Tổng Hợp

AnVu: Xưởng may, sản xuất túi vải đay-túi vải không dệt giá rẻ Hà Nội

Túi vải không dệt giá rẻ đang là một trong những mẫu túi vải bảo vệ môi trường không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới đang hướng tới sử dụng. Không những vậy nó còn giúp chúng ta có thể marketing khá tốt không trên bao bì do dễ in. Nên hiện nay rất nhiều xưởng sản xuất túi vải không dệt ra đời.

Và An Vũ cũng là một trong những đơn vị cung cấp các loại túi vải không dệt chất lượng giá rẻ số 1 trên thị trường hiện nay. Với tất cả các dòng túi không dệt như:

+ Xưởng sản xuất túi vải canvas giá rẻ

+ Túi vải đay

+ Túi balo dây rút

+ Túi vải bố

+ Túi vải đay

+ Nhận may túi vải không dệt theo yêu cầu

+ Dịch vụ in ấn trên các loại túi vải

 

Túi phân hủy rất nhanh giúp bảo vệ khá tốt cho môi trường


Tìm hiểu về túi vải không dệt

Mặc dù túi vải không dệt được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Thế nhưng có rất nhiều người vẫn chưa biết nó là gì? Ưu nhược điểm cũng như nó được ứng dụng trong ngành nghề nào?


Túi vải không dệt là gì?

Đây là loại túi vải mà nó được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Vải này được làm bằng các sợi polypropylene xoắn, polypropylene mềm mịn và không thấm nước.

Trong sản xuất túi vải không dệt không được tạo bằng phương pháp dệt thoi hay dệt kim thông thường như đối với các mẫu túi khác. Mà chúng được tổng hợp từ các hạt Polypropylene. Các hạt này được nung nóng chảy ở nhiệt độ cao và kéo thành sợi.

Còn các hạt mà chưa được xử lý thì nhìn chúng sẽ rất giống với bông. Và chất liệu sợi hóa học thì siêu nhỏ có thể kết gắn chặt lại với nhau bằng cách cán nhiệt. Và dùng với kỹ thuật tạo bông dệt thành điều này làm cho túi không dệt bền, thoáng khí. Và chúng có thể sử dụng lại nhiều lần, chống nước, chống cháy, giảm dị ứng, mềm, nhẹ và có thể giặt lại được.

túi vải


Ưu điểm

Túi vải không dệt giá rẻ cũng dùng để đựng đồ giống như túi nilon, túi đan từ bèo tây, mây che dan, túi da… Thế nhưng đối với các loại túi vải đay giá rẻ không dệt, túi vải bố không dệt, túi balo dây rút này lại có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại túi đó.

Độ bền cao chịu lực tốt

Túi vải làm từ polypropylene thì chúng có độ đàn hồi vô cùng cao. Và cũng như khả năng chịu lực khá tốt nhờ vào các đặc tính của các hạt nhựa tổng hợp. Điều này ở các túi nilon, túi đan từ bèo tây, mây che dan, túi da…gần như là không có. Nếu có thì khả năng chịu lực của nó vô cùng kém.

Trọng tải của một chiếc túi vải đay giá rẻ không dệt, túi vải bố, túi balo dây rút có thể dao động từ 3 – 10kg. Chính vì vậy cho nên người sử dụng có thể khá linh hoạt trong mục đích cũng như là hoàn cảnh sử dụng vải.

Thân thiện với môi trường

Một trong những lý do mà túi vải không dệt giá rẻ ngày càng được ưa chuộng. Đó là nhờ vào khả năng phân hủy của chúng. Sau khi mà chôn xuống môi trường đất tự nhiên. Thì quá trình phân hủy diễn ra với túi vải không dệt này diễn ra vô cùng nhanh. Chính vì vậy cho nên chất liệu này không gây nên ô nhiễm môi trường hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

+ Quá trình phân hủy của túi vải làm từ chất liệu polypropylene được diễn ra như sau: trong 2 năm đầu thì 60% trọng lượng của sản phẩm được làm từ chất liệu này. Chúng được phân hủy và sẽ dần biến mất dần trong khoảng 5- 7 năm.

