Review

Bảng giá gà giống, tham khảo giá thị trường hiện nay

Máy ấp trứng – Khi hoạch toán chi phí chăn nuôi gà, có một yếu tố được rất nhiều người nuôi quan tâm đó là giá gà giống bao nhiêu. Đối với các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ thì giá gà giống tăng giảm một vài ngàn đồng không ảnh hưởng nhiều nhưng đối với các hộ chăn nuôi quy mô lớn thì giá gà giống tăng hoặc giảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chăn nuôi. Trong bài viết này, Mactech sẽ tổng hợp và đưa ra bảng giá gà giống để các bạn tham khảo.

Gà con giốngGà con giống

Bảng giá gà giống hiện nay

Theo cập nhật mới nhất từ VPĐD Cục Chăn nuôi tại TPHCM thì giá bán gà con giống tùy vào từng trang trại, nơi bán, giống gà mà giá có thể khác nhau. Sau đây là bảng giá gà giống các bạn có thể tham khảo:

 Loại gà

 Giá con giống (VNĐ)

 Gà con giống thịt

 10.000 – 11.000

 Gà con giống trứng

 11.000 – 13.000

 Giá gà Lương Phượng giống

 6.500

 Gà ta lai

 13.000

 Gà ri

 8.000 – 22.000

 Gà Đông Tảo

 63.000 – 153.000

 Giá gà Đông Tảo lai

 17.000

 Giá gà lai chọi (gà đòn lai)

 13.000 – 18.000

 Gà Ai Cập

 12.000 – 17.000

 Gà Phượng

 18.000

 Gà sao

 18.000

 Gà ác tần lai

 10.500

 Gà ta mía

 14.500

 Giá gà ác giống (gà đen)

Xem thêm :  Hướng dẫn cách trồng lan bằng xơ dừa

 10.000 – 23.000

 Gà móng

 17.000

 Giá gà brahma giống

 250.000

Lưu ý:

  • Bảng giá gà giống này được Mactech tổng hợp từ nhiều nguồn nên sẽ có khoảng giá ví dụ như 10.000 – 23.000. Khoảng giá này tùy giống gà đó thuần chủng hay không mà giá có thể cao hoặc thấp.

  • Bảng giá gà giống trên các bạn chỉ nên tham khảo vì mỗi trại giống sẽ có giá bán khác nhau. Bạn hãy liên hệ với trại giống cụ thể để biết giá chính xác.

Một số trại giống các bạn có thể tham khảo

  • Trại giống Việt Pháp – trại giống Việt Pháp, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Trại giống Đắc Thủy – Thôn Thượng Yên, Xã Phú Yên, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

  • Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương – Chèm, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội

  • Trang trại Hạt thóc vàng – Tầng 23, Tòa Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

  • Trại giống Thu Hà – Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

  • Trại giống Phước Đa – Thôn Tư Cung, Xã Phước Thắng, Huyện Tuy Phước, Bình Định

  • Trại giống Vigova – 496/101 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Như vậy, với những thông tin trên, các bạn đã biết bảng giá gà giống và có một vài địa chỉ bán gà giống được đánh giá khá uy tín hiện nay để tham khảo. Nếu bạn muốn mua con giống chất lượng thì nên mua con giống ở các trang trại sẽ tốt hơn, giá gà con giống ở các trang trại đắt hơn giá con giống bên ngoài nhưng chất lượng sẽ tốt hơn đôi chút. Bù lại, mua con giống bên ngoài sẽ có mức giá rẻ và được người bán hỗ trợ nhanh hơn khi cần. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà các bạn có thể căn cứ vào bảng giá gà giống ở trên để cân đối việc nên chọn mua con giống nào cho phù hợp với nhu cầu và mục đích chăn nuôi.

Xem thêm :  Thức ăn kích thích gà đẻ trứng - khẩu phần ăn cho gà đẻ trứng hiệu quả nhất


bán con giống gà mía thuần chủng siêu đẹp .


Xuất phát từ nhu cầu thị trường, tận dụng điều kiện tự nhiên, trong những năm qua, việc mở các trang trại,cơ sở, đã trở thành phong trào và được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội , Thanh Hóa, Sơn La ,Điện Biên, Phú Thọ… Trong đó Trung Tâm Cung Cấp Gà Giống BÌNH DUNG Thôn Yên Khoái X Thuỵ An H Ba Vì TP Hà Nội ( 0915.167.921) là 1 trong những đại lý cung cấp gà giống số lượng lớn không chỉ khu vực Miền Bắc mà trên toàn quốc.Chúng tôi tư vấn và giới thiệu cho bà con kỹ thuật nuôi úm gà , vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh.Trên chặng đường phát triển 15 năm qua, việc không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ . Chúng tôi lấy phương châm \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review

Related Articles

Back to top button