Tổng Hợp

5 app phần mềm học tiếng pháp miễn phí tốt nhất

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của 29 quốc gia với hơn 300 triệu người sử dụng mỗi ngày trên toàn thế giới, để học tiếng Pháp miễn phí và nhanh nhất bạn nên sử dụng các App phần mềm học tiếng Pháp trên mobile và máy tính. Bài viết tổng hợp 5 app phần mềm học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất hiện nay.

01. Mondly – Học Tiếng Pháp Miễn Phí

Lượt tải: 1.000.000+ từ kho Ứng Dụng
Xếp hạng: 4,7 sao bởi 102.425 bài đánh giá

Học tiếng Pháp với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Pháp ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Pháp cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Pháp và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Pháp ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

01. Mondly – Học Tiếng Pháp Miễn Phí

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Pháp ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học tiếng Pháp: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

Bạn có nhớ những tiết học Pháp ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Pháp. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

Dưới đây là những tính năng chính khiến Mondly trở thành gia sư tuyệt vời của bạn:

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Pháp đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Pháp của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Pháp rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

– Học tiếng Pháp thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ không phải là cách để học tiếng Pháp. Mondly sẽ dạy bạn từ vựng tiếng Pháp bằng việc cung cấp những từ và cụm từ cốt lõi. Ứng dụng sẽ cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.

– Học đối thoại tiếng Pháp. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Pháp bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Pháp một cách rõ ràng.

– Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Pháp và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

– Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

– Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

– Học tập thích nghi. Việc học tiếng Pháp của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Pháp này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

Thông tin liên hệ: [email protected]

02. FunEasyLearn – Học tiếng Pháp 15.000 từ

Lượt tải: 1.000.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4,6 sao bởi 35.527 bài đánh giá

Học Tiếng Pháp từ 61 ngôn ngữ bản địa, miễn phí và offline, với FunEasyLearn.

Học cách ĐỌC – VIẾT – NÓI Tiếng Pháp

Khám phá phương pháp thú vị và dễ dàng để học tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ bạn có thể cần và tất cả các câu hữu ích trong ngôn ngữ Pháp.

02. FunEasyLearn – Học tiếng Pháp 15.000 từ

Nội dung

– 6.000 từ Tiếng Pháp (không ngừng phát triển): các danh từ, động từ, tính từ, v.v. phổ biến nhất, được phân loại thành 10 cấp độ và 200 chủ đề;

– 5.000 câu Tiếng Pháp (thường được sử dụng): câu quan trọng nhất cho các cuộc hội thoại hàng ngày và du lịch, được phân loại thành 7 cấp độ và 120 chủ đề.

Tăng cường vốn từ vựng của bạn bằng cách học các từ, câu và cách diễn đạt cho người mới bắt đầu, học viên trung cấp và nâng cao.

Tại sao học Tiếng Pháp với FunEasyLearn?

FunEasyLearn khôi phục việc học ngôn ngữ. Đội ngũ các nhà ngôn ngữ học và giáo viên của chúng tôi đã phát triển một chiến lược học ngôn ngữ độc đáo. Bí mật nằm trong việc kết hợp một bảng chữ cái với tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ cần thiết và một sách từ ngữ thực tế vào một ứng dụng. Điều này cho phép người dùng của chúng tôi đọc được một từ hay câu, phát âm chính xác, liên kết với một tranh minh họa và thực hành với các trò chơi nghe, viết và nói.

Xem thêm :  Những điều bạn cần biết về bơ thực vật? bơ thực vật tốt hay xấu?