+ Còn trong khi đó túi Nilon chúng phải mất tới 300 năm. Thì nó mới có thể tự phân hủy được trong môi trường tính ra tuổi thọ của túi nilon gấp 60 lần so với túi vải này.

+ Túi da thì phải mất đến khoảng 20 đến 40 năm

Chính do đó cho nên các nhà môi trường đang dần khuyến khích người tiêu dùng sử dụng túi vải không dệt nhiều hơn so với các loại túi khác nhờ đặc điểm phân hủy nhanh này.

túi vải không dệt

Giá thành thấp

Giá thành là một trong những yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự quyết định mua sản của người tiêu dùng. Chính vì vậy cho nên việc sử dụng túi không dệt trong doanh nghiệp. Nó sẽ đóng góp một phần vô cùng to lớn. Và giúp làm giảm đi chi phí sản xuất và đóng gói.

Màu sắc đồng bộ

Hạt Polypropylene là chất tạo nên túi vải không dệt. Chính vì vậy cho nên việc nhuộm hay dệt vải trong quá trình sản xuất chúng đều được loại bỏ. Mà thay vào đó là nhà sản xuất có thể rất dễ dàng điều chỉnh được màu sắc phù hợp với lại thị yếu.

Đây là một trong những tính năng vô cùng ưu việt của loại vải này. Khi này người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng bất cứ các vấn đề gì về màu sắc sản phẩm mà có thể thoái mái sử dụng, bảo quản được trong thời gian dài.

túi vải

In ấn dễ dàng

Túi không dệt cho phép chúng ta có thể thực hiện được các phương pháp in ấn trên bề mặt. Với khả ngăn hiển thị thông tin và hình ảnh rõ nét hơn so với các loại túi thông thường khác. Chính nhờ đó cho nên túi vải không dệt giá rẻ nay dần trở nên vô cùng phổ biến trong các ngành bán lẻ khắp thế giới.

Các nhà sản xuất có thể in địa chỉ, logo của mình lên bề mặt của vải và có thể biến chúng được thành các phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả.

túi vải


Nhược điểm

Túi vải không dệt giá rẻ có rất nhiều nhưng ưu điểm nổi bật đem đến cho người dùng. Thế nhưng nó không thể nào có thể nào có thể tránh được những nhược điểm như:

+ Bởi vì vải không dệt chúng có cấu tạo với những lỗ nhỏ li ti thoáng. Chính vì vậy cho nên khi mà chúng ta sử dụng sản phẩm này là không phù hợp để đựng cũng như bảo quản những vật cần sự kín đáo như túi nilon hoặc túi da.

Xem thêm :  Cắm trại hồ dầu tiếng | trải nghiệm ngủ lều tại biển hồ tây ninh

+ Cùng với lại cấu tạo mỏng, nhẹ, xốp. Vì vậy cho nên những loại túi vải đay giá rẻ, túi balo dây rút, túi vải canvas không dệt nó không thể nào có thể chịu được những vật mà có tải trọng lớn, cứng và sắc nhọn.

+ Do khả năng thấm hút vô cùng tốt và phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Vì vậy cho nên túi không dệt không thể bảo quản được trong thời gian dài như túi nilon, túi da, túi đan,… Đặc biệt là khi mà chúng gặp phải môi trường nước. Túi vải không dệt nó sẽ trở nên kém bền và dễ rất dễ bị biến đổi.

Túi vải


Phân loại túi vải không dệt

Trong thực tế bạn cần phải biết cách phân biệt được túi vải không dệt với vải dệt chuẩn xác. Như vậy bạn mới có thể biết cách sử dụng cho đúng cách. Về cơ bản loại túi vải được phân biệt theo:

+ Theo quy trình sản xuất

+ Theo hình dạng túi


Theo quy trình sản xuất túi vải không dệt

Theo như quy trình sản xuất túi vải không dệt được tạo ra theo 2 quy trình đặc biệt:

Túi vải dán nhiệt: Đây là một trong những loại túi vải. Mà được sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền hiện đại. Với tất cả các công đoạn may vải không dệt như cát quai, hàn viền, dán quai túi chúng đều được thực hiện tự động bằng máy móc và không có sự can thiệp ở bất cứ chi tiết nào từ bàn tay con người.

