Tổng Hợp

10++ dấu hiệu chàng thèm muốn bạn và “chuyện ấy”

22) Hãy ghi nhớ: Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

20) Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

17) Anh ấy ghen khi bạn nói chuyện với người khác

10) Anh ấy thường xuyên trò chuyện với bạn bằng Facebook, zalo hoặc nhắn tin cho bạn

2) Giọng nói của anh ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn

4.4/5 – (7 bình chọn)

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn cảm nắng một anh chàng nào đó mà không dám bày tỏ. Bạn sợ rằng người ấy không thích mình, nếu bày tỏ tình cảm của mình e rằng sẽ đánh mất đi mối quan hệ tốt đẹp với người. Nhưng cũng vì vậy các cô gái chúng ta không dám bật đèn xanh cho chàng và đã bỏ lỡ cơ hội được chung đôi cùng với người mình thích.

Do vậy, đừng ngồi đấy và chờ đợi anh ấy đến bày tỏ tình cảm với bạn, hãy để ý những dấu hiệu sau để nhận biết anh ấy đang thầm để ý bạn và lên kế hoạch tiến tới với anh ấy đi nhé!

1) Ngôn ngữ cơ thể:

Ngôn ngữ cơ thể

Một trong những cách dễ nhất để xác định xem anh ấy đang thầm để ý bạn là chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Nếu anh ấy gửi cho bạn một số tín hiệu bằng ngôn ngữ cơ thể, anh ấy có thể đang thích bạn. Anh ấy hay cười với bạn – đó là một trong những dấu hiệu anh ấy đang để ý bạn đấy!

Nếu bạn đang đứng gần một chàng trai khác, anh ấy sẽ dựa vào bạn, muốn ở gần bạn và thường xuyên liếc mắt nhìn bạn để cố gắng cho bạn biết anh ấy đang để ý bạn.

2) Giọng nói của anh ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn

Giọng nói của anh ấy thay đổi khi nói chuyện với bạn

Trong một buổi trò chuyện nào đó cùng anh ấy và những người khác, bạn chỉ cần chú ý một chút về giọng nói của anh ấy. Nếu anh ấy đặt những câu hỏi nhằm tìm hiểu thêm về bạn với một giọng nói nhẹ nhàng và ấm áp hơn so với những người khác, có thể anh ấy đang thầm để ý bạn.

Hãy quan sát kỹ một chút, nếu anh ấy cố nói to hơn hay hài hước hơn, có lẽ anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Nếu bạn cảm thấy có cảm tình với anh ấy, hãy thử điều này:

Đến gần anh ấy một chút để xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy vẫn ngồi yên hoặc cố gắng để gần gũi với bạn hơn thì chắc chắn anh ấy thích bạn .Nếu anh ấy không quan tâm, anh ấy có thể sẽ lùi lại và cố gắng giữ khoảng cách với bạn thì có lẽ đối tượng anh ấy hướng tới là một cô gái khác.

3) Cách anh ấy phản ứng khi chạm vào bạn

Cách anh ấy phản ứng khi chạm vào bạn

Nếu bạn đưa tay nắm lấy tay anh ấy hoặc tinh nghịch chạm vào vai anh ấy, anh ấy có nắm lấy tay bạn hay vợi rút tay về không? Có thể là anh ấy bối rối, nhưng cũng có thể là anh ấy không để ý đến bạn.

Đừng băn khoăn. Bạn có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể khác và cách anh ấy đối xử với bạn để xác định xem anh ấy có để ý bạn không.

Một số chàng trai để ý bạn sẽ cố gắng chạm vào bạn vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn như ôm bạn khi họ gặp bạn. Điều này có thể liên quan đến những va chạm như chạm vào tay bạn khi bạn kể một câu chuyện cười hoặc đưa tay ôm lấy bạn như bạn là em gái của họ. Những anh chàng nhút nhát thì lại khó có thể nhận ra qua những va chạm này và khi bạn chạm vào anh ấy, anh ấy có thể sẽ giật mình và không biết phải làm gì tiếp theo.

4) Anh ấy có vài biểu hiện lạ

Anh ấy có vài biểu hiện lạ

Nếu một chàng trai thầm để ý bạn, anh ta sẽ bắt đầu có những hành động khác lạ một chút. Anh ấy có thể ăn nói không còn trôi chảy, mạch lạc khi nói chuyện với bạn hoặc cố gắng thể hiện những điểm mạnh của bản thân trước mặt bạn.

Xem thêm :  Đi tìm chất lượng cuộc sống

Nếu anh ấy chú ý đến bạn, phớt lờ bạn bè của anh ấy hoặc có những hành động bất thường khác, có thể là anh ấy đã tìm ra những nét anh ấy cần ở bạn. Điều đó có thể biểu hiện qua những lần bông đùa với bạn. Nếu anh ấy liên tục kể những câu chuyện cười hoặc chọc bạn cười thì có thể anh ấy thích bạn.