Các tính năng hàng đầu

Hình minh họa vẽ tay – ghi nhớ từ vựng mới nhanh hơn với hình minh họa trực quan;

Bản ghi âm chuyên nghiệp – nghe âm thanh được ghi âm bởi người bản ngữ;

Thống kê chi tiết – phân tích kết quả của bạn và theo dõi tiến trình của bạn;

Quản lý đánh giá – xem lại tất cả mọi thứ bạn đã học;

Tìm kiếm thông minh – tìm nhanh các từ và câu bạn cần;

Ẩn những gì bạn biết

Nhận dạng giọng nói – cải thiện phát âm của bạn;

Offline – sử dụng ứng dụng ở mọi nơi trên thế giới, không cần kết nối internet.

Tiếng Pháp cho doanh nghiệp

Tiếp cận với các bài học Tiếng Pháp đặc biệt được tạo ra cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên ngành cho những người lái xe taxi, nhân viên khách sạn và nhà hàng, tiếp viên hàng không, trợ lý cửa hàng, v.v.

Tiếng Pháp dành cho du lịch

Học cách đặt phòng khách sạn, đặt bữa ăn trong nhà hàng, hỏi đường, thực hiện một cuộc trò chuyện và nói chuyện tự tin với người bản ngữ.

Tiếng Pháp cho trẻ em và người lớn

Chúng tôi điều chỉnh nội dung tùy theo độ tuổi của người học. Cả bạn và con bạn đều có thể học Tiếng Pháp và vui chơi.

Đăng ký MIỄN PHÍ, với những bông hoa bạn kiếm được khi chơi các trò chơi học ngôn ngữ.

Học Tiếng Pháp. Chơi miễn phí. Nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ: https://www.FunEasyLearn.com/

Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội (Ielts 7.5 trở lên)

03. Bravolol – Học tiếng Pháp – Từ điển cụm từ

Lượt tải: 1.000.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4,6 sao bởi 40.984 bài đánh giá

Học các cụm từ và từ vựng tiếng Pháp một cách dễ dàng! Tự tin nói tiếng Pháp!

Ứng dụng “Học tiếng Pháp” có nhiều cụm từ và từ vựng tiếng Pháp hữu ích (ví dụ: “Cảm ơn”, “Bao nhiêu?” hoặc “Làm ơn cho tôi một bàn cho hai người!”). Khi bạn nhấn chạm vào một cụm từ, ứng dụng sẽ nói từ đó to lên vì vậy bạn không cần phải đoán từ đó phải phát âm như thế nào. Và nếu bạn cảm thấy rằng ứng dụng nói quá nhanh, chỉ cần chạm vào biểu tượng con rùa để nghe những từ đó được nói chậm hơn. Nghe cách phát âm của những người bản xứ nói tiếng Pháp đã được ghi âm lại sau đó ghi âm và phát lại giọng của chính bạn để thực hành kỹ năng nói tiếng Pháp!

Bravolol - Học tiếng Pháp – Từ điển cụm từ

Khi đi du lịch đến Pháp (như Pari hay Lyon), hãy dùng ứng dụng này! Thật là tuyệt nếu bạn nghe và lặp lại một cụm từ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng giọng của mình “kinh khủng” quá , bạn có thể cho người dân địa phương nghe giọng nói trên ứng dụng (ví dụ như bồi bàn hoặc nhân viên bán hàng). Rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch nước ngoài sẽ không còn tồn tại nữa!

Tính Năng

– Nhiều cụm từ và từ vựng tiếng Pháp hữu dụng

– Nghe phát âm của người bản xứ nói tiếng Pháp

– Ghi âm & phát lại

– Không cần kết nối Internet

– Tìm kiếm trực tuyến theo từ khoá

– Kích thước chữ tuỳ chỉnh

Thông tin liên hệ: [email protected]

04. POROLINGO – Học Tiếng Pháp – Luyện Nghe Nói

Lượt tải: 500.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4,8 sao bởi 4.433 bài đánh giá

HỌC GIAO TIẾP TIẾNG PHÁP NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ!