Túi may thủ công có quai: Đối với loại túi vải này thì chúng được thực hiện may thủ công từ bàn tay của những người thợ. Với những đường nét vô cùng sắt sảo, tinh tế. Chính do đó loại túi được sản xuất theo quy trình này thường có giá thành đắt hơn so với lại các loại túi mà được sản xuất theo quy trình dán nhiệt.

quy trình sản xuất túi vải


Phân theo hình dạng túi

Chúng ta nên nắm rõ cách phân loại theo hình dạng túi này. Để có thể lựa chọn được loại túi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số hình dạng túi chúng ta có thể tham khảo qua:

+ Túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ

Đây là một trong những sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ chất lượng cao cấp. Chúng được làm từ vải không dệt và được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng căn cứ của các thông số cụ thể.

Loại túi này được ứng dụng cho nhiều mục đích đựng hàng hóa khác nhau. Bởi chúng có ưu điểm nổi trội đó là vô cùng thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy sinh học cao, chất lượng nguyên liệu được sử dụng với trọng lượng khá nhẹ. Chính vì vậy cho nên rất dễ có thể mang theo và cũng như là có thể dùng lại được.

Cùng với đó là sản xuất túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ với hàng loạt độ dày từ 10 GSM cho đến 150 GSM. Chính vì vậy cho nên chúng có sẵn rất nhiều các loại màu sắc vô cùng bắt mắt.

túi đục lỗ

+ Túi đựng quần áo bằng vải không dệt

Túi vải không dệt giá rẻ đựng quần áo cũng là một trong những sản phẩm túi ưa chuộng. Nó được sử dụng trong rất việc sử dụng làm túi đựng quần áo. Với chất liệu vô cùng dễ in cho nên chúng có làm túi đựng quà tặng khuyến mại.

Không những vậy nó còn là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu quần sao vô cùng hữu hiệu. Ngoài ra thì chúng còn có nhiều các cỡ khác nhau. Và màu sắc vô cùng độc đáo với rất nhiều thiết kế.

Túi đựng quần áo

+ Túi vải không dệt đựng quà tặng

Túi không dệt còn phân loại ra dạng túi đựng quà tặng. Mẫu túi này với nhiều các thiết kế khác nhau. Chính vì vậy những mẫu túi vải đay giá rẻ, túi balo dây rút, túi vải canvas không dệt đựng quà tặng chúng mang đến cho người tặng một vẻ lịch sự, nhã nhặn. Không những vậy chiếc túi này còn không hề độc hại cho con người và cho môi trường xung quanh.

Túi vải đựng quà tặng


Các loại túi vải không dệt giá rẻ HOT nhất hiện nay

Và chính nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà mẫu túi vải không dệt mang lại. Cho nên nó đã và đang khá thu hút người sử dụng tại Việt Nam và toàn thế giới. Do đó các mẫu túi vải không dệt đang được rất nhiều người quan tâm. Từ các người dân bình thường cho các các doanh nghiệp lớn. Vậy những mẫu túi không dệt nào đang hot và được mọi người quan tâm đến nhiều hiện nay.


Túi vải đay

Hiện nay túi vải đay giá rẻ đang là một trong những sản phẩm mà chiếm nhiều thiện cảm so với các loại túi vải không dệt. Đây là mẫu túi được sản xuất từ 100% từ các sợi đay tự nhiên. Vậy nên túi khá an toàn với người sử dụng.

Túi có khả năng chống mốc rất tốt và rất bền. Ngoài ra khi sử dụng túi vải đay giá rẻ còn có mùi hương thoang thoảng. Giúp cho người sử dụng có cảm giác rất thư thái khi sử dụng túi.

Chính vì vậy cho nên hiện nay túi vải đay được sản xuất ra với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Để có thể đáp ứng được rốt nhất mục đích và nhu cầu sử dụng. Nó không chỉ được dùng trong việc làm bao bì sản phẩm, túi quà tặng, túi thời trang.

Mà túi vải đay còn được sáng tạo và thiết kế để đựng các sản phẩm nông sản đảm bảo an toàn. Đồng thời làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài.

Không những vậy túi có thể rất dễ dàng in ấn và có giá thành khá rẻ. Vì vậy cho nên không chỉ các khu công nghiệp lớn mới có thể sử dụng để làm sản phẩm để marketing cho sản phẩm của mình. Mà ngay đối với những đại lí bán lẻ cũng có thể tận dụng loại túi này để quảng cáo thương hiệu.

