Tổng Hợp

Sinh năm 1987 hợp màu gì? tuổi đinh mão kỵ màu gì?

Bạn đang xem: Sinh năm 1987 hợp màu gì? tuổi đinh mão kỵ màu gì? Tại Website nhahangcarnaval.com

Năm:

Trong cuộc sống, nếu bạn nắm bắt được yếu tố phong thủy thì mọi việc diễn ra khá thuận lợi và thành công. Trong yếu tố phong thủy này, việc lựa chọn màu sắc có vai trò rất quan trọng. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng và cá tính. Nó còn mang lại ý nghĩa quan trọng, giúp bạn gặp nhiều vận may và tài lộc trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm lẫn sức khỏe. Vậy người sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi một số thông tin hữu ích dưới đây.

Sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì?-1

Thông tin chi tiết cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão (1987)

Sinh theo dương lịch: 29/1/1987 – 16/2/1988

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa (Lò Trung Hỏa)

Cung phi: Nam cung Tốn/ Nữ cung Khôn

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Những người tuổi Đinh Mão 1987 thường có tâm tư, hoài bão rất lớn. Trong cuộc sống luôn được người khác trọng dụng và để lại tiếng thơm ở đời. Song gặp sao hung tinh chiếu mạng thì dễ lâm vào tình cảnh thất bại bởi tính kiêu ngạo, vội vàng và hấp tấp của bản thân.

Để kích thêm tài lộc và vận may trong bản thân. Ngoài tài giỏi, thông minh ra thì may mắn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. Trong sự may mắn này, màu sắc phong thủy đóng vai trò rất quan trọng.

Bởi màu sắc hợp mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm :  Hướng dẫn các cách sử dụng hàm tính trung bình trong excel

Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh khá đơn giản. Tuy nhiên trước hết người sinh năm 1987 xác định rõ mình thuộc mệnh gì? hành gì? trong ngũ hành âm dương. Dựa đó, bạn sẽ chọn lựa được màu sắc tương sinh, tương khắc với bản mệnh.

Sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì?

1. Nam mạng Đinh Mão 1987 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 là màu xanh lục

Màu hòa hợp với nam mạng Đinh Mão 1987 là màu đỏ, màu hồng và màu tím

Màu chế khắc với tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng là màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu bị khắc với nam mạng Đinh Mão 1987: màu đen và màu xanh nước biển

2. Nữ mạng Đinh Mão 1987 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

Màu Đại Kỵ nữ mạng Đinh Mão 1987: màu đen và màu xanh nước biển

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng Đinh Mão 1987 hợp màu xe gì?

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Những màu này tương hợp với mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Tuy nhiên tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu xe phù hợp với bản thân. Giúp người sở hữu cảm thấy thoải mái khi điều khiển phương tiện. Giúp chủ nhân xe đề phòng tai nạn, giảm bớt tình trạng hư hỏng.

2. Nữ mạng Đinh Mão 1987 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Xem thêm :  Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thèm muốn bạn mê mệt phát điên

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng Đinh Mão 1987 hợp đá màu gì?

Nam mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine.

Bên cạnh đó, nam mạng có thể dùng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn.

2. Nữ mạng Đinh Mão 1987 hợp đá màu gì?

Đối với nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão nên mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Ngoài ra để kích thích tài lộc và vận may, nữ mạng có thể dùng thêm nhẫn đeo màu vàng và màu trắng.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Phòng khách là nơi chủ nhân giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Để mang lại bầu không khí trong lành và thoáng mát. Dù bạn là nam hay nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sơn Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói, màu Bạc.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Để giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả. Giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Lấy lại tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng chào đón ngày mới. Việc lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ khá quan trọng.

Nam/ nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng để sơn phòng ngủ. Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu sơn phù hợp nhất.

Xem thêm :  Điểm danh top 10 cửa hàng bánh gối ngon ở hà nội ai cũng phải thử

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nhà bếp là nơi cả nhà cùng quây quần bên nhau. Cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Đẻ giúp không gian nhà bếp trở nên sạch sẽ và ngăn nắp, người sinh năm 1987 Đinh Mão nên chọn màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Màu đỏ: màu của máu, màu của trái tim. Đồng thời màu đỏ thể hiện sự nhiệt quyết trong tình yêu. Ở một khía cạnh khác, màu đỏ là màu của chiến thắng, thành công.

Màu hồng: tượng trưng cho mà hòa bình, màu của hạnh phúc. Mặc khác, màu hồng là màu của tươi trẻ, năng động và sức sống.

Màu tím: màu của lãng mạn, mộng mơ trong tình yêu. Song màu tím đậm lại thể hiện sự buồn bã, vô vọng.

Màu xanh lục: màu của hy vọng và may mắn. Ngoài ra màu xanh lục còn thể hiện cho sức mạnh, quyền lực.

Xem thêm: Sinh năm 1986 Bính Dần hợp màu gì?

Chắc hẳn qua bài viết này quý bạn đã giải đáp được thắc mắc sinh năm 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão kỵ màu gì? Dựa vào cung mệnh, ngũ hành âm dương của bản thân. Bạn sẽ lựa chọn cho mình những màu sắc tương sinh, tương hợp nhất. Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn kích thêm tài lộc, vận may và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa tuyệt đối không chọn màu đại kỵ với cung mệnh. Bởi nó sẽ mang lại nhiều tai ương, xui xẻo có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button