“Học Tiếng Pháp – Luyện Nghe Nói” là một trong những ứng dụng của PORO dành cho những người tự học muốn giao tiếp được tiếng Pháp một cách dễ dàng và hiệu quả. Với 750 đoạn hội thoại thường nhật, danh sách bài học với các chủ đề đa dạng như chào hỏi, giới thiệu bản thân, mua sắm, công việc, trò chuyện trong gia đình…. Phù hợp cho tất cả những người học tiếng Pháp từ người mới bắt đầu đến trung cấp và nâng cao để thực hành nói tiếng Pháp.

POROLINGO - Học Tiếng Pháp - Luyện Nghe Nói

Trong khi nghe hội thoại từ người bản xứ, hãy cố gắng lặp lại câu hoàn chỉnh với ngữ điệu và ngữ âm giống với người bản xứ. Nhờ ứng dụng từ PORO, bạn không chỉ có thể học cách nói, cách phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu như người bản xứ, cải thiện kĩ năng nghe hiểu mà còn có thể học được các nhóm từ vựng và các cụm từ hữu ích để hỏi và trả lời các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Các đặc điểm chính của ứng dụng PORO:

► Các cuộc hội thoại phổ biến.

– Hơn 750 bài học về các đoạn hội thoại tiếng Pháp dùng trong cuộc sống hàng ngày với phần hội thoại của người bản xứ.

– Chủ đề đa dạng từ chào hỏi, giới thiệu bản thân đến các mẩu đối thoại nhỏ trong công việc…

– Bao gồm cả nguyên văn để người học tiện theo dõi.

► Hiện/ Ẩn phiên âm, dịch nghĩa.

– Hiểu và nhớ được cách đọc của người bản xứ bằng cách tùy chỉnh chế độ hiện/ ẩn phiên âm, dịch nghĩa.

– Hiểu nghĩa các từ vựng mới và nghĩa của câu trong mỗi tình huống bằng chế độ sử dụng phần dịch nghĩa.

► Các câu được làm nổi bật cùng với phần âm thanh.

– Chế độ làm nổi bật câu cùng với phần âm thanh sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp đoạn hội thoại.

– Có thể nhấp vào câu văn để nghe/ thực hành lại cụm từ đó.

► Chế độ danh sách phát.

Thưởng thức việc thực hành tiếng Pháp ngay cả khi lái xe hoặc du lịch…, chỉ cần mở ứng dụng và bật chế độ danh sách phát.

► Trò chơi luyện tập.

Nhờ việc chơi trò chơi hoàn thành câu bằng cách sắp xếp thứ tự các từ, bạn đã có thể thực hành xem liệu bạn có nhớ được câu văn hoàn chỉnh và cấu trúc của chúng hay không.

► Học tiếng Pháp thông qua tin tức.

Không những có thể nâng cao khả năng nghe và vốn từ vựng của bản thân mà còn có thể nâng cao kiến thức, cập nhật tin tức trên thế giới.

► Học tiếng Pháp thông qua câu chuyện.

Việc học tiếng Pháp trở nên thú vị hơn vì PORO đã thêm chức năng học tiếng Pháp thông qua các câu chuyện cổ tích, câu chuyện đời thường,v.v… Các bạn có thể hiểu được ý nghĩa và học được rất nhiều từ vựng, cách diễn đạt câu từ những mẫu chuyện bạn thích.

Ứng dụng “Học Tiếng Pháp – Luyện Nghe Nói” phù hợp với:

– Những ai mất gốc và muốn cải thiện giao tiếp tiếng Pháp.

– Những ai tự học tiếng Pháp tại nhà.

– Người học tiếng Pháp luyện thi TCF, DELF, DALF

Xem thêm :  Cách làm cây chết mà kô phải chặt, cách để diệt cây thân gỗ

– Thích giao tiếp bằng tiếng Pháp, thực hành tiếng Pháp theo phương pháp lặp lại.

– Muốn thử thách trình độ của mình.