Và để có thể hiểu kỹ hơn về mẫu túi vải đay giá rẻ, giá túi vải đay này và cũng như địa chỉ sản xuất túi vải đay giá rẻ này. Thì các bạn có thể tham khảo tại:

Xem thêm :  Mua Bánh Mì Đen Ở Đâu Chất Lượng & Đảm Bảo Nhất?

Giá túi vải đay và địa chỉ sản xuất túi vải đay rẻ

ứng dụng túi vải đay


Túi vải bố – Túi vải canvas

Túi vải bố – Túi vải canvas là một trong những mẫu túi đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Bởi tính thời trang của nó khá tiện ích cho người dùng. Chính vì vậy cho nên rất nhiều các đơn vị, trường học, tổ chức và các shop đã lựa chọn mẫu túi vải bố không dệt này để sử dụng trong các dịch vụ kinh doanh của mình.

Và với giá thành khá rẻ và rất dễ dàng in ấn và có kích thước khác nhau. Cho nên chúng không chỉ được tận dụng làm mẫu túi phục vụ cho sinh hoạt và kinh doanh hằng ngày. Mà túi vải canvas này còn được tận dụng làm công cụ, phương tiện truyền thông để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách khá hiệu quả.

Ngoài ra túi vải bố còn được các bạn trẻ lựa chọn khá nhiều. Bởi xưởng may túi vải bố giá rẻ hiện nay cho ra rất nhiều các mẫu túi thời xách trang trong sinh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi. Và túi vải bố giá rẻ này rất dễ dàng có thể phối đồ với những sinh hoạt khác nhau như: đi làm, đi học, đi chợ, đi chơi,…

Và với những ưu điểm vượt trội của nó mang lại. Chính vì vậy cho nên hiện nay có rất nhiều đơn vị xưởng sản xuất túi vải canvas giá rẻ. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín. Vì vậy khi mua chúng ta cần phải lưu ý để có thể mua được túi vải canvas giá rẻ chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ xưởng sản xuất túi vải canvas giá rẻ chất lượng tại:

An vũ xưởng sản xuất túi vải bố giá rẻ chất lượng

túi vải đeo chéo


Túi balo dây rút

Túi balo dây rút cũng là một trong những loại túi vải không dệt giá rẻ mà đang là một trong những phụ kiện mà khá được mọi người ưa thích. Túi được thiết kế có phần dây rút ở miệng túi giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được đồ ở phía bên trong được một cách khá hiệu quả.

Ngoài ra thì những chiếc túi balo dây rút không dệt có khả năng chống nước cực tốt. Do đó trong quá trình sử dụng chúng ta không phải quá lo lắng đến việc túi có bị gặp vấn đề hay không khi mà chúng ta để nó trong môi trường ẩm ướt.

Không những vậy túi balo dây rút có độ bền khá cao và có giá thành rẻ. Vì vậy cho nên túi balo dây rút không dệt này ngày càng được mọi người sử dụng nhiều. Và túi còn có vẻ bề ngoài vô cùng độc đáo và tiện ích.

Vì vậy cho nên nó còn được mọi người lựa chọn để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày làm: túi đi học, đi du lịch, đi chơi,…

Và vì sự tiện lợi của nó mang lại cho người sử dụng. Chính vì vậy cho nên hiện nay xưởng sản xuất túi balo dây rút có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các mẫu túi balo dây rút đẹp và đang hot nhất tại:

Các mẫu túi balo dây rút hot nhất hiện nay

túi vải rút dây


Ứng dụng thực tế

Túi vải không dệt giá rẻ nó không con xa lại gì đối với chúng ta trong đời sống. Với những công dụng vô cùng tuyệt với mà nó đã mang lại cho con người. Với tính an toàn cho người sử dụng cũng như vô cùng dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường xung quanh. Chính vì vậy cho nên nó đang dần được thay thế các loại túi nilon. Và được ứng dụng ở khắp mọi nơi trong khắp các doanh nghề kinh doanh như:

Trong lĩnh vực thực phẩm, sinh hoạt: Nó được các doanh nghiệp ứng dụng để có thể tạo nên được những chiếc túi đựng sách báo, tài liệu in để có thể mang đến công ty, trường học, công sở, nơi làm việc. Hay dùng để sử dụng làm nơi đồ dùng cá nhân mỗi khi ra ngoài hay phải di chuyển.

