Tổng Hợp

Sinh năm 98 hợp tuổi nào? hướng đặt bàn làm việc tốt 2021

Bạn đang xem: Sinh năm 98 hợp tuổi nào? hướng đặt bàn làm việc tốt 2021 Tại Website nhahangcarnaval.com

98 hợp tuổi nào là câu hỏi của khá nhiều người đang thắc mắc, bởi người sinh năm 1998 đến nay đã là 23 tuổi, sắp đến cái tuổi tìm hiểu để lấy vợ gả chồng cũng như là cái tuổi phấn đấu kinh doanh, làm ăn. Việc biết được sinh năm 98 hợp tuổi nào để có được sự lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp, hôn nhân là điều rất quan trọng.

Bài viết dưới đây Enhome sẽ giải đáp những thắc mắc 98 hợp tuổi nào và đặc biệt, Enhome sẽ giải mã hướng đặt bàn làm việc hợp phong thuỷ để tuổi 98 có được sự thành công và viên mãn hơn trong công việc.

Sơ lược tuổi Mậu Dần 1998

Để giải đáp được thắc mắc 98 hợp tuổi nào, chúng ta cùng điểm qua sơ lược về tuổi Mậu Dần 1998 về tuổi, cung mệnh tuổi Dần.

Tuổi Mậu Dần 1998 cầm tinh là tuổi con Hổ , người sinh năm 1998 tính theo dương lịch sinh từ ngày 28-1-1998 đến năm 1-2-1999. Âm lịch là Mậu Dần. Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc Mệnh Thổ – tức là Thành Đầu Thổ.

Trong ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim – Tương sinh chính là sự hỗ trợ, tương trợ, cộng sinh cùng nhau phát triển. Mệnh Thổ tương khắc với Mệnh Thuỷ, Mệnh Mộc – Tương khắc chính là sự đối lập, kỵ nhau, tương khắc sẽ mang lại sự kìm hãm lẫn nhau. Chính vì vậy, người sinh năm 98 muốn biết được 98 hợp tuổi nào thì trước tiên nên tránh những người có mệnh Mộc và mệnh Thuỷ ra nhé!

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Màu sắc hợp đối với người mệnh Thổ. Vì mệnh Thổ có màu vàng nên Màu tương sinh sẽ là các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Màu tương hợp sẽ là vàng, nâu đất

Ngoài những màu hợp thì sẽ có màu khắc. Màu khắc sẽ là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu đen, những màu này nên kiêng kỵ cần tránh sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày vì có thể mang đến những điều xui xẻo không mong muốn.

Xem thêm:

Các số hợp với người sinh năm 1998

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tính cách tuổi Mậu Dần 1998

Trong cuộc sống

Nhắc đến tuổi Dần – tuổi Hổ, đây là loài vật được nhiều người biết đến với tính hung dữ. Nhưng đó chỉ là sự trừu tượng, liên tưởng đến hình ảnh con Hổ để họ phán đoán. Thật ra bản chất của những người tuổi Dần vốn dĩ lương thiện và rất thương người. Tuổi Dần 1998 là những người có tính cách rất phóng khoáng, nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác bằng lòng trắc ẩn vốn có trong tính cách của tuổi Dần.

Với anh em bạn bè xã hội, tuổi 98 là những người rất đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ những lúc khó khăn. Tuy nhiên, nếu là những người không đáng để tin tưởng hoặc không quá quen thuộc thì có thể thấy tuổi Dần rất khó gần và có phần kiêu ngạo. Nhưng khi tiếp xúc hoặc bắt đầu dần quen, thân thì những người tuổi Dần rất vui vẻ, hoà đồng.

Tuổi Dần 1998 có sự tự tin trong tính cách, cũng có nhiều ước mơ, khao khát và có lý tưởng sống. Những người tuổi Dần khi biết 98 hợp tuổi nào thì họ sẽ chú trọng quan tâm đến những mối quan hệ hợp tuổi với họ.

Xem thêm :  Cách làm bánh phồng tôm tại nhà ngon nhất

Trong sự nghiệp

Người sinh năm 1998 là những người có sự tham vọng trong công việc, sẵn sàng đối đầu với thử thách, cạnh tranh với đối thủ để giành vị thế cao hơn. Nhờ tinh thần cầu tiến như vậy nên người sinh năm 1998 thường được đánh giá cao.

Tuy nhiên, người sinh năm 98 muốn tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp, cho sự thăng tiến sau này thì phải biết tận dụng thời gian, không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân. Sự nghiệp rất quan trọng với tuổi Dần 1998 nên việc bạn tìm hiểu vấn đề 98 hợp tuổi nào để có thể đảm bảo trong làm ăn kinh doanh không xảy ra sự bất trắc là điều rất quan trọng.

Trong chuyện tình cảm

Cả nam nữ sinh năm 1998 đều cần đề phòng những người phá rối tình cảm, chính là những kê thứ 3 xen vào chuyện tình cảm, hôn nhân. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, cân đối công việc, không nên để đối phương cảm thấy lẻ loi, thiếu sự quan tâm trong mối quan hệ của 2 người. Bởi đó chính là yếu tố để dẫn đến sự xuất hiện của người thứ 3. Cho nên việc đầu tiên để có được hôn nhân, tình cảm bền lâu là phải biết 98 hợp tuổi nào để có sự cân nhắc trong việc chọn lựa đối phương, tri kỷ.