Ứng dụng “Học Tiếng Pháp – Luyện Nghe Nói” vẫn còn đang trong quá trình phát triển, nên chúng tôi rất hy vọng nhận được các bình luận đóng góp ý kiến của các bạn để có thể hoàn thiện hơn. Chúng tôi là một đội ngũ yêu thích tiếng Pháp và luôn cố gắng chia sẻ tình yêu này đến với cộng đồng, vì vậy nếu bạn yêu thích ứng dụng thì hãy bỏ ra một ít thời gian để đánh giá 5 sao nhé! Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách bình luận hoặc nhấn phản hồi trên màn hình tùy chỉnh.

Thông tin liên hệ: [email protected]

Đọc thêm: Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà Hà Nội (150-350k)

05. LuvLingua – Học tiếng Pháp – Nói, Đọc

Lượt tải: 500.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4.5 sao bởi 4.589 bài đánh giá

Học tiếng Pháp là ứng dụng giáo dục giúpdạy bạn tiếng Pháp thông qua các trò chơi vui nhộn, người mới bắt đầu và trình độ trung cấp có thể học nói và đọc Pháp với các bài học theo cấp độ.

LuvLingua - Học tiếng Pháp - Nói, Đọc

Học cách nói tiếng Pháp NHANH và DỄ DÀNG theo cách hoàn toàn thú vị.

Đây là ứng dụng học tiếng Pháp offline, nhờ đó bạn có thể học ở mọi nơi mà không bị giới hạn bởi kết nối Internet!

► CÁC KIỂU HỌC NGÔN NGỮ KHÁC NHAU

Nếu bạn đang cố gắng học cách nói tiếng Pháp và muốn học cách viết tiếng Pháp, ứng dụng giáo dục này chính là công cụ phù hợp với bạn.

Ứng dụng dùng các khoá học và trò chơi vui nhộn ở trình độ sơ cấp và trung cấp, hỗ trợ bạn xây dựng nền móng vững chắc cho tiếng Pháp.

Khóa học tiếng Pháp phục vụ cho các kiểu học ngôn ngữ khác nhau:

– Hình ảnh (Câu đố Hình ảnh)

– Thính giác (Câu đố nghe)

– Đọc – Viết (Trắc nghiệm, Đoán từ)

– Vận động (Trò chơi Hoạt hình)

Phù hợp với mọi lứa tuổi, dạy bạn làm thế nào để học tiếng Pháp nhanh, ứng dụng này rất hữu ích và hiệu quả.

► BỘ TỪ VỰNG THÔNG DỤNG & CHUYÊN MỤC HỮU ÍCH

Sử dụng ứng dụng này để học tiếng Pháp, bạn nhận được bộ từ vựng thông dùng bao gồm chào hỏi, cuộc trò chuyện, con số, sở thích, lưu trú, tính từ, động vật, màu sắc, quần áo, quốc gia, hướng, khẩn cấp, thực phẩm, cụm từ, câu và các từ khác trong tiếng Pháp.

Với khóa học ngôn ngữ tiếng Pháp này, bạn sẽ học được rất nhiều từ và cụm từ thông dụng, được sắp xếp thành các chuyên mục hữu ích.

► CÀI ĐẶT, TÌM KIẾM, BẢNG CHỮ CÁI & TRÒ CHƠI

Bạn có thể học nhận diện và đọc chữ cái tiếng Pháp, phát âm trong phần Bảng chữ cái của ứng dụng này.

Bên cạnh đó bạn được phép nghe âm thanh chất lượng cao từ giọng người bản xứ tiếng Pháp với phát âm rõ ràng.

Phần Cài đặt cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ sử dụng, ẩn câu trả lời, tắt thông báo từ vựng hàng ngày và ẩn phiên âm, bạn có thể sử dụng phần Tìm kiếm để tìm nhanh một từ.

Mỗi ngày bạn có thể học một bộ từ mới và học tiếng Pháp, thực hành trong Phần Trò chơi.