5) Anh ấy luôn cố gắng xuất hiện nhiều hơn trước mặt bạn

Anh ấy luôn cố gắng xuất hiện nhiều hơn trước mặt bạn

Nếu bạn từng vu vơ nói rằng bạn thích trượt tuyết vào cuối tuần và đột nhiên hôm đó anh ấy xuất hiện chỗ trượt tuyết của bạn, thì rất có thể anh ấy thầm để ý bạn.

Nếu anh ấy dõi theo bạn, cố gắng bắt chuyện, cố gắng có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với bạn nhiều hơn thì xin chúc mừng, anh ấy thích bạn.

6) Chú ý ánh mắt của anh ấy

Chú ý ánh mắt của anh ấy

Một trong những dấu hiệu anh ấy thầm để ý bạn là anh ấy thường hay nhìn bạn. Có thể anh ấy đang cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn, hoặc anh ấy ngại ngùng, nhanh chóng quay đầu nhìn đi chỗ khác khi bắt gặp ánh mắt của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý điều này:

  • Nếu anh ấy vẫn tiếp tục giao tiếp bằng mắt với bạn, anh ấy chắc chắn đang để ý bạn.
  • Nếu anh ấy quay mặt đi khi bạn bắt gặp anh ấy nhìn bạn, có lẽ anh ấy thích bạn nhưng vẫn đang ngại ngùng.
  • Tuy nhiên, nếu sau khi nhìn bạn anh ấy nhìn chăm chăm các bạn khác trong phòng, thì có thể anh ta không để ý bạn.
  • Nếu bạn không thích anh ấy, hãy phá vỡ giao tiếp bằng mắt và tiếp tục công việc của mình.

7) Anh ấy có khen bạn không?

Anh ấy có khen bạn không?

Khen ngợi là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của một chàng trai. Tất nhiên, nhiều chàng trai có thể khen ngợi bạn nhưng anh ta không thực sự có ý đó.

Nhưng nếu họ thực sự thích bạn, có lẽ họ sẽ khen ngợi bạn với những điều tinh tế mà bạn có thể không nhận ra. Đó có thể những lời nhận xét tích cực về tính cách của bạn, hoặc anh chàng có thể nhận thấy những thay đổi  nhỏ về ngoại hình của bạn ví dụ như kiểu tóc hay màu son của bạn…

Nếu họ để ý đến những thay đổi nhỏ của bạn, điều đó có nghĩa là họ đang để ý đến bạn và có lẽ họ thích bạn.

8) Anh ấy có tinh nghịch đấm vào tay bạn không?

Anh ấy có tinh nghịch đấm vào tay bạn không?

Đây là một trong những dấu hiệu anh ấy đang thầm để ý bạn rõ ràng nhất. Nếu bạn cười với anh ấy khi anh ấy đấm bạn, điều đó sẽ cho anh ấy một tín hiệu mà bạn cũng đang để ý anh ấy. Nếu bạn không thích anh ta đấm bạn, nhưng bạn thích anh ta, thì tinh nghịch cười và nói rằng “ ây da đau đó!”. Nếu bạn thích đùa, hãy tinh nghịch đấm trả lại anh ấy. Điều đó giúp hai bạn gần gũi nhau hơn.

9) Anh ấy có những hành động phản chiếu hành động của bạn

Anh ấy có những hành động phản chiếu hành động của bạn

Bắt chước hành động của một người nói chung là một dấu hiệu cho thấy anh ấy tôn trọng và ngưỡng mộ người đó.Nhưng hãy chú ý những điều sau đây nhé:

– Tần suất anh ấy phản chiếu của hành động của bạn như thế nào?

– Anh ấy sử dụng ngôn ngữ tương tự như bạn từ lúc nào?

– Anh ấy có sao chép một số cách cư xử của bạn như cách vuốt tóc hoặc cử chỉ tay khi nói không?

Nếu bạn nhận thấy những điều đó xảy ra thường xuyên, thì anh ấy đang thầm để ý bạn.

10) Anh ấy thường xuyên trò chuyện với bạn bằng Facebook, zalo hoặc nhắn tin cho bạn

Anh ấy thường xuyên trò chuyện với bạn bằng Facebook, zalo hoặc nhắn tin cho bạn

Nếu anh ấy dành thời gian để trò chuyện với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đang dành thời gian cá nhân của mình cho bạn.

Tuy nhiên, hãy xem xét những người chỉ trả lời tin nhắn của bạn bằng một từ. Điều này có nghĩa là họ không muốn trò chuyện nhiều với bạn và có thể người ấy không thích bạn.