Việc xác định tính cách của người tuổi Dần cũng quyết định phần nào đến yếu tố 98 hợp tuổi nào để có thể tìm kiếm, lựa chọn được những người có tuổi phù hợp.

Tuổi hợp với người sinh năm 1998 Mậu Dần

Cũng bởi vì tuổi 98 có những tính cách như trên, nên đó cũng là điều ảnh hưởng lớn đến đường tình duyên của người tuổi Dần. Khi đã lập gia đình, tuổi 98 càng phải có sự cân đối hơn giữa hôn nhân và công việc. Những phát sinh trong hôn nhân có thể gây cản trở đến hạnh phúc, và ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 người. Khiến bạn tổn thất cả tình duyên kéo theo cả sự nghiệp.

Do đó, tuổi Mậu Dần 1998 cần phải xem xét kỹ lưỡng, xác định xem bản thân 98 hợp tuổi nào nhất để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất trong hôn nhân lẫn công việc.

Nữ tuổi Dần 98 hợp tuổi nào nhất ?

Bật mí đầu tiên cho những bạn nữ đang thắc mắc rằng 98 hợp tuổi nào nhất – chính là tuổi Đinh Sửu. Sự kết hợp hôn nhân giữa tuổi Mậu Dần 1998 và Đinh Sửu sẽ mang lại số Tam Vinh Hiển.

Cả nam và nữ khi chọn tuổi kết hôn luôn có sự khác biệt nhất định. Nam giới có xu hướng thích vợ trẻ, để họ là bao bọc che chở cho vợ. Còn nữ giới sẽ có xu hướng lấy chồng lớn tuổi hơn để được chồng lo lắng chăm sóc. Bạn nhất định phải biết 98 hợp tuổi nào để có thể chọn được người hợp tuổi cả hôn nhân lẫn làm ăn kinh doanh

 • Số Tam Vinh Hiển – Nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu (chồng hơn vợ 1 tuổi)
 • Số Tứ Đạt Đạo – Nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi Bính Tý (chồng hơn vợ 2 tuổi)
 • Số Nhất Phú Quý – Nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất (chồng hơn vợ 4 tuổi)
 • Số Tam Vinh Hiển – Nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 6 tuổi)
 • Số Tứ Đạt Đạo Nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi)
Xem thêm :  Cách làm các loại bánh ngon đơn giản từ bột mì

Nam tuổi Dần 98 hợp tuổi nào nhất?

Nam tuổi dần 1998 hợp với nữ các tuổi Nữ Mậu Dần, Nữ Kỷ Mão. nữ Canh Thìn, nữ Quý Mùi. Cùng tìm hiểu chi tiết để trả lời câu hỏi nam tuổi Dần 98 hợp tuổi nào nhất:

 • Đối với nữ Mậu Dần 1998: Cả 2 cùng tuổi lấy nhau ban đầu sẽ làm ăn không ra, không có của cải nhưng càng về sau càng tiến triển. Dù đường làm ăn, tài lộc không hợp nhưng bù lại tính cách lại hợp nhau nên nếu vợ chồng biết nhường nhịn, chịu khó thì cũng ăn nên làm ra.
 • Đối với nữ Kỷ Mão: Nữ Kỷ Mão và nam Mậu Dần nếu tiến tới hôn nhân sẽ gặp Nhất Quý Phú. Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng sau này sẽ gặp nhiều thuận lơih và may mắn. Tuy nhiên thì cũng phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống thì mới tới được cuộc sống viên mãn.
 • Đối với nữ Canh Thìn: Nữ Canh Thìn gặp nam Mậu Dần sẽ sinh số Tứ Đạo Đạt. Vợ chồng sau này làm gì cũng thành công và may mắn. Cơ bản đây là 2 tuổi rất hợp nhau, có thể sẽ mang lại hạnh phúc , giàu có, viên mãn về sau nếu cả 2 vợ chồng đều sống phúc đức.
 • Đối với nữ Quý Mùi : Nếu 2 tuổi này đến được với nhau thì sẽ mang lại sự danh giá, chức quyền trong xã hội. Được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ và tôn trọng, yêu mến. Sau khi đọc đến đây thì bạn có thể trả lời ngay cho câu hỏi nam tuổi Dần 98 hợp tuổi nào.

Tuổi khắc với người sinh năm 1998 Mậu Dần

Khi đã xác định được 98 hợp tuổi nào thì bạn cũng nên biết tuổi khắc với mình, để trong một số trường hợp lỡ bạn có vướng mắc đến những mối quan hệ hôn nhân, làm ăn với những tuổi khắc thì bạn sẽ biết cách để điều chỉnh cho hoà hợp. Mặc dù khắc tuổi, khi đến với nhau thì gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, bất hoà. Thậm chí công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Nên chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là nên hạn chế và tránh những tuổi khắc nhau thì càng tốt.