► GIỌNG THẬT TỪ NGƯỜI BẢN XỨ

Các từ và cụm từ được người bản xứ dịch thuật sang tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật, Khmer, Hàn Quốc, Malay, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.

Tất cả ngôn ngữ được dịch thuật cẩn thận bởi người bản xứ chứ KHÔNG DÙNG máy tính/phần mềm dịch trực tuyến.

► HỌC TIẾNG PHÁP VỚI CÁC TÍNH NĂNG CỦA LUVLINGUA

– Nhanh chóng tìm được từ trong phần Tìm kiếm

– Học một bộ từ mới mỗi ngày và thực hành nó trong phần Trò chơi

– Học các mẹo hội thoại và ngữ pháp trong phần Ngữ pháp (chỉ có tiếng Anh)

– Các kiểu học khác nhau với trò chơi và câu đố

– Bộ từ vựng thông dụng với các từ và cụm từ phổ biến

– Học nhận dạng và đọc chữ cái tiếng Pháp

– Chất lượng âm thanh từ giọng người bản xứ với phát âm rõ ràng

– Bảng chữ cái và trò chơi để học cách viết tiếng Pháp

– Các khóa học sơ cấp và trung cấp

– Ứng dụng học nói tiếng Pháp offline

► Học tiếng Pháp để du lịch tại Pháp, làm việc, học tập, giải trí hoặc nói chuyện với bạn bè hoặc bạn đời của bạn.

Được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên ngoại ngữ, người bản xứ và nhà phát triển di động.

Nâng cấp lên phiên bản cao cấp để mở khóa tất cả nội dung.

Thông tin liên hệ: [email protected]

06. TV5MONDE – Học tiếng Pháp

Lượt tải: 1.000.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4.6 sao bởi 12.257 bài đánh giá

Bạn có muốn học tiếng Pháp bằng cách xem video thú vị? Giờ đây, bạn có thể với TV5MONDE, kênh truyền hình nói tiếng Pháp và Ứng dụng “Học tiếng Pháp” của chúng tôi.

TV5MONDE - Học tiếng Pháp

► CHO TẤT CẢ CÁC CẤP ĐỘ

Đầu tiên, chọn cấp độ của bạn trong số 4 cấp độ có sẵn:

– A1 người mới bắt đầu

– A2 sơ cấp

– B1 trung cấp

– B2 nâng cao

Sau đó chọn ngôn ngữ làm việc cho ứng dụng. Bạn có thể để nó bằng tiếng Pháp nếu bạn cảm thấy thoải mái với nó, hoặc sử dụng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha từ Brazil hoặc tiếng Việt.

► HÀNG TRĂM VIDEO

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Pháp bằng cách xem video từ kênh TV5MONDE. Có hàng trăm video về tất cả các loại chủ đề: âm nhạc, thời trang, nấu ăn, nghệ thuật, lịch sử, cuộc sống hàng ngày, tin tức, v.v. Có phải bạn đang lo lắng bạn sẽ không hiểu tất cả? Vâng, mỗi video được kèm theo một loạt các hoạt động để giúp bạn hiểu nội dung bài học. Các hoạt động này đã được thiết kế bởi các giáo viên người Pháp có kinh nghiệm và được các nhóm giáo dục của TV5MONDE phê duyệt. Video mới được thêm vào mỗi tuần.

► 3000 BÀI HỌC

Nâng cao hiểu biết của bạn về khả năng nói tiếng Pháp một cách nhanh chóng, với các cuộc hội thoại từ những người nói tiếng Pháp bản địa từ khắp nơi trên thế giới. Với TV5MONDE, học tiếng Pháp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ứng dụng sẽ giúp bạn:

– Hiểu tiếng Pháp thực sự khi nó được nói trên toàn thế giới,

– Học cách xem và hiểu hình ảnh,

– Làm phong phú vốn từ vựng của bạn,

– Kiểm tra kiến thức ngữ pháp của bạn,

Xem thêm :  Cách luộc sắn cốt dừa

– Khám phá các nền văn hóa Pháp ngữ khác nhau.

