Tổng Hợp

Tổng hợp 5 bài hát chữ cái tiếng anh cho bé dễ thuộc nhất

3. Các bí kíp dành cho ba mẹ để giúp con học bài hát chữ cái tiếng anh cho bé hiệu quả

2. Những lưu ý khi ba mẹ cho con tiếp xúc với các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé

1.3 Khó hơn một chút và việc ghép từng chữ cái với từ quen thuộc:

1. Các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé từ dễ đến khó

Bài học đầu tiên đối với tất cả các bé mầm non là học bảng chữ cái. Cũng giống như khi học tiếng mẹ đẻ, các con học tiếng Anh cũng thường được cô giáo giới thiệu bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé. Nội dung sau đây sẽ tập hợp các bài hát tiếng Anh để học chữ cái dễ thuộc nhất để ba mẹ tham khảo.

1. Các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé từ dễ đến khó

Nếu tìm kiếm trên youtube chắc hẳn ba mẹ sẽ bắt gặp rất nhiều bài hát có bảng chữ cái tiếng Anh. Quá nhiều sự lựa chọn sẽ khiến các bậc phụ huynh khá bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy xem ngay gợi ý những bài hát chữ cái tiếng Anh từ dễ đến khó cho bé dưới đây:

1.1 Bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé đơn giản nhất:

Một bài hát cho con nhận biết từng chữ cái tiếng Anh là rất quan trọng. Việc tạo sự hứng thú cho trẻ nên được ưu tiên. Ba mẹ hãy bật cho con nghe những bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé với nhịp điệu vui tươi, hình ảnh rõ nét, nhiều màu sắc và hiển thị chữ cái chậm đủ để con ghi nhớ. Ví vụ như bài hát The ABC song.

Bài hát ABC Song được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích

1.2 Hãy ôn lại bài hát chữ cái tiếng Anh bằng thử thách nhanh chậm tăng dần:

Sau khi con đã thành thạo hơn. Một thử thách nhỏ vừa giúp trẻ ôn lại từng chữ cái theo mức độ nhanh dần lại vừa thú vị và kích thích được sự hứng khởi của con. Ba mẹ hãy bật cho con nghe bài The Alphabet Chant + More nhé.

Xem thêm :  Sống thử trước hôn nhân. nên hay không nên? tại sao? – legio mariae – đạo binh đức mẹ

Video này khá dài nhưng không hề nhàm chán. Trong video còn có phân biệt chữ cái thường và chữ viết hoa giúp gợi trí tò mò và kích thích những câu hỏi vì sao của con.

Ngoài ra việc tạo hình một số chữ cái bằng tay cũng là điểm thú vị giúp con học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả hơn.

1.3 Khó hơn một chút và việc ghép từng chữ cái với từ quen thuộc:

Đây là cách học bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát rất hiệu quả. Đồng thời cũng giúp con học thêm từ vựng, rèn luyện tư duy logic và óc sáng tạo nữa. Một bài hát rất phù hợp đó là Phonics Song with TWO Words.

Ngoài ra một gợi ý khác cho các con để học bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé là Apples and Bananas. Đây là bài hát với nhịp điệu vui tươi và đầy bất ngờ chắc chắn sẽ giúp con thích thú khi học bảng chữ cái.

Với những gợi ý ở trên, ba mẹ hãy giúp con tiếp cận bảng chữ cái tiếng Anh theo cách thức mới lạ hơn nhé. Ngoài ra cũng có một số lưu ý khi các bậc phụ huynh cho con xem youtube để học bảng chữ cái tiếng Anh. Mời bạn theo dõi nội dung tiếp theo để có thêm thông tin hữu ích này nhé.

Bật mí cách cực hiệu quả để học 1000 từ tiếng Anh đầu tiên cho bé

Các thời điểm vàng cho bé học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất

2. Những lưu ý khi ba mẹ cho con tiếp xúc với các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé

Việc học là quan trọng nhưng sự an toàn của các con trên môi trường mạng mới là vấn đề đáng lưu tâm nhất. Hãy là những bậc phụ huynh thông thái để bảo vệ con nhé.