Xem thêm :  Top 8 cushion cho da mụn tốt và an toàn nhất chi tiết 2021

Nếu câu trả lời của họ thường thú vị, đầy đủ và trả lời một cách nhanh chóng, điều đó có nghĩa họ đang dành thời gian của họ cho bạn. Có thể họ đang thầm để ý đến bạn đấy.

11) Biểu hiện trên gương mặt

 Biểu hiện trên gương mặt

Có một cách dễ dàng nhận biết được anh chàng có để ý bạn hay không đó chính là nhìn vào biểu hiện trên gương mặt của anh ấy. Ví dụ, anh ấy liếm môi khi nói chuyện với bạn. Đây là một dấu hiệu dễ nhận biết cho thấy anh ấy bị bạn thu hút.

Nếu đôi mắt của anh ấy sáng và mở to hơn và đồng tử của anh ấy giãn ra khi trò chuyện với bạn, có thể anh ấy đang chờ mong một buổi hẹn hò riêng tư của hai người.

Nếu anh ấy thích bạn, ạnh ta sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn và sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

12) Anh ấy cố gắng trò chuyện với bạn nhiều hơn

Anh ấy cố gắng trò chuyện với bạn nhiều hơn

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ cố gắng trò chuyện với bạn nhiều hơn. Ngoài gây cảm tình với bạn thì chàng cũng cần thời gian tiếp xúc để hiểu đối phương hơn.

Nếu giọng nói của anh ấy trầm và ấm, anh ấy tham gia những câu chuyện của bạn và đặt câu hỏi về những gì bạn đang nói; anh ấy có lẽ cũng đang để ý bạn đấy.

13) Anh ấy có lo lắng những vệ tinh xung quanh bạn không?

Nếu anh ấy để ý bạn thì anh ấy sẽ quan tâm đến những đối tượng xung quanh bạn. Anh chàng sẽ lo lắng có những vệ tinh bao quanh bạn sẽ cướp bạn đi mất, vì thế có một số biểu hiện sau:

Một số chàng trai sẽ cố gắng thể hiện tài năng của mình để thu hút đối tượng của mình.

Cũng có một số anh chàng sẽ bị nói nhanh hoặc nói lắp.

14) Anh ấy tìm lý do để chạm vào bạn mọi lúc

Anh ấy tìm lý do để chạm vào bạn mọi lúc

Có một điều dễ nhận biết là : Khi chàng trai để ý một cô gái nào đó, chàng trai đó rất thích chạm vào cô ấy. Anh ấy có thể nhẹ nhàng chạm vào cánh tay bạn khi anh ấy nói chuyện với bạn. Hoặc anh ta có thể siết chặt cánh tay của bạn và hỏi bạn nếu bạn đang làm việc. Thậm chí anh ấy có những cử chỉ thân mật như vuốt mái tóc của bạn.

Tuy nhiên, cũng có một số chàng trai thuộc thế giới thứ ba cũng có có sở thích như vậy, các nàng hãy chú ý nhé.

15) Anh ấy bắt đầu chải chuốt

Anh ấy bắt đầu chải chuốt

Khi một chàng chàng chú ý hơn về vẻ bề ngoài của anh ấy, có lẽ anh ấy đang yêu. Nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy bắt đầu chăm chút bản thân hơn, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng hơn, hay chải chuốt hơn, có lẽ anh ta đang thích bạn.

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy thực sự làm điều đó vì bạn chứ không phải cho người khác.

Nếu bạn là cô gái duy nhất trong vùng lân cận hoặc anh ta chỉ nhìn bạn, và sau đó anh ta tự chăm chút vẻ bề ngoài, đó rõ ràng là một dấu hiệu tuyệt vời.

16) Anh ấy phớt lờ bạn

Anh ấy phớt lờ bạn

Bạn có chắc không thể bỏ sót dù là một dấu hiệu anh ấy thích bạn?

Đàn ông nghĩ rằng lâu lâu làm lơ đối tượng sẽ làm tăng cảm giác của bạn về tình yêu của họ. Và ở một mức độ nào đó, họ đúng. Nó có thể làm cho họ xuất hiện nhiều mong muốn.

Ngoài ra, nó có thể buộc bạn phải hành động và thể hiện sự quan tâm của bạn .

17) Anh ấy ghen khi bạn nói chuyện với người khác

Anh ấy ghen khi bạn nói chuyện với người khác

Ghen tuông là một cảm xúc mạnh mẽ, và thật khó để kiểm soát.

Nếu bạn đang nói chuyện với những người khác, anh ta có thể bắt đầu nhìn qua tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Một anh chàng không hứng thú với bạn sẽ không thèm nhìn khi bạn nói chuyện với những người khác.

Lần tới khi bạn nói chuyện với anh ta, anh ta có thể tức giận hoặc bất mãn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy ghen tị.

