phải hoàn toàn làm bằng tay.

Anh Gianmario và con bò đốm nâu đỏ Mirka.

Thông thường, một chiếc máy vắt sữa bò có thể vắt được 25 lít sữa trong một ngày. Trong khi đó, kỷ lục vắt sữa bằng tay do Guinness công nhận mới chỉ đạt 2 lít trong 2 phút. Vì vậy, hiện nay, người ta đang đặt ra nghi vấn 3 cặp thí sinh lọt vào vòng chung kết có sử dụng chất kích thích vì cả 3 đều vắt được trên 7 lít sữa trong vòng 2 phút.

Maurizio Paschetta – Quán quân của cuộc thi vắt sữa bò năm ngoái bày tỏ quan điểm muốn ban tổ chức phải có những cuộc kiểm tra chất kích thích trên cả người lẫn bò tham dự cuộc thi để bảo vệ sức khỏe cho những con vật đồng thời đảm bảo tính công bằng và chính xác cho cuộc thi.

Xem thêm :  Banquet Event Orders – How to Create and Use a BEO

Vắt sữa bò được coi là một bộ môn nghệ thuật thực sự.

Đối với những thí sinh tham dự trong cuộc thi thú vị này, vắt sữa bò quả thực là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi cả kỹ năng lẫn sức khỏe để có thể đem về lượng sữa nhiều nhất.

(Nguồn: Modern Farmer)


Con bò nhảy, con bò cười, bò nhảy múa vui nhộn | Tiếng con bò kêu – HN Channel


Animals video Con bò, tiếng con bò kêu, con bò nhẩy vui nhộn
Bạn đang xem Video tại: https://youtu.be/llmOnmGtvY
Bạn có thể đăng ký kênh theo dõi trực tiếp tại: https://www.youtube.com/channel/UC3WU02Y3HDNUg1ffD_gJo6w
HN Channel

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button