Xem thêm :  Cách giải quyết nhu cầu sinh lý nữ phổ biến cho chị em

2.1 Việc bảo vệ con trong môi trường mạng là quan trọng nhất:

– Các bậc phụ huynh nên cài đặt chế độ hoặc ứng dụng dành cho trẻ em để các con tiếp xúc với những video phù hợp lứa tuổi. Không nên để con ngồi một mình trước màn hình thiết bị điện tử sẽ khiến trẻ bị cuốn vào video mà chưa hẳn đã tập trung vào lời bài hát. Việc đồng hành của ba mẹ là rất quan trọng cho hiệu quả và sự phù hợp của phương pháp tiếp cận ngoại ngữ này.

học tiếng anh cho bé qua bài hát

Ba mẹ nên cài đặt chế độ Youtube Kids nhé

– Nên tắt chế độ tự động chuyển video để đảm bảo an toàn cho con.

2.2 Hãy kết hợp vận động khi nghe bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé

– Ba mẹ cũng nên giới hạn thời gian xem tivi để tránh gây ảnh hưởng đến đôi mắt đang độ phát triển của con.

– Thay vì ngồi một chỗ xem, ba mẹ hãy gợi ý con đứng lên và nhảy múa theo nhạc. Nếu trong nhà có tấm thảm có bảng chữ cái tiếng Anh thì thật tuyệt. Các con có thể vừa nghe, xem hình và nhẩy vào đúng chữ cái mà mình nghe thấy. Điều này chắc chắn hiệu quả hơn việc ngồi im một chỗ lẩm nhẩm theo rồi.

2.3 Hạn chế nhìn vào màn hình thiết bị điện tử để bảo vệ đôi mắt trẻ nhỏ

– Một gợi ý là ba mẹ có thể tải bài hát về máy rồi bật cho con xem. Hoặc nếu không muốn trẻ nhìn nhiều vào màn hình xanh của thiết bị điện tử các bậc phụ huynh có thể mở bằng loa chỉ có tiếng cho con hát và nhảy theo nhạc.

học tiếng anh cho bé trên các thiết bị điện tử

Ba mẹ cần đồng hành cùng con khi sử dụng thiết bị điện tử

Như vậy với những thông tin hữu ích ở trên các bậc phụ huynh đã biết các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé hay và phù hợp với con mình rồi. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các con tiếp thu hiệu quả hơn khi học bằng bài hát.

Xem thêm :  Cách xào bún khô xào thịt cực ngon lại siêu nhanh cho bữa sáng

3. Các bí kíp dành cho ba mẹ để giúp con học bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé hiệu quả

– Việc lặp đi lặp lại là rất quan trọng đối với việc học bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát. Do đó ba mẹ nên cho con nghe lại nhiều lần và vào cùng một khung giờ trong ngày để đảm bảo hiệu quả nhé.

– Để tránh nhàm chán thì việc thay đổi những bài hát chữ cái tiếng Anh khác nhau là rất quan trọng. Việc này còn giúp con có sự hứng thú và nhớ thật nhanh nữa.

– Một bí kíp nhỏ là ba mẹ nên cân nhắc đăng ký cho con khóa học tiếng Anh trực tuyến để tiết kiệm thời gian đưa đón. Ngoài ra cách thức học này còn giúp con có được phương pháp học chuẩn ngay từ đầu và ba mẹ lại có thể đồng hành cùng con tất cả các buổi học.

Trên đây chính xác là những thông tin hữu ích giúp việc học bảng chữ cái qua bài hát của con được hiệu quả và thú vị hơn nhiều. Thay vì con phải học từng chữ cái một cách nhàm chán theo cách cũ. Ba mẹ hãy giúp con có được trải nghiệm thú vị qua các bài hát chữ cái tiếng Anh cho bé được gợi ý trên nhé. Ngoài ra nếu muốn một giải pháp tối ưu và toàn diện nhất cho bé hãy liên hệ với trung tâm ngoại ngữ Patado ngay hôm nay theo số Hotline 024.6285.5588 để nhận được tư vấn về khóa học và phương pháp phù hợp nhất .


Eng Breaking Review – Trang Hime đánh giá về bộ sản phẩm sau 3 tháng học


Tìm hiêu thêm về Eng Breaking tại đây: https://engbreaking.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button