Và đừng lo lắng, ngay khi bạn thể hiện sự quan tâm của mình bằng một nụ cười  xinh xắn, tôi chắc chắn anh ấy sẽ quay lại.

Xem thêm :  Hướng dẫn 4 cách làm sáp ong dưỡng môi tự nhiên hiệu quả, an toàn

Đối với một số chàng trai, làm cho họ ghen tị thực sự có thể thúc đẩy họ hành động. Họ có thể nghĩ rằng họ đang thua cuộc với bạn và họ sẽ nỗ lực cuối cùng để giành được tình yêu của bạn.

18) Anh ấy nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

Anh ấy nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

Con trai không phải là tốt nhất khi nhớ những điều nhỏ nhặt. Vì vậy, nếu anh ấy nhớ rằng bạn đã có bữa tiệc sinh nhật của anh trai bạn vào đêm hôm trước và anh ấy hỏi bạn nó đã diễn ra như thế nào, thì có lẽ anh ấy thích bạn.

Anh ấy đang nghĩ về bạn. Anh ấy muốn duy trì kết nối và phát triển mối quan hệ.

19) Anh ấy muốn giúp bạn

Anh ấy muốn giúp bạn 

Con trai là người giải quyết vấn đề. Và khi nói đến một người họ thích, họ muốn tìm một giải pháp cho mọi vấn đề họ nghe thấy. Hơn nữa, họ muốn gây ấn tượng với bạn bằng các giải pháp của họ. Vì vậy, nếu bạn đề cập đến một vấn đề bạn gặp phải và anh ấy thích bạn, anh ấy có thể sẽ suy nghĩ cả ngày để tìm giải pháp.

20) Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

Nếu anh ấy nói về kế hoạch của mình cho tương lai (đặc biệt là kế hoạch cá nhân của anh ấy), thì đó là cơ hội công bằng mà anh ấy thực sự thích bạn.

Ngoài ra, anh ấy có thể đang cố gắng gây ấn tượng với bạn. Anh ấy đang cố gắng cho bạn thấy rằng anh ấy là một chàng trai có hoài bão và tương lai.

Anh ta không phải là một người chỉ nghĩ về ngắn hạn. Anh ấy biết rằng anh ấy có một tương lai dài phía trước và anh ấy muốn đưa bạn vào cuộc hành trình với anh ấy.

21) Anh ấy trêu chọc bạn

Anh ấy trêu chọc bạn

Dù ở độ tuổi nào, các chàng trai đều có thói quen trêu chọc một người phụ nữ mà họ quan tâm. Bạn còn nhớ ở trường mẫu giáo khi con trai kéo tóc con gái không? Các chàng trai làm điều này bởi vì họ muốn sự chú ý và họ muốn được hài hước. Trêu chọc về cơ bản là một cách để nói với bạn rằng họ thích bạn.

Hãy nhớ rằng, một số kẻ sẽ làm điều này một chút vụng về, và họ có thể không giỏi về nó. Họ thậm chí có thể xúc phạm bạn. Nhưng không cần phải bị xúc phạm. Rốt cuộc, họ chỉ đang cố gắng để cho bạn biết rằng họ thích bạn!

22) Hãy ghi nhớ: Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

Điều quan trọng cần ghi nhớ là những người khác nhau sẽ thể hiện sự quan tâm của họ theo những cách khác nhau.

23) Làm thế nào để khẳng định một chàng trai thích bạn?

Làm thế nào để khẳng định một chàng trai thích bạn?

Bạn muốn biết, cách tốt nhất để khẳng định một chàng trai thích bạn? Hỏi anh ấy. Hoặc cho anh ấy biết bạn thích anh ấy . Đây không phải là trường trung học, và không cần trò chơi.

Nếu đó không phải là phong cách của bạn, hãy chú ý đến cách anh ấy cư xử xung quanh bạn, cách anh ấy đối xử với bạn, cách anh ấy nói chuyện với bạn và nếu anh ấy nỗ lực dành nhiều thời gian hơn cho bạn .

Và nếu bạn không thích anh ta, hãy chắc chắn để cho anh ta biết. Không cần phải hủy hoại sự tự tin của anh ấy trong việc theo đuổi bạn. Vì vậy, hãy tử tế và thẳng thắn về nó nếu bạn phải phá vỡ trái tim anh ấy.

 


15 Dấu hiệu ANH ẤY đang NHỚ BẠN rất nhiều- Toàn Nguyễn


Liệu anh ấy có đang nhớ bạn không nhỉ? Cùng mình khám phá 15 dấu hiệu chàng đang nhớ bạn rất nhiều nhé.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:
https://www.facebook.com/To%C3%A0nNguy%E1%BB%85n375708659953723/?modal=admin_todo_tour

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button