Hoặc sử dụng làm túi đi chợ hằng ngày vô cùng hữu hiệu. Không những vậy các doanh nghiệp còn lựa chọn loại túi này trong lĩnh vực thực phẩm như sử dụng để làm túi đựng rượu, đựng quà, đựng bánh kẹo,…

Trong lĩnh vực kinh doanh nông sản: Với một quốc gia mà có nền nông nghiệp lâu đời như ở Việt Nam. Thì túi vải không dệt giá rẻ được sử dụng để bảo quản các đồ hàng khô như gạo, thóc, lúa mì, khoai sắn, ngô,…đây là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý và thông minh.

Không những vậy khi các nông sản mà được sử dụng túi không dệt này làm vỏ bọc để xuất khẩu. Thi nó là một trong những ấn tượng vô cùng đặc sắc với lại bạn bè thế giới. Giúp kích cầu thương mại, tăng kinh ngạch xuất khẩu lên đáng kể.

túi vải không dệt

 


Hướng dẫn bảo quản

Để có thể sử dụng túi vải không dệt một cách bền bỉ. Bạn cần phải biết cách bảo quản túi không dệt cho đúng cách. Cụ thể, cách bảo quản túi không dệt như sau:

Nếu trong quá trình sử dụng. Bạn thấy chiếc túi thời trang của mình bị bám bụi. Trong trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách dùng khăn sạch và thấm nước sau đó lau sạch bụi. Sau đó, bạn sẽ phơi chiếc túi thời trang này ở một chỗ khô giáo nào đó để có thể tránh được nấm mốc.

túi vải không dệt hà nội

 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn nên dùng những loại bột giặt chuyên dụng cho bền màu. Hoặc cách tốt nhất bạn nên hạn chế giặt máy mà thường xuyên giặt tay để túi vải có thể bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Khi giặt tay bạn có thể đảm bảo được chất liệu không bị bai nhão và vừa có thể đảm bảo được màu.

Đặc biệt, khi phơi bạn nên chọn những chỗ ít tiếp xúc trực tiếp với phần ánh nắng của mặt trời. Trong quá trình sử dụng thì lên chú ý treo lên. Bạn nên lấy toàn bộ đồ cá nhân ở trong túi ra. Không nên để những vật sắc nhọn để ảnh hưởng tới túi

Xem thêm :  Chia sẻ cách tính số ngày trong excel đơn giản nhất


Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

Túi không dệt giá rẻ được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Không những vậy những ưu điểm của nó mang lại rất hữu hiệu cho người dùng. Chính vì vậy cho nên hiện nay có rất nhiều các xưởng sản xuất túi vải không dệt.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị sản xuất uy tín chất lượng. Vì vậy khi này chúng ta đảm bảo rất phân vân trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất túi vải không dệt Hà Nội nào uy tín.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ An Vũ

Đây là một trong những đơn vị cung cấp túi vải không dệt Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Đảm bảo 100% các sản phẩm đem đến tay khách hàng đều được sản xuất. Và kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Giúp đảm bảo được chiếc túi chất lượng nhất.

Đến với An Vũ chúng tôi thì chắc chắn rằng các bạn không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Không những vậy các dịch vụ và khuyến mại của chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng những “thượng đế” khó tính nhất.

túi vải không dệt là gì


Các sản phẩm túi nổi bật của An Vũ

Khi đến với Anh Vũ chúng tôi các bạn không chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi cùng với các dịch vụ vô cùng đặc sắc. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của mình chắc chắn sẽ đáp ứng được hết các yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là một số sản phẩm túi nổi bật của An Vũ chúng ta có thể tham khảo qua:

