Tổng Hợp

Đại chiến titan – attack on titan vietsub ss1 – ss4 full hd

Phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan) là bộ phim anime Nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hajime Isayama. Bộ phim xoay quanh bộ ba bạn thân Eren Jaeger, Mikasa Ackerman và Armin Arlert trong hành trình chiến đấu chống lại những Titan ăn thịt người. Trong một …

Phim Attack On Titan (Đại Chiến Titan) là bộ phim anime Nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hajime Isayama. Bộ phim xoay quanh bộ ba bạn thân Eren Jaeger, Mikasa Ackerman và Armin Arlert trong hành trình chiến đấu chống lại những Titan ăn thịt người. Trong một lần tấn công bất ngờ của Khổng Lồ Đại Hình, lớp thành Maria ngoài cùng bảo vệ con người khỏi các Titan bị phá hủy, lũ Titan ồ ạt tràn vào tàn phá quận Shiganshina. Cả 3 tận mắt chứng kiến cảnh người thân của mình bị Titan ăn thịt một cách tàn nhẫn. Để trả thù và giành lại thế giới từ tay các Titan, Eren, Mikasa và Armin gia nhập quân trinh sát, một nhóm binh lính tinh nhuệ có nhiệm vụ thăm dò và chiến đấu với các Titan bên ngoài bức tường.

Xem thêm :  Ubuntu là gì? tại sao lập trình viên nên sử dụng ubuntu?

Xuyên suốt những cuộc đại chiến Titan, những bí mật về nguồn gốc, sức mạnh của Titan và thân thế của Eren cũng được hé lộ. Bên cạnh những trận đấu mãn nhãn giữa Titan và những con người bé nhỏ, bộ phim hoạt hình Attack On Titan cũng thu hút khán giả với câu chuyện về tình bạn, tình đồng đội cảm động giữa các nhân vật trong phim.

Cùng xem phim Đại Chiến Titan trọn bộ phụ đề vietsub trên ứng dụng POPS. Tải ngay POPS APP – ứng dụng giải trí hàng đầu với kho phim anime hơn 100 bộ đa dạng thể loại mới nhất và được cập nhật liên tục hàng ngày.

Xem thêm


Tóm Tắt FULL: TẤN CÔNG NGƯỜI KHỔNG LỒ || YN MEDIA REVIEW PHIM ANIME HAY


Tóm Tắt FULL: TẤN CÔNG NGƯỜI KHỔNG LỒ || YN MEDIA REVIEW ANIME
Cảm ơn tất cả các bạn đã xem !
KÊNH UP VIDEO TÓM TẮT ANIME:
1. https://www.youtube.com/channel/UCCwOuD5nbwpZl8MiK6nm81Q
2. https://www.youtube.com/channel/UCo5qeWkNDyNSx4yXtaD_qhw

Tên Anime : attack on titan
Nội Dung :

Yn Media không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật FairUse (https://www.youtube.com/yt/copyright/)
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email:minhtamglobalbtc@gmail.com
ynmedia
reviewanime
tómtắtphimanimehay
reviewphimanimehay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button