Có nhiều loại bài tập để bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn sẽ học thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, ô chữ, văn bản có khoảng trống và nhiều hơn nữa. Tổng cộng có hơn 3000 bài tập có sẵn, một cái gì đó để giữ cho bạn bận rộn trong một thời gian.

► PHIÊN ÂM VÀ PHỤ ĐỀ

Có một từ trong video bạn không thể hiểu được? Đọc phiên âm hoặc xem với phụ đề tiếng Pháp. Theo dõi tiến trình của bạn để bạn có thể cải thiện một chút mỗi ngày. Tất cả đều được thực hiện tự động. Câu trả lời của bạn được lưu cùng với lịch sử người dùng của bạn. Bạn đang học vận tải công cộng và phải dừng lại vì không hiểu một số vấn đề? Không có vấn đề gì, khi bạn quay trở lại bài tập, bạn sẽ tìm thấy những thứ chính xác mà bạn cần.

► TẢI XUỐNG

Bạn có thường xuyên đang đi trên đường và không có kết nối Internet không hay bạn có quan tâm đến dữ liệu di động của mình không? Hãy tải một số bài tập kèm theo video xuống để làm sau, không cần mạng và vào bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể chọn một trong số 3 chất lượng video để tải xuống, giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại của mình.

► TÀI KHOẢN TỔNG HỢP

Bạn thích học với điện thoại của bạn khi bạn ở bên ngoài hoặc trên chiếc ghế dài của bạn? Nhưng thỉnh thoảng bạn có muốn học trên máy tính để tận hưởng một màn hình lớn? Không có vấn đề gì, hãy tạo một tài khoản miễn phí và tiến trình của bạn được ghi lại và đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn.

► MIỄN PHÍ

Nó có giá bao nhiêu? Nó hoàn toàn miễn phí. Có, bạn đọc đúng rồi đấy. Không có cạm bẫy nào ở đây cả. Tại sao? Bởi vì TV5MONDE là kênh cho tất cả những điều cần làm khi nói tiếng Pháp.

► THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Facebook: https://www.facebook.com/tv5mondelanguefrancaise/

– Twitter: https://twitter.com/ApprendreTV5

07. Language Course S.L – Học Từ Tiếng Pháp Miễn Phí

Lượt tải: 1.000.000+ từ kho Ứng Dụng

Xếp hạng: 4.6 sao bởi 21.107 bài đánh giá

Vocabulary Trainer để học Tiếng Pháp: Học nói Tiếng Pháp để đi Du lịch, Làm việc, Hẹn hò, Học hành & Trường lớp.

– Từ điển Flashcard với bản dịch Tiếng Pháp-Tiếng Việt hơn 10.000 từ.

– Khóa học ngôn ngữ phát triển nhanh nhất app cho điện thoại và máy tính bảng: 500,000 người sử dụng mới/tháng.

– Bài học Tiếng Pháp Miễn phí 100% cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Học những từ và câu để đi du lịch thông dụng nhất của Tiếng Pháp nhanh chóng trước kì nghỉ của bạn. Một phương pháp học Tiếng Pháp không căng thẳng và nhanh chóng đã được chứng minh. Hơn 10.000 từ và cụm từ với hình ảnh và âm thanh chất lượng. Hơn hẳn bất kỳ ứng dụng nào! Hãy học từ vựng khi đang lái xe, đang chạy hoặc đang làm việc nhà ở chế độ chỉ lắng nghe.

Language Course S.L - Học Từ Tiếng Pháp Miễn Phí

Miễn phí 100%. Hãy tải về và dùng thử!