Theo đó, nam giới tuổi Mậu Dần 1998 không nên kết hôn với nữ giới tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Tỵ. Hai tuổi này khắc nhau mà kết hôn thì vợ chồng sẽ phạm tuyệt mạng. Nữ tuổi Dần 1998 không nên lấy chồng tuổi Quý Dậu,Kỷ Tỵ, Ất Hợi. Đây đều là những tuổi kỵ với nữ Mậu Dần, sau khi kết hôn sẽ gặp nhiều khó khăn về đường kinh doanh làm ăn, về tài chính và có thể dẫn đến biệt ly. Do đó, việc xác định 98 hợp tuổi nào và khắc tuổi nào là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

Hướng đặt bàn làm việc tốt hợp phong thuỷ cho tuổi Mậu Dần 1998

Ắt hẳn bạn quan tâm đến 98 hợp tuổi nào thì bạn không thể bỏ qua phần này. Đây chính là phần liên quan đến công việc , sự nghiệp của tuổi dần 1998. Nếu muốn trọn vẹn thì ngoài việc bạn quan tâm đến tuổi 98 hợp tuổi nào để tính đường hôn nhân gia đình, thì song song đó đường sự nghiệp cũng quan trọng không kém.

Nếu bạn chọn được hướng đặt bàn làm việc của bạn hợp với phong thuỷ, với cung mệnh thì chắc chắn đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng lạng.

Những hướng mang lại điều tốt lành trong phong thuỷ

 • Sinh Khí: Hướng thăng quan phát tài, thu hút nhiều tài lộc, mang lại danh tiếng tốt
 • Diên Niên: Hướng củng cố mối quan hệ. Các mối quan hệ vững chắc bạn sẽ củng cố thần, sức lực để cống hiến cho công việc và sự nghiệp.
 • Thiên Y: Đây là hướng tốt phù trợ cho sức khoẻ. Có sức khoẻ là có tất cả.
 • Phục Vị: Đây là hướng đại diện cho sự may mắn, may mắn là điều rất cần thiết trong mọi trường hợp làm ăn kinh doanh.
Xem thêm :  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại android samsung

Hướng bàn làm việc hợp cho nam Mậu Dần 1998

Nếu bạn quan tâm 98 hợp tuổi nào thì bạn không thể bỏ qua những điều phong thuỷ này.Hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho nam tuổi dần 1998 để đem lại may mắn, suôn sẻ trong công việc là điều rất quan trọng:

 • Tây Bắc – hướng Diên Niên
 • Tây Nam – hướng Phục Vị
 • Tây – hướng Thiên Y
 • Đông Bắc – hướng Sinh Khí

Hướng ngồi làm việc cho những người tuổi Dần 1998 nếu đặt theo một trong 4 hướng trên sẽ mang lại nhiều vượng khí. Nhiều điềm tốt lành, may mắn sẽ đến với công việc và cuộc sống.

Hướng bàn làm việc hợp cho nữ Mậu Dần 1998

Nữ Mậu Dần cũng giống như nam Mậu Dần, không đơn giản chỉ cần biết nữ 98 hợp tuổi nào mà phải biết đến các yếu tố hướng đặt bàn làm việc hợp phong thuỷ để thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh:

 • Bắc – Phục Vị
 • Nam – hướng Diên Niên
 • Đông – Thiên Y
 • Đông Nam – hướng Sinh Khí

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 thuộc Đông tứ mệnh, cho nên phương vị đặt bàn Thần Tài là góc chính Tây của văn phòng. bàn làm việc nên đặt theo 4 hướng trên, công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi. Công việc ổn định, dễ thăng tiến. Việc thiết kế được một nơi làm việc hợp phong thuỷ phải đi kèm với hướng đặt bàn làm việc hợp phong thuỷ thì đường làm ăn, công việc mới thật sự được trọn vẹn.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết được nam 98 hợp tuổi nào, nữ 98 hợp tuổi nào và có những hiểu biết kỹ hơn, sâu hơn về tuổi Dần 1998. Đồng thời bạn cũng hiểu được vấn đề phong thuỷ trong cách đặt hướng bàn làm việc để mang lại may mắn cho công việc. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức, những điều hay và bổ ích để bạn có thể tham khảo và có những trải nghiệm bổ ích.

Nếu bạn có thắc mắc nhiều hơn về các hướng phong huỷ liên quan đến hướng đặt bàn làm việc, hoặc đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị thực hiện những thiết kế hợp phong thuỷ cho bạn thì hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Liên hệ chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: Enhome.vn

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất


1998 Mậu Dần- Nam Mạng- kết hôn với tuổi nào thì hợp


Tử Vi Cải Mệnh xin chào các bạn!
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Tử Vi Cải Mệnh.Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!
Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0868152078 zalo:0868152078
Facebook : https://www.facebook.com/ThanhPhan136
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tuvic…
Đăng ký Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCahe…
Hôn nay Tử Vi Cải Mệnh sẽ phân tích về tuổi kết hôn của 1998 Mậu Dần Nam Mạng kết hôn với tuổi nào thì hợp để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình
1998maudanmaudan1998kethontuviphongthuy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button