Tổng Hợp

‎flo – lịch kinh nguyệt

Nhiều khi bạn cảm thấy mỏi mỏi và phiền phức khi phải ghi chép chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày rụng trứng. Bạn thường ghi chép ra giấy dễ bị bỏ quên, đến ngày đèn đỏ bất ngờ xuất hiện mà chưa kịp chuẩn bị gì. Đừng lo, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày nay, có rất nhiều app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu lưu giữ, theo dõi quá trình xuất hiện nguyệt san. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về những ứng dụng này.

1. Top 11 app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phái đẹp

1.1 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – Flo

Flo là ứng dụng theo dõi vòng kinh, thai giáo, tính toán thời điểm rụng trứng và đưa ra các dự đoán chính xác, tin cậy cho những chu kỳ tiếp theo. Phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp phụ nữ ghi nhật ký chu kỳ kinh nguyệt và tính toán canh ngày rụng trứng. Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều vẫn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này. 

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-1Flo giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm rụng trứng

1.2 App theo dõi lịch kinh nguyệt

Ứng dụng là một trình tính toán kinh nguyệt giúp bạn dự đoán ngày rụng trứng, ngày nguyệt san, thời điểm thụ thai tốt nhất một cách chính xác và đáng tin cậy. Bạn nên ghi lại đầy đủ những ngày kinh nguyệt trong bộ lịch tiện lợi, hẹn lịch nhắc nhở chu kỳ nguyệt san, tâm trạng và triệu chứng trong khoảng thời gian này.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-2Phần mềm giúp bạn dự đoán một cách chính xác ngày kinh nguyệt

1.3 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – myPill® Birth Control Reminder

Ứng dụng sẽ giúp bạn nhắc nhở lịch uống thuốc tránh thai. Dù điện thoại không kết nối mạng, phần mềm vẫn thông báo cho bạn biết. myPill hỗ trợ bạn theo dõi quy trình tránh thai và lượng thuốc còn lại chưa uống rất chi tiết, tránh tình huống quên gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm :  Bài 11: tệp và quản lý tệp

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-3myPill theo dõi quy trình và sẽ nhắc nhở bạn lịch uống thuốc tránh thai 

1.4 Ứng dụng theo dõi ngày hành kinh – Lịch rụng trứng và thai kỳ

Phần mềm có khả năng theo dõi và tính toán chu kỳ kinh nguyệt. Nhờ đó, bạn biết rõ ngày nào có khả năng thụ thai cao hay ngày an toàn của mình. Ứng dụng giống như một nhật ký bí mật của riêng bạn. Ngoài chức năng theo dõi, app còn ghi lại những điều xảy ra như triệu chứng, trạng thái tâm lý, cân nặng… 

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-4
Ứng dụng giúp bạn tính toán chu kỳ kinh nguyệt và ghi chép những điều xảy ra

1.5 App theo dõi Rụng trứng thụ thai & Chu kỳ kinh nguyệt

Đây là ứng dụng đơn giản giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản. Phần mềm sẽ theo dõi và dự đoán thời gian tốt nhất để thụ thai. Khi chu kỳ bắt đầu và kết thúc app sẽ gửi thông báo đến bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu các chu kỳ kinh nguyệt đã xảy ra trong nhật ký.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-5Phần mềm hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe kinh nguyệt và khả năng sinh sản

1.6 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – Mia

Mia sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-6

Mia giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng thụ thai

Xem thêm :  Lương gross là gì? lương net là gì? so sánh ưu, nhược điểm

1.7 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – Maya

Maya hỗ trợ bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, các biểu hiện liên quan và khả năng sinh sản. Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư. Bạn có thể tìm kiếm và thay đổi lịch sử của chu kỳ kinh nguyệt đã diễn ra. 

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-7Bạn sẽ được đảm bảo quyền riêng tư khi sử dụng Maya

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – CLUE PERIOD & HEALTH TRACKER

Ứng dụng nhằm hỗ trợ cho phụ nữ mang thai cũng như là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Phần mềm giúp bạn dự đoán thời gian chu kỳ kế tiếp tới và phân tích những triệu chứng xảy ra trước khi nguyệt san đến. App sẽ nhắc nhở người dùng thời điểm rụng trứng diễn ra.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-8Phần mềm sẽ theo dõi và nhắc nhở bạn khi đến thời điểm rụng trứng

1.8 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – FITBIT

Phần mềm không chỉ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn hiển thị lượng máu mất đi. Qua đó giúp người dùng theo dõi xem có điều gì bất thường hay bệnh lý tiềm tàng trong chu kỳ kinh nguyệt. Những thông số mà app đưa ra chỉ là dự đoán gần đúng nên người dùng không phụ thuộc để theo dõi thời gian thụ thai và tránh thai.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-9Ứng dụng không chỉ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn hiển thị lượng máu mất đi

1.9 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – PERIOD TRACKER LITE

App này sẽ cho bạn biết khi nào đến chu kỳ cuối, theo dõi các triệu chứng xảy ra và xác định thời điểm rụng trứng tiếp theo. Ngoài ra, ứng dụng còn theo dõi nhiệt độ cơ thể bạn để báo hiệu thời gian rụng trứng cùng một số thông tin bổ ích khác.

Xem thêm :  Cách làm pate gan heo thơm, ngon, đơn giản, chuẩn 2021

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-10Ngoài theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ứng dụng còn theo dõi cả nhiệt độ cơ thể

1.10 App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – PERIOD DIARY

Ứng dụng giúp người dùng theo dõi thời gian rụng trứng, khả năng sinh sản, đồng thời ghi lại các triệu chứng, tâm trạng… Phần mềm tự động dự đoán thời điểm rụng trứng và thời gian thích hợp cho việc thụ thai. Ứng dụng nhận được sự hài lòng của rất nhiều phụ nữ khi sử dụng.

Link tải app:

voh.com.vn-app-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-11Phần mềm giống như nhật ký theo dõi kinh nguyệt của của bạn

Ứng dụng tính ngày trứng rụng hay app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là món quà dành riêng cho phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Sự xuất hiện của những phần mềm này hỗ trợ phái đẹp rất nhiều trong việc theo dõi chu kỳ nguyệt san. Đồng thời, giúp bạn có thể chăm lo và yên tâm hơn sức khỏe sinh sản của bản thân. 

Nguồn ảnh: Internet


6 App Theo Dõi Chu Kỳ Kinh Nguyệt Hữu Ích


6 App Theo Dõi Chu Kỳ Kinh Nguyệt Hữu Ích Mà Chị Em Nên Quan Tâm
Bạn đọc bài viết chi tiết về 6 ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt miễn phí tại đây: https://blogchamchut.com/ungdungtheodoichukykinhnguyet/
Bạn muốn biết chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo của mình là lúc nào? Hãy sử dụng những ứng dụng sau đây để tính ngày kinh nguyệt của mình, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và dễ dàng dự đoán ngày rụng trứng!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình!

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video hữu ích MIỄN PHÍ: https://blogchamchut.com/subyoutube​
► Blog: https://blogchamchut.com
► Fanpage: https://www.facebook.com/blogchamchut/
––––––––––––––––––––––––––––––
Xin chân thành cảm ơn! Hãy Like và Subsrcibe Kênh nhé!
KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA www.BlogChamChut.com. CLICK SUBSCRIBE NGAY NHÉ !!
––––––––––––––––––––––––––––––
© Bản quyền thuộc về Blog Chăm Chút
© Copyright by Blog Chăm Chút ☞ Do not Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button