► Tính Năng Chính:

– 10,000 Flashcards bao gồm các từ và cụm từ Tiếng Pháp và bản dịch ra Tiếng Việt

– Đã bao gồm chế độ Chỉ lắng nghe

– Phương pháp học tăng tốc bằng việc lặp cách quãng, dựa theo một nghiên cứu mới nhất trong việc tối ưu ghi nhớ

– Phát âm với âm thanh chất lượng cùng hình ảnh

– Không cần internet kết nối trong quá trình học (không kết nối)

– Từ người học ở cấp độ hoàn toàn mới học cho tới nâng cao

– Thích hợp cho điện thoại và máy tính bảng di động

– Học trong giấc ngủ: Học từ Tiếng Pháp trong khi ngủ. Hãy tiết kiệm nhiều giờ học từ vựng. Dựa trên nghiên cứu học thuật mới nhất: http://www.languagecourse.net/sleeplearning_research_links

► So với các ứng dụng học ngoại ngữ khác thì ứng dụng này ra sao?

– Miễn phí 100%: Không giới hạn nội dung hoặc các chứng năng nhằm yêu cầu bạn phải mua phiên bản trả tiền. Mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

– Thêm Nhiều Từ và Nhiều Khóa Học: Các khóa học sẽ thích nghi với mục tiêu học ngoại ngữ của bạn, dù là bạn muốn học ngoại ngữ do công việc, dịp nghỉ lễ hay chỉ là muốn mời ai đó đi chơi.

– Tốc Độ Nghe Tùy Chỉnh

– Phương Pháp Học Tập Tăng Tốc: Một nghiên cứu về việc học từ vựng đã cho thấy việc rèn luyện ngôn ngữ bằng các khoảng lặp sẽ cho kết quả tốt nhất trong việc ghi nhớ các bài học ngoại ngữ. Hơn thế nữa, việc nghe nhạc thư giãn tùy theo lựa chọn cũng có thể giúp tăng khả năng ghi nhớ (học tập siêu việt).

– Thêm danh sách từ vựng của bản thân: Nếu bạn học một ngôn ngữ ở trường học, ở bậc đại học hoặc trong một lớp ngoại ngữ, bạn có thể thêm vào để học từ trong sách giáo khoa của mình thay vì phải tra chúng trong từ điển.

► Lưu ý:

Không tải ứng dụng này nếu mục đích của bạn là học ngữ pháp.

Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ.

Để học ngữ pháp một cách nhuần nhuyễn (chẳng hạn như các thì và cách chia động từ), tốt nhất là bạn nên tham dự một khóa học ngoại ngữ, lý tưởng nhất là ở một đất nước nơi ngôn ngữ đó được sử dụng. Trên trang web http://www.LanguageCourse.net, bạn có thể so sánh hơn 10.000 ý kiến đánh giá về các chương trình khóa học ngoại ngữ trên khắp thế giới. Kể cả một ứng dụng tốt nhất cũng không thể thay thế được một khóa học Tiếng Pháp, nhưng ứng dụng đó có thể hỗ trợ mảng học từ vựng trong khóa học của bạn, giúp việc học từ vựng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tổng kết: Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết, mọi ý kiến đóng góp xin gửi mail về địa chỉ [email protected] (VP GIA SƯ DÂN TRÍ).

Nguồn tham khảo: https://play.google.com/store

Đọc thêm: Gia Sư Tiếng Pháp Tại Hà Nội (Uy Tín – Chất Lượng)


REVIEW MỘT SỐ APP TỰ HỌC TIẾNG PHÁP


Intro Credit: By Technical World
Những app được mình sử dụng trong quá trình tự học tiếng Pháp được đánh giá qua những tiêu chí về giao diện, thiết kế nội dung học và tính đa dạng ngôn ngữ.
Vì là ngoại ngữ thứ hai nên việc học sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên nếu biết cách học sao cho hiệu quả thì bạn sẽ thành công!
Chúc các bạn học tập hiệu quả!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button