+ Túi vải polypropylene  giá rẻ may gia công

 

xưởng túi vải không dệt
túi vải không dệt giá rẻ

 

gia công

+ Sản xuất túi vải không dệt ép nhiệt

Túi vải ép nhiệt
Túi vải ép nhiệt

+ Túi vải không dệt dây rút

Túi dây rút
túi vải
Túi dây rút

+ Túi vải không dệt đựng rượu

túi đựng rượu
túi vải không dệt giá rẻ
túi vải không dệt giá rẻ

+ Túi vải đựng áo vest

Túi vải đựng áo vest
Túi vải đựng áo vest
túi vải không dệt giá rẻ


Nhận in túi vải bền đẹp – sắc nét

Không chỉ sản xuất các mẫu túi vải đay giá rẻ, túi vải bố, túi balo dây rút. Chúng tôi còn nhận in túi vải chất lượng. Với công nghệ in hiện đại và tiến tiến hàng đầu trong nghề in túi. An Vũ đảm bảo sẽ đem đến những chiếc túi được in vô cùng sắc nét và bền đẹp.

Với tiêu chí luôn muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Chính vì vậy cho nên ngoài sản xuất túi vải không dệt đẹp ra. Chúng tôi còn đầu tư tất cả các trang thiết bị in túi tối tân nhất. Giúp mang đến cho khách hàng những mẫu in rõ nét. Giúp chúng ta có thể quảng bá được hình ảnh tốt hơn.

Và An Vũ đang chắc chắn các bạn lại có 1 phân vân nữa khi in túi tại đơn vị chúng tôi. Đó là về giá cả sản phẩm chắc chắn đắt. Bởi được in bởi công nghệ cao. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo giá in của chúng tôi vô cùng ưu đãi.

Không những vậy chúng tôi còn bảo hành cho các bạn trong thời gian dài. Không như một số đơn vị khác in túi trên các thiết bị cũ. Khiến cho chiếc túi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn là bị bay màu. Hoặc màu túi này dính vào màu túi kia.

Điều này khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh lớn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều trong việc in túi. Nhưng khi in tại An Vũ thì các bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đó.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ bảo đảm mà sản phẩm An Vũ in sẽ được bảo hành trọn đời. Điều này chắc chắn các bạn sẽ không nhận được ở bất cứ công ty in túi nào ngoài ở An Vũ. Vì vậy các bạn còn phân vân vấn đề gì nữa.

In túi


Đặt sản xuất – in túi theo yêu cầu

Khi đến với An Vũ chúng tôi các bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Cũng như không phải phân vân chuyện gì về đặt sản xuất túi vải không dệt.

Không chỉ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm mà được công ty làm sẵn. Chúng tôi còn nhận sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đảm bảo sẽ tạo được ra một chiếc túi theo đúng như yêu cầu của các bạn. Với giá cả vô cùng phải chăng và được cập nhật thường xuyên trong BẢNG GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Và một điều nữa mà các bạn không phải lo lắng khi đến với chúng tôi. Đó chính là dù các bạn đặt sản xuất – in túi theo yêu cầu dù là số lượng ít hay nhiều đi chăng nữa. Thì chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn hoàn thành. Bởi chúng tôi luôn có tiêu chí đặt khách hàng của mình lên hàng đầu.

Cho dù chỉ là 1 cái chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng làm cho khách hàng của mình đến khi hài lòng thì thôi. Điều này chắc chắn rất ít công ty sản xuất – in túi vải không dệt theo yêu cầu có thể làm được. Bởi như vậy rất tốn thời gian và nhân lực.

Nhưng đến với An Vũ thì chúng tôi không màng đến điều đó. Chỉ cần giúp được khách hàng của mình và tạo được ra những chiếc túi ưng là An Vũ cảm thấy hài lòng.

túi vải không dệt giá rẻ


Thông tin liên hệ

Với dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Vậy còn chần chừ gì nữa đối với An Vũ. Nếu như chúng ta muốn đặt những chiếc túi đẹp nhất chất lượng nhất thì các bạn có vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN VŨ

+ Trụ sở: Số nhà 65 tổ 44B, ngách 85/211 Khương Trung, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

+ Xưởng sản xuất: Ô 27, NV7, Khu nhà ở CBCS Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, TP.Hà Nội

+ Hotline tư vấn và đặt hàng miễn phí: 0912.005.797 –  0961.843.246

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm

Xem Thêm:  Top 30 bài văn mẫu tả cây phượng hay nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button