Tổng Hợp

1001 bộ ảnh anime hoa bỉ ngạn đẹp đến từng khung hình

Bạn đang xem: 1001 bộ ảnh anime hoa bỉ ngạn đẹp đến từng khung hình Tại Website nhahangcarnaval.com

Hình ảnh của hoa bỉ ngạn thường được dùng nhiều trong những thước phim không chỉ đơn thuần vì chúng đẹp mà bởi vì chúng còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc và nhân sinh tình yêu. Hôm nay TruyenVN sẽ cùng bạn khám phá ý nghĩa của nó cùng bộ ảnh anime hoa bỉ ngạn cực đẹp.

Bộ ảnh anime hoa bỉ ngạn

Thanh Gươm Diệt Quỷ

Muzan chúa quỷ người mãi mãi không thể ra ánh sáng vì sử dụng hoa bỉ ngạn do đó cả bộ anime Thanh Gươm Diệt Quỷ được chuyển thể từ manga Kimetsu No Yaiba đều xoay quanh loài hoa này. Điều này được phong trụ Kanae khẳng định khi cô nghiên cứu về chúng.

Muzan chúa quỷ

bỉ ngạn xanh

phong trụ Kanae

Ngạ Qủy Vùng ToKyo

Nhắc đến những bộ anime gắn liền với hình ảnh hoa bỉ ngạn không thể không kể đến anime chuyển thể truyện tranh Tokyo Ghoul – Ngạ Qủy Vùng ToKyo. Có thể nói Kaneki là một bông hoa bỉ ngạn người đứng giữa hoàng tiền nắm giữ bao ký ức đau khổ.

Tokyo Ghoul

Ngạ Qủy Vùng Tokyo

Vẻ đẹp của cái chết

Âm Dương Sư

Cô gái của mùa hoa bỉ ngạn trong tựa đề chuyển thể manga Âm Dương Sư chắc hẳn là cái tên anime không thể thiếu trong danh sách này. Đứng giữa vong xuyên hà của Minh giới cô nàng được ví như loài hoa bỉ ngạn với vẻ đẹp chết chóc.

Xem thêm :  Lời cảm ơn sẽ không còn khó nói, nếu bạn biết được những câu sau đây

Âm Dương Sư

Cô gái đến từ hoàng tuyền

hóa thân của loài hoa bỉ ngạn

Hoa bỉ ngạn là gì?

Hoa bỉ ngạn là gì

“Bỉ ngạn hoa nở nơi bỉ ngạn, chỉ thấy hoa, không thấy lá” là cách mà nhiều người mô tả loài hoa rực rỡ sắc đỏ này. Hoa đẹp ngỡ truyện tranh gắn với những truyền thuyết hư cấu song chúng lại được trồng rất nhiều và còn góp mặt trong nhiều tác phẩm phim truyền hình, manga, anime hoa bỉ ngạn,..

Truyền thuyết về hoa bỉ ngạn

Truyền thuyết về hoa bỉ ngạn

Tương truyền trên con đường hoàng tuyền có một loài hoa vươn vấn mãi không đi và ở mãi nơi đấy. Sống lâu năm nơi nhân gian chia cách loài hoa này có một ma lực là lưu giữ ký ức. Bất cứ ai đi qua nó sẽ quên hết chuyện dân gian.

Bỉ ngạn một khi nở hoa sẽ không thấy lá đã xanh lá sẽ không có hoa. Tương truyền vì Mạn Châu và Sa Hoa lén lúc gặp nhau vi phạm luật trời nên bị trừng phạt lưu đày vĩnh viễn không thể gặp nhau. Một người canh mùa lá một người giữ mùa hoa nên ngày nay người Hoa vẫn thường gọi bỉ ngạn là Mạn Châu Sa Hoa. Những truyền thuyết này đã tạo nên những bộ anime hoa bỉ ngạn đượm buồn.

Hoa bỉ ngạn có thật không?

Hoa bỉ ngạn có thật không

Bỉ ngạn là loài hoa có màu đỏ xếp thành chùm có tên khoa học là Lycoris radiata thuộc loài thân thảo. Từ bỉ ngạn được xuất hiện theo cách gọi của người Trung. Ngoài ra họ còn gọi nó với một vài cái tên khác như u linh hoa, vô nghĩa thảo, hoa địa ngục, tử nhân hoa, vong xuyên hoa.

Xem thêm :  Tóm tắt tiểu sử thomas edison là ai, thomas edison là ai

Đối với người Trung nó mang ý nghĩa về sự thuần khiết của nữ nhân, trong khi đó ở Triều Tiên nó có nghĩa là sự nhớ thương. Song tại Nhật Bản loài hoa này lại biểu trưng cho những hồi ức đau thương. Người Nhật thường gọi nó bằng những cái tên như Higanbana, Shibito Hana, Yuurei Hana, Manjushage, Sutego Hana, Amisori Hana, Tengai Hana, Jigoku Hana…

Củ của loài hoa này chứa một loại độc tính cực mạnh có thể giết người do đó trong dân gian đặc biệt là phim ảnh bạn có thể thấy nhiều người dùng loại đôc này để tự tử.

Tại sao hoa bỉ ngạn được dùng nhiều trong điện ảnh?

Tại sao hoa bỉ ngạn được dùng nhiều trong điện ảnh

Bỉ ngạn gắn liền với những truyền thuyết đượm buồn nên thường được đưa vào điện ảnh như một cách để truyền tải các thông điệp. Nếu trong manhwa bỉ ngạn được biết đến như sự thuần khiết của nữ nhân thì anime hoa bỉ ngạn lại mang yếu tố đau thương sự luyến lưu những ký ức đau buồn.

Muzan trong manga Kimetsu no Yaiba là một biểu tượng gắn liền với loài hoa này. Vì chống lại vận mệnh anh đã cố gắng sống sót song lại mắc căn bệnh hiểm ác. Một vị lương y đã dùng bỉ ngạn để cứu anh tuy nhiên vì thuốc chưa hoàn hảo nên khiến anh không thể đi lại dưới ánh nắng mặt trời. Mang mong muốn tìm được loài hoa này để hoàn thiện liều thuốc nhưng Muzan không biết rằng nó chỉ nở dưới ánh nắng mặt trời.

Xem thêm :  Cây hương thảo hợp mệnh gì ? ý nghĩa cây hương thảo ?

Kaneki trong Tokyo Ghoul là một hình ảnh nhân vật tiêu biểu cho hoa bỉ ngạn. Anh luôn gắn liền với loài hoa này bởi những hồi ức đau thương trong quá khứ của mình. Cả một bộ phim phủ một màu đỏ rực u ám – một vẻ đẹp của cái chết.

Một số hình ảnh anime hoa bỉ ngạn khác cũng xứng đáng được nhắc đến bởi độ đẹp của nó được TruyenVN tuyển chọn cho bạn làm ảnh nền.

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

Hoa bỉ ngạn một năm chỉ nở một lần để dẫn lối vong linh nói liền âm dương. Bộ sưu tập ảnh anime hoa bỉ ngạn trên của TruyenVN đã đủ khiến các fan thỏa mãn hay chưa? Nếu chưa hãy theo dõi trang và đợi đến mùa hoa nở một lần nữa để cập nhật những bộ ảnh tuyệt đẹp khác nhé.


[Vietsub] [Full movie] Diệu Tiên sinh 2020: Diệu Tiên sinh chi Hoa Bỉ Ngạn (Mr Miao)


CHÚ